นานๆทีจะได้มีโอกาสทานบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างต้องจัดเต็มค่ะวันนี้มาลองทานที่มิยาบิเป็นครั้งแรก เห็นแต่โฆษณาในทีวีมานานละ ฮ่าๆเราเลือกทานเป็นบุฟเฟ่ต์ 399 ค่ะ ทานได้ชั่วโมงครึ่ง พนักงานเค้าดีมากเลย พูดแนะนำนู่นนี่ ช่วยเก็บจานและเติมน้ำให้เรื่อยๆด้วย สั่งไปเกือบทุกอย่างในเมนู ที่ชอบเป็นพิเศษคือพวกเนื้อค่ะ สไลด์มาได้หนากำลังดี ปิ้งเพลินมาก สั่งเพิ่มเรื่อยๆเลย แฮ่ เลยถ่ายรูปมาแค่บางส่วนนะคะ เน้นกิน salmon ยำๆแบบไทย เปรี้ยวๆปนเผ็ดนิดนึง อร่อยใช้ได้ เตาปิ้งโอเคเลย ไฟแรงสม่ำเสมอ สุกทันใจดีส่วนหนึ่งของคอนโดเนื้อ

ส่วนหนึ่งของคอนโดเนื้อ
฿399 (มื้อเย็น)