2012-06-30
ญาติผู้ใหญ่โทรมาเชิญชวนให้ไปรับประทานอาหารมื้อเที่ยงร่วมกันในโอกาสอยากรวมญาติ จะเลี้ยงเป็นอาหารจีนชุดใหญ่เลย ผู้ใหญ่โทรมาชวนจะปฎิเสธก็กระไรอยู่ ดูจะเสียมารยาท ฉันก็เลยจำใจต้องไปรับเลี้ยงมื้อใหญ่ซะหน่อยวันนี้ นัดกันที่ภัตตาคาร สมบูรณ์ลาภ หรือ ส.บ.ล. (เหมือนชื่อเล่นอ่ะเปล่าน๊า) 11 โมงเช้า วันนี้ข้าวเช้าฉันก็เลยยกเลิกเสียเลย ไหนๆ ก็จะไปกินมื้อใหญ่ (อิอิ ตอนแรกทำเป็นปฎิเสธลิ้นพันกัน)ที่ตั้งภัตตาคาร จากในเวปของภัตตาคารนะคะ ไปเช้าๆ แบบฉันจอดรถด้านหน้าร้านได้เลยค่ะ แต่ถ้าที่จอดรถหน้าร้านเต็มให้ไปจอดได้ที่ ที่่จอดรถโรงหนังควีนส์เก่า และ ที่จอดรถห้างเมอร์รี่คิงส์ วังบูรพา บรรยากาศในร้านหรูหราอลังการ แต่ไปแบบเกรงใจๆ เลยไ
appetizer (รึเปล่าน๊า) ของโต๊ะจีน วางไว้ให้แก้เขินก่อนอาหารจะเริ่มเสริฟ
เริ่มกันที่ออเดิร์ฟร้อนค่ะ ออเดิฟที่เยอะที่สุดตั้งแต่เคยเห็นมาเลย แต่ละจานก็ไม่ใช่เล็กนะคะ
ยังไม่หมดนะคะออเดิร์ฟ เรายังต้องออเดิร์ฟต่อไป ในรีวิวหน้าค่ะ