ร้านนี้ตั้งอยู่ที่เดอะไนท์ ปกติจะไปถึงเดอะไนท์ช่วงค่ำๆหาอะไรกินซึ่งคนเริ่มน้อยละ ตอนที่ไปกินร้านนี้ก็ไม่มีคนเลย แต่ว่านั่งอยู่โต๊ะที่อยู่ตัวนอกสุดของร้านไม่ได้นั่งในร้านเพราะพาน้องหมาไปเดินเล่นด้วย ร้านจะอยู่ข้างๆร้านอาหารญี่ปุ่นที่เคยรีวิวมาก่อนหน้านี้ชื่อร้าน โคนายะ เคอรี่ อุด้ง ข้างๆกันเลยเป็นพวกชอบถ่ายกระดาษเช็ดปากของแต่ละร้านที่ไปกินคะ มีทุกร้าน สั่งสตอเบอร์รี่ชีสเค้กมากิน เสริฟบนถาดไม้ที่เป็นเหมือนรูปก้อนชีสดูน่ารักมากๆ แผ่นชอคโกแลตที่อยู่บนเค้กหวานได้ใจ เค้กรสชาติหอมชีสดี ออกเปรี้ยวๆเค็มๆชีส แต่โดยส่วนตัวชอบกินเค้กที่เป็นครีมๆมากกว่า แต่ถ้าเป็นแนวเค้กชีสแบบนี้ร้านนี้ก็ถือว่าอร่อยเลยคะ

2013-09-30 69 วิว
ฟาร์มวัวฟาร์มนี้น่าตาน่าทานมากเลยค่ะ ของเค้าขึ้นชื่อในเรื่องของเค้กและสินค้าที่มีนมเป็นส่วนประกอบ ลองแวะมาทานกันค่ะ ชาเขียวรสชาติเข้มข้นหวานมัน เน้นที่ชาเขียวที่มีคุณภาพและมันนมค่ะ ชาเย็นก็อร่อยไม่หวานมากอร่อยเลยค่ะเค้กน่าทานทั้ง2แบบค่ะ เนื้อเค้กจะเป็นชีสเค้กที่ชีสออกรสหวานเปรี้ยวเล็กน้อย มันนมเนยคุณภาพดีสนนราคาก็แพงพอสมควรค่ะแต่คุณภาพก็คุ้มราคานะคะ ในร้านก็ตกแต่งสวยงามเป็นแบบไม้ๆแต่ออกจะเล็กไปนิดนะคะที่มันแพง55555 ลองแวะมาทานกันค่ะ

การได้ทานเค้กอร่อยๆ เป็นความสุขของชีวิตเรา อย่างวันนี้็ก็มาทานชีสเค้กที่เค้าว่าักันว่าโ่ด่งดังมากๆ ที่ประเทศญี่ปุ่น ของ Farm Design ค่ะ เดินเข้าไปในร้านแทบกรี๊ด มีแต่รูปน้องวัวใส่แว่นเท่ห์ๆ เต็มไปหมดตู้เค้กก็มีเค้กละลานตา เลือกแทบไม่ถูกแน่ะ ในที่สุดก็เลือกมาได้สองชิ้นเป็นสไตล์เบอรี่ทั้งคู่ รสชาติสองชิ้นนี้ใกล้เคียงกันมากๆ เป็นสตรอเบอรี่กับราสเบอรี่ แต่ก็ของชอบนี่เนอะ เสิร์ฟมาบนจานรูป (เขียง) รูปชีสยิ่งทำให้กรี๊ดสุดๆ ทำให้เค้กดูน่าทานขึ้นไปอีก เค้กอร่อยลงตัวมากๆ เปรี้ยวๆ หวานๆ ตัดกันกำลังดี เนื้อเนียน อร่อยทั้ง 2 ชิ้นเลยค่ะทานเค้กแล้วก็ต้องมีเครื่องดื่ม เลยสั่งไอซ์คาปูชิโน่มาค่ะ กาแฟของที่นี่รสชาติกลางๆ ไม่เข้มมากเราว่ากำลังเหมาะกับการทานคู่กับเค้กเลย

เราว่ากำลังเหมาะกับการทานคู่กับเค้กเลยค่ะ

การบริการถือว่ายอดเยี่ยมสไตล์ญี่ปุ่นค่ะ พนักงานหน้าตู้เค้กยิ้มแย้มแจ่มใสมากๆ

ความสะอาดเนี้ยบมากๆ ค่ะ ทั้งบริเวณตู้เค้กและตามโต๊ะ เนี้ยบจริงๆ ไม่มีที่ติเลย

ส่วนเรื่องราคา ชิ้นเล็กๆ ราคาประมาณ 100 เราว่าแพงเอาเรื่องอยู่ค่ะ แต่เทียบกับคุณภาพแล้ว
ก็ไม่เสียดายเงินเลยค่ะ ผ่านไปเมื่อไหร่แวะไปอีกแน่นอนค่ะ Farm Design
2013-04-19
  • ชีสเค้กทุกรส
วันนี้ไปเดอะไนน์ พระราม9 มา เดินเล่น แล้วเห็นร้านขนมร้านนี้ น่าทานมาก บรรยากาศน่ารักดี เลยลองเข้าไปพอเข้าไปแล้ว ก็เจอกับพนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ต้อนรับดีจัง บรรยากาศร้านก็ดี ตกแต่งร้านเป็นรูป วัว ผนังกับของประดับก็เป็นรูปวัว สีร้านโทนส้มๆ อุ่นๆ ทานเสร็จออกมาอิ่ม อ้วน เลย เค้กชอกโกแลต ข้างในเป็นชีสๆ อร่อยดี ข้นมากๆๆกล่องสวย มีภาษาญี่ปุ่นด้วย

ทานเสร็จออกมาอิ่ม อ้วน เลย
กล่องสวย มีภาษาญี่ปุ่นด้วย
2012-08-10
ข้อดีของเค้กร้านนี้คือมันชิ้นเล็กมาก กินตอนกลางคืนแล้วก็ยังหลอกตัวเองได้ว่านิดเดียวเอง 55บรรยากาศร้านชวนนั่งมากชอบโทนสีและแสงไฟดูนวลๆอบอุ่น พนักงานสุภาพ บริการดี เหมาะกับการนั่งเม้าท์สบายๆสั่งมา 2 ชิ้น ชีสเค้กลายวัว ผสมช็อคโกแล็ตเข้มข้น รสตัดกันดีระหว่างตัวชีสรสเค็มๆกับช็อคโกแลตขมๆหวานๆอีกชิ้นสั่งมาตัดเลี่ยนเป็นรสราสเบอร์รี่ อันนี้เปรี้ยวจิ๊ดเลย อร่อยดี ทานแล้วสดชื่น ราคาถือว่าสูงแต่คุณภาพเค้าก็ดีจริงๆอีกอันที่แนะนำคือพุดดิ้งนมผสมช็อคโลแล็ต ลายน้องวัว ถ้วยแก้วอย่างดีเพียง 50 บาท แล้วพุดดิ้งเนื้อเนียนมากๆ ช็อคโกแล็ตขมๆข้นๆ เข้ากันที่สุดแล้ว
2012-04-15 33 วิว
วันนี้แวะมาแถว The nine Rama9 เลยขอแวะมาทานเค้กร้านดังจากญี่ปุ่น ช่วงบ่ายๆแบบนี้เหมาะกับการนั่งทานกาแฟและเค้กอร่อยๆเนื่องจากมากันหลายคน เลยสั่งกันหลายอย่างHot CappuccinoIce Caramel MacchiatoIce White Choc Coffeeตามมาด้วยเค้กขึ้นชื่อของที่นี่ เน้นเป็น Cheesecake ทั้งหมด เลยสั่งมาลองคือ Hokkaido Cheesecake และ Raspberry Swirl CheesecakeHokkaido Cheese และ Deep Chocola Cheesecakeรสชาตโดยรวม กาแฟใช้ได้ค่ะ เข้มข้นดี ส่วนเค้กเ้น้นรสชาติไปทางวีส เข้มข้น ไม่หวานมาก แต่เป็นชีสล้วนๆจริงๆ สำหรับคนชอบทานชีสค่ะ ส่วนตัวชอบ Raspberry Swirl Cheesecake เพราะมีรสเปรี้ยวตัดความเลี่ยนของ
Hot Cappuccino
Ice Caramel Macchiato
Ice White Choc Coffee
รสชาตโดยรวม กาแฟใช้ได้ค่ะ เข้มข้นดี ส่วนเค้กเ้น้นรสชาติไปทางวีส เข้มข้น ไม่หวานมาก แต่เป็นชีสล้วนๆจริงๆ สำหรับคนชอบทานชีสค่ะ ส่วนตัวชอบ Raspberry Swirl Cheesecake เพราะมีรสเปรี้ยวตัดความเลี่ยนของชีสและฐานเค้กก้อเค็มๆ อร่อยดีค่ะ
  • ชีสเค้ก
  • กาแฟ
เบเกอรี่ชื่อดังจากฮอกไกโด ฟาร์ม ดีไซน์ ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าโดดเด่นกะเรื่องดีไซน์ ดังนั้นทุกอย่างในร้านรสชาติและการตกแต่งจึงไม่เหมือนใคร อย่างการเสิร์ฟบนจานไม้ที่เป็นรูปชีสก็เก๋ซะ วัวใส่แว่นที่เป็นเอกลักษณ์ก็วางอยู่เต็มไปหมด ในเมื่อชื่อเสียงโด่งดังจากชีสเค้ก ก็เลยต้องสั่งชีสเค้กลายวัว Chocomooooo Cheesecake ชิ้นละ 105 บาท มาลองซะหน่อย ชีสเค้กสอดไส้ช็อคโกแลตชิ้นนี้ได้รสชาติความนุ่มเค็มหน่อยๆจากชีสเค้ก และความเข้มข้นหอมหวานจากช็อคโกแลต ผสมกับโอริโอบดด้านล่าง ลงตัวมากๆน้ำีที่สั่งเป็นกาแฟคาปูชิโน่ รสเข้มดี โดยรวมชอบกับบรรยากาศร้าน ชีสเค้กอร่อยๆ แต่ก็ยังสะดุดกับราคาเหมือนกัน เพราะชิ้นมันเล็กมาก ตัดไม่กี่ทีหมด จะสั่งอีกก็อืมมหนักคิดเหมือ

โดยรวมชอบกับบรรยากาศร้าน ชีสเค้กอร่อยๆ แต่ก็ยังสะดุดกับราคาเหมือนกัน เพราะชิ้นมันเล็กมาก ตัดไม่กี่ทีหมด จะสั่งอีกก็อืมมหนักคิดเหมือนกัน
฿200 (มื้อดึก)
  • Chocomooooo Cheesecake
2012-03-01 19 วิว
ช่วงนี้ ทำงานนอกสถานที่ บ่อยสุดๆคราวนี้ แวะมาแถว The Nine ปกติไม่ค่อยได้คุ้นเคยแถวนี้ แต่เพราะงานเลยต้องมามาถึง ด้วยความอยากหาอะไรหวานๆ กินเดินไปเดินมา ก็เลยจบที่ร้าน Farm Designร้านนี้ ไม่ต้องถามเรื่องความอร่อยเพราะคราวที่แล้ว ก็จักเต็มกับ Chocolate Cheesecake แต่คราวนี้ ขอลองอย่างอื่นบ้าง เข้ามาในร้าน ภายในไม่ค่อยใหญ่มาก แต่จัดเป็นสัดส่วนดีทำให้ดูไม่โล่งไป ไม่แน่นไปตกแต่งด้วยโทนสีธรรมชาติ ทำให้ดูบรรยากาศสบายๆพนักงานน่ารัก เป็นกันเองมากๆ เพราะบอกรายละเอียดแต่ละชิ้นได้รู้เรื่อง ชัดเจนวันนี้ ที่สั่งไปก็เป็น Hokkaido Cheesecakeขอบอกว่า แค่เห็น ก็น่ากินแล้ว เพราะดูความนุ่ม ความหอมก็กินขาดดดดดดดดดูสิ !!!!!!
คราวนี้ แวะมาแถว The Nine

แต่คราวนี้ ขอลองอย่างอื่นบ้าง
ทำให้ดูไม่โล่งไป ไม่แน่นไป
ขอบอกว่า แค่เห็น ก็น่ากินแล้ว

ดูสิ !!!!!! แค่เห็นก็รู้สึกได้ถึงความหอม มัน

ชิมแล้วก็ขอบอกเลยว่า ทั้งนุ่ม หอมมม มัน เค็มเปรี้ยว รสชาติถึงใจสุดๆ
เนื้อcheese แน่น หอม อร่อยสุดๆ
เนียนละเอียด ละลายในปาก

ร้านนี้ ไม่รู้จะรีวิวยังไงแล้ว
ต้องบอกว่า ใครยังไม่มีโอกาสได้ลอง
เชิญเลยค่ะ !!!!! ไม่ผิดหวัง
2012-02-13
  • hokkaido cheese cake
พามากินของหวานกันต่อที่ Farm Design ร้านชีสเค้กรสเยี่ยมสัญชาติญี่ปุ่น Farm Desing ตั้งอยู่ในโครงการ The Nine Avenue การเดินทาง ใช้เส้นทางจากแยกพระราม 9 มุ่งหน้าไปทางมอเตอร์เวย์ จะเห็นThe Nine Avenueอยู่ทางซ้ายมือ ก่อนจะถึงแยกศรีนครินทร์บรรยากาศ ด้านหน้าของร้านเป็นกระจกทำให้ดูโปรง เฟอร์นิเจอไม้ และของตกแต่งในร้านให้บรรยากาศของฟาร์มมากๆ โต๊ะจะเป็นโต๊ะกลมเล็กๆ ดูน่ารักดีค่ะมาที่ เมนูของร้าน Farm Desing กันบ้างดีกว่า เพราะตั้งแต่เข้ามาในร้านเราก็สะดุดตากับตู้เค้ก ที่เรียงรายไปด้วยชีสเค้กนานารสชาติ น่ากินทั้งนั้นเลยค่ะชีสเค้กที่ร้านนี้เค้ามีให้เลือกกันถึง 12 รสชาติ ต้องมากับเพื่อนกลุ่มใหญ่มาก ถึงจะกินได้ครบรส

ต้องมากับเพื่อนกลุ่มใหญ่มาก
ถึงจะกินได้ครบรส อิอิ เสียดายวันที่ไปกำลังจะนั่งชิวๆ พอดีมีธุระต้องรีบกลับ
เลยต้องซื้อมากินที่บ้านแทนค่ะ
ก่อนจะพูดถึงเค้ก มาดูที่กล่องกันก่อน กล่องลายน้องวัวใส่แว่น โล้โก้ของเค้า น่ารักกวนๆดีค่ะ
มากินเค้กที่ร้านนี้ต้องลองเลยค่ะ สำหรับนิ้นนี้ Hokkaido Cheese Cake
ราคาชิ้นละ 95 บาท ชิ้นนี้หอมทั้งนม หอมทั้งชีส หวานกำลังดีไม่เลี่ยนค่ะ

อีกชิ้นหนึ่งที่เห็นในกล่องของแฟนเป็น Strawberry Cheesecake
รสชาติหวานอมเปรี้ยว (ไปแอบชิมมา ^ ^")
โชว์ความขาว ชีสเน้น อิอิ

สรุป

บรรยากาศ ร้านน่ารักมากค่ะ โปร่งๆ ดูสะอาดตาดี จัดดเหมือนเป็นฟาร์มเล็กๆ น่ารักมาก

รสชาติ อร่อยค่ะ ตอนแรกคิดว่ามันน่าจะเลี่ยนแต่ไม่เลย

ราคา ราคาไม่แพงค่ะ คือเรียกว่าพอชิมแล้วรู้สึกว่าคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปนะ

การบริการ จากการเข้าไปอยู่ในร้านไม่นาน เห็นน้องพนักงานเค้สบริการรวดเร็วดีนะค่ะ แล้วก้ดูสุภาพน่ารักดีค่ะ

• Strawberry Cheesecake
  • Hokkaido Cheese Cake
วันนี้จะชวนเพื่อนๆ ไปทาน Cheesecake ที่ The nine พระราม 9 ค่ะร้าน Farm Design ที่มีโลโก้เก๋ไก๋ เป็นน้องวัวใส่แว่นเรย์แบนน่ารักร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ทราบมาว่าเค้ามีสาขาอยู่ที่ Hokkaido หน้าร้านมี LCD จอใหญ่ เปิดให้เราดูเรื่องราวเกี่ยวกับร้านที่ญี่ปุ่นด้วย นั่งดูเพลินๆ ดีค่ะจากการนั่งสังเกตการณ์อยู่หน้าร้านประมาณ 10 นาที พบว่าร้านนี้ขายดีมากมีลูกค้าแวะเวียนมาตลอด ทั้งนั่งทานในร้านและซื้อกลับบ้านแบบนี้ต้องลองบ้างแล้วค่ะเดินเข้าไปในร้าน เราจะพบตู้เค้กอยู่ทางซ้ายมือ แหมๆ มีแต่เค้กน่ากินทั้งนั้นเลยหลังจากลังเลอยู่พักนึงเราก็สั่งเค้กมา 2 ชิ้น และเครื่องดื่ม 2 แก้วจ่ายเงินแล้วรับเบอร์ไปนั่งรอที่โต๊ะ แป๊บเดียวเค้กก็มาเสิร์ฟแล้วชิ้นแรกเป็น Choco moo Che
แบบนี้ต้องลองบ้างแล้วค่ะ

ชิ้นแรกเป็น Choco moo Cheese Cake เค้กลายวัวสีขาว-น้ำตาลน่ารัก
ใช้ถาดไม้สี่เหลี่ยนแทนจาน เนื้อชีสเค้กหอมนุ่มมีรสขมนิดๆ ของชอคโลแลตค่ะ และเนื้อค่อนข้างเบากว่าชีสเค้กที่เคยทานที่อื่นๆ ทำให้ไม่ค่อยเลี่ยน แบบนี้ทานได้เยอะแน่ๆ

ชิ้นต่อมาเป็น Hokkaido Cheesecake สีขาว ชิ้นนี้ก็อร่อยค่ะ แต่ส่วนตัวแล้วชอบชิ้นแรกมากกว่า เพราะลายมันน่ารักกว่าด้วยมั๊งเนี่ย

เครื่องดื่มมาเสิร์ฟแล้วค่ะ Ice Hokkaido Matcha พร้อมวิปครีมเต็มแก้ว รสชาติหอมมัน แต่ด้วยความที่เป็นคนไม่ชอบทานหวาน เลยรู้สึกว่าแก้วนี้หวานไปนิด ส่วนกาแฟ ลองสั่ง Ice White Mocca ก็รู้สึกว่าหวานไปนิดเหมือนกันแฮะ

แอบติดใจชีสเค้กของเค้า ก็เลยลองซื้อ Rare Cheese ติดมือกลับบ้านไปชิมด้วย โดยส่วนตัวเป็นคนแพ้พวก packaging design น่ารักๆ อยู่แล้ว Rare Cheese เค้าใส่มาในกระปุกแก้วกลมๆ น่ารักมาก เห็นแล้วซื้อทันที ไม่ลังเลเลย

2011-12-05
  • ฮอกไกโดชีสเค้ก
  • Cow‘s Cheesecake
2012-01-12 34 วิว
แวบๆมาเดินเล่น อากาศเย็นสบาย ผู้คนครึกครื้นที่The Nine พระราม9 เห็นร้านนี้ น่ารักๆ เลยโฉบเข้ามาทานกันมายืนอยู่หน้าตู้ไม่รุ้จะเลืออะไรน่ากินไปหมดได้ชอคชีสมา 1 ก้อน คิคิ ราคา 95 บาท ใส่จานมาน่ารักเชียวเครื่องดิ่มสั่ง ชอคโกแลตร้อน แต่ชอคร้อนไม่ไหวอ่ะ เลี่ยนมาก ราคาประมาณ 85 บาทร้านเป้นร้านขนาดเล็กตกแต่งน่ารัก แต่คนแน่นเชียว แต่พนักงานไม่เก๋อ่ะ หน้าบึ้งนะ

ราคาประมาณ 85 บาท
  • ชีสเค้ก
2012-01-05 28 วิว
Farm Design เค้กลายวัวนม เค้กทุกชิ้นจะต้องมีสัญลักษณ์หน้าวัวใส่แว่นตาน่ารักเก๋ๆ ดีจังเลยคะ บรรยากาศร้านก็น่ารักๆ มีเค้กโชว์ในตุ้กระจกดู สะอาดดีคะ เจอวัวนมใส่แว่นเมื่อไหร่ใช่เลยคะ ร้านนี้เลย พนักงานบริการดีนะคะ เค้กchoco banana cheesecakeก็อร่อยคะ ได้กลิ่นกล้วยหอมด้วย เนื้อเค้กเปรี้ยวเค็มของชีท กลมกล่อมเข้ากันดี เนื้อเค้กนุ่มละมุนลิ้นโดยส่วนตัวเราชอบนะคะสำหรับเค้กชิ้นนี้ที่ได้กิน ราคาไม่แพงคะชิ้นนี้100บาท แต่ถ้าชิ้นแค่นี้ไม่พอ สามารถสั่งแบบปอนด์ได้นะคะ แต่แบบปอนด์อาจจะต้องสั่งล่วงหน้ารึเปล่าไม่แน่ใจคะ ยิ่งช่วงหน้าเทศกาลอาจจะทำกันไม่ทัน ใครสนใจลองโทรไปสอบถามทางร้านดูได้นะคะ เบอร์โทร027167878คะ......
เราเดินผ่านร้านนี้เห็นเค้กน่าทานดีเลยลองแวะเข้าไปเราก็เริ่มจากการเลือกซื้อจากด้านบนก่อนซึ่งเราก็เห็นครัวซองอันน้อยที่เราไปที่โอบองแปงแล้วไม่ได้ทานก็เลยบอกว่าเอาชิ้นนี้พนักงานผู้หญิงทำยังไงรู้ไหมคะ เธอใช้มือเปล่าๆหยิบครัวซองเลยคะทั้งๆที่ครัวซองไม่ได้มีพลาสติกหรืออะไรหุ้มห่อเลย เราก็งงอะไรเนี่ยเธอไม่ใช้อะไรคีบเลยเหรอมือสะอาดไหมอ่ะไม่ใช่ว่าเราทำหงุดหงิดนะคะแต่เราเห็นแล้วโกรธแต่เราก็ต้องเก็บเอาไว้คะไม่พูดอะไร ก็เลยไม่อยากทานอย่างอื่นเลยแต่เจ้าตัวเล็กมาเกาะตู้ขนมบอกอยากทานเค้ช็อคโกแลต 65บาทเราก็เลยซื้อให้เค้า เค้กอร่อยขมนิดหน่อยหวานไม่มากแล้วก็นุ่มมากคะส่วนครัวซองเราไม่ทานเราไม่กล้าทาน ไม่ใช่ว่าเรื่องมากแต่มาใช้มือเปล่าหยิบ

เราก็เลยซื้อให้เค้า เค้กอร่อยขมนิดหน่อยหวานไม่มากแล้วก็นุ่มมากคะส่วนครัวซองเราไม่ทานเราไม่กล้าทาน ไม่ใช่ว่าเรื่องมากแต่มาใช้มือเปล่าหยิบต่อหน้าแบบนี้ไม่ไหวคะ

ร้านเค้าเป็นร้านเล็ก จัดร้านสวยน่านั่งสะอาด
ถ้าปรับปรุงพนักงานซักนิดจะน่าซื้อทานมากกว่านี้คะ
฿100 (อื่นๆ)
ไปหาอะไรทานที่ The Nine มาค่ะ คนไม่เยอะเท่าไหร่แต่รถเยอะมากเลย ต้องไปจอดไกลมากๆ เลย ตรงที่จอดก็ยังทำไม่เสร็จ เสี่ยงอันตรายกับการอ๊อกเหล็กมากๆ -*-สะดุดตากับร้านเค้กที่มีน้องวัวเป็นพรีเซนเตอร์ก็เลยลองชิมซะหน่อยค่ะร้านน่ารักดี ตกแต่งแบบ ฟาร์มๆ คือ วัวๆ นมๆ อ่ะนะ มีโต๊ะไม่เยอะเท่าไหร่มีพวกชา กาแฟ ชีสเค้กค่ะ แต่เราประหยัดกันก็เลยสั่งมาแต่เค้ก >_<ชีสเค้กกับบลูเบอรี่ชีสเค้กค่ะชิ้นละประมาณ 90 - 120 ล่ะมีชีสเค้กแปลกๆ เยอะ เห็นช่วงวันแม่มี passionfruit cheesecake ด้วยไม่รู้รสชาติจะเป็นยังไงน้อ เห็นมีพวกพุดดิ้งด้วย น่าอร่อยๆแต่ก็แพงอ่ะ คงไม่ได้มาบ่อยๆ เนอะชอบถาดที่เค้าเสิร์ฟนะ เป็นถาดไม้ล่ะ น่ารักดี เค้กก็อร่อยดีค่ะ

ชีสเค้กกับบลูเบอรี่ชีสเค้กค่ะ
ชิ้นละประมาณ 90 - 120 ล่ะ

เค้กก็อร่อยดีค่ะ แต่เราชอบแบบ NYCC มากกว่านะ
2011-08-22
2011-08-17 23 วิว
แวะไป The Nine ตรงถนนพระราม 9 มาค่ะ ผ่านร้าน Farm Design ได้ยินว่ามี cheesecake หลายชนิด แวะซื้อ เอากลับไปทานที่บ้านสักหน่อยยืนลังเลอยู่นาน จะสั่งอะไรดี อยากทานไปหมด มาลงเอยที่Hokkaido Cheesecake (100บาท) : cake อร่อยดีค่ะ ทานหมด 1 ชิ้นไม่รู้สึกเลี่ยน เนื้อcheesecake จะออกเปรี้ยวนิดนึง แต่ไม่มากค่ะ Deep Chocola Cheesecake (115 บาท) : อันนี้ไม่ได้ชิม แอบเสียดาย ไว้คราวหน้าค่ะCroissant Ham Cheese : Croissant ก็อร่อยค่ะ สำหรับคนชอบทาน cheese ที่ออกหวานๆ หน่อยๆค่ะ ชิ้นพอดี ทาน2 คำหมด :> ชิ้นละ 25 บาทบรรยากาศร้านเล็ก ๆ น่ารักค่ะ พนักงานบริการดีค่ะ

2011-08-08
  • Cheesecake