เร็วๆนี้ ได้รับ voucher จาก openriceก็เลยขอไปลองสักหน่อยร้านนี้เดินทางไม่ยากครับ อยู่ตรงข้ามโรงเรียนสตรีวิทยา ถนนราชดำเนินครับหน้าร้านตกแต่งได้โดดเด่นมาก รับรองว่าหาร้านเจอแน่นอนเมนูที่ร้านนี้แนะนำ หนีไม่พ้น เครปพันชั้น คนที่มาร้านนี้ต้องได้ลองพนักงานร้านบอกว่า เครปนี้ทำจากวนิลลาแท้ๆ ไม่รู้ว่าจริงไหม แต่อร่อยมากครับ และมีการเสิร์ฟแยมสตอเบอรรี่ด้วย ซึ่งทางร้านบอกว่า ให้ทานแก้เลี่ยน แต่ไม่ควรจะราดลงบนเนื้อเครปครับ เครปนี้มี 3 รสให้เลือก ได้แก่ วนิลา ช็อคโกแลต และชาเขียวครับจานถัดไปเป็น Strawberry yoghurt mousse ครับแค่เห็นรูปก็น่าทานแล้ว และต้องบอกว่าไม่แพ้เมนูแรกครับ โยเกิร์ตเนื้อนุ่มมากบรรยากาศในร้าน มีสีสันมากๆค
ก็เลยขอไปลองสักหน่อย

บรรยากาศในร้าน มีสีสันมากๆครับ โดยเฉพาะชั้นสอง
โดยรวมแล้วชอบร้านนี้มากครับ ภายในร้านตกแต่งสวยงาม พนักงานสุภาพและเป็นกันเอง และของหวานก็อร่อยครับ สำหรับราคาก็ไม่ได้จัดว่าแพงกว่าร้านอื่นครับ แนะนำให้มาลองกันครับ
2012-02-11
รีวิวที่สามสิบหกของผม ในกิจกรรมชวนคู่รักเขียนรีวิว วันนี้ผมกับแฟนมากินขนมเค้กที่ร้านMille CrepeครับMille Crepeบรรยากาศ....หน้าร้าน...ตกแต่งสวยเด่นสะดุดตาตั้งแต่หน้าร้านเลยล่ะครับถ้ามาถึงแถวโรงเรียนสตรีวิทยาแล้วยังไงก็ต้องหาร้านถูกอย่างแน่นอนครับเพราะร้านจะตกแต่งไม่เหมือนใคร มีของประดับร้านเก๋ๆ ทั้งแนวสมัยใหม่ เก่า ผสมผสานกันร้านจะอยู่ฝั่งตรงข้ามโรงเรียนสตรีวิทยานะครับ ผ่านหน้าโรงเรียนมาแล้วประมาณ50เมตรมองขวามือครับร้านอยู่ขวามือฝั่งตรงข้ามเมื่อเข้ามาถึงในร้านแล้วก็สามารถยืนสั่งเค้กกับพนักงานได้เลยครับการบริการ...พนักงานบริการได้น่ารักดีมาก พูดจาเพราะ เอาใจใส่ลูกค้าบริการดีสุดๆเลยครับเมื่อสั่งเค้กได้แล้วก็มานั่งรอที่ชั้น2

Mille Crepe

เมื่อสั่งเค้กได้แล้วก็มานั่งรอที่ชั้น2 ได้เลยครับ
บรรยากาศ...ในร้าน...ผมว่าตกแต่งได้สวยมากครับ ทั้งผนัง โต๊ะ เก้าอี้

เฟอร์นิเจอร์ ทุกอย่างวางไว้อย่างลงตัวมาก แต่ผมว่าร้านค่อนข้างจะแคบไปนิดนึง

อย่างบนชั้น2 นี้มีที่นั่งอยู่ประมาณ4-5โต๊ะเองน่ะครับ โต๊ะเก้าอี้อาจจะมีเยอะ

อย่างถ้ามากินกับเพื่อนๆ 5-6 คนก็สามารถนั่งได้ครับ จำนวนโต๊ะน้อย

เก้าอี้มีเยอะ แต่เวลาลูกค้าเข้ามานั่งกินเค้กในร้าน บางคนก็นั่งนานๆ
ยกตัวอย่างวันที่ผมเข้าไปนั่งกินเค้ก มีมานั่งกันเป็นคู่ๆ อยู่สามโต๊ะ

ผมนั่งกับแฟนอีกโต๊ะนึง ก็เต็มแล้วครับ คนอื่นที่ต้องการมานั่งก็ไม่สามารถนั่งได้แล้วล่ะครับ

ถึงเก้าอี้จะมีเหลือก็จริง แต่โต๊ะไม่มีว่างแล้ว แล้วลูกค้าคนอื่นพอเห็นโต๊ะแต่ละโต๊ะ

นั่งกันเป็นคู่ๆ คุณจะกล้าเข้ามาแทรกนั่งกินเค้กโต๊ะเดียวกับพวกลูกค้าท่านอื่นมั้ยล่ะครับ

แล้วสรุปว่าโต๊ะที่ผมกับแฟนได้นั่งวันนี้ ก็เป็นโต๊ะที่เล็กๆ หลบอยู่มุมนึง

ขึ้นมาจากชั้น2 ก็เห็นโต๊ะที่ผมนั่งเลยครับ
ร้านนี้ก็คิดสร้างสรรค์ดีนะครับ เอาเก้าอี้เก่าๆ โต๊ะแบบเก่ามาใช้ในร้านได้โอเค

พูดถึงบรรยากาศไปแล้วมาดูหน้าตาและรสชาติBlueberry Cheesecakeกันบ้างดีกว่าครับ
รสชาติ...Blueberry Chessecake เนื้อเค้กนิ่มๆ นุ่มๆ มากเลยครับ

พอแกะพลาสติกออก หน้าตาเละๆไปหน่อยเหมือนกัน

แต่รสชาตินั้นยังคงโอเคอยู่ อร่อยดีครับ ชีทเค็มๆนิดนึง

ส่วนบลูเบอรี่ก็หวานโอเคดีครับ

สรุปค่าใช้จ่ายสำหรับอาหารมื้อนี้ครับ

Blueberry Chessecake 110 บาทนะครับ

ไม่มีVAT และ Service Charge คร้าบผม

ขอสรุปนะครับ

รสชาติ : Blueberry Cheesecake อร่อยดีถูกใจถูกปากผมครับ

บรรยากาศ : ทั้งหน้าร้าน ในร้านตกแต่งได้สวยมาก แต่ที่นั่งมีไม่มากเท่าไหร่ครับ

บริการ : พนักงานบริการลูกค้าได้ดีมากๆๆๆ เลยครับ

ราคา : ไม่แพงเลยครับ เค้กชิ้นละ110บาท

ปล.แอบกระซิบนิดนึง จริงๆ มื้อนี้ผมจ่ายเงินเพิ่มไป10บาทเองครับ

เพราะใช้Gift Voucher ของ Openrice 100 บาท ที่ได้มาจากกิจกรรมครั้งก่อน

มื้อนี้ก็เลยอยากจะขอบคุณOpenrice มา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ

ที่ทำให้ผมรู้จักร้านเค้กอร่อยอย่างร้านMille Crepe และยังมีแจกGift Voucher

ให้ผมได้พาแฟนไปออกเดทกินเค้กแสนอร่อยที่ร้านนี้ด้วย

ขอปิดท้ายรีวิวนี้ด้วยภาพคู่ของผมกับแฟนอีกเช่นเคยนะคร้าบ.....
ป้อนแบบธรรมดา อาจจะเห็นจนชินแล้ว
ผมเลยป้อนแบบไม่ธรรมดาดูบ้าง

2012-02-17 23 วิว
สวัสดีค่ะ หลังจากที่ห่างหายไปนาน วันนี้ติ๋วจะพาไปรู้จักร้านเค้ก น่ารักๆ ที่มีชื่อเสียงอย่างมาก ตรงข้ามกับโรงเรียนสตรีวิทยา ถนนดินสอ นั่นก็คือ ร้าน Mille Crepe อย่ามัวเสียเวลากันอยู่เลยค่ะ ไปทานกันเลยค่ะ
  • Mille Crepe
วันนี้มีนัดกับสองสาวเพื่อนเลิฟที่ไม่ได้เจอหน้ากันนาน คนนึงเรียนจบทำงานแล้วอีกคนอยู่หอที่มหาวิทยาลัยแถมงานก็รัดตัว ส่วนเราก็อดีตเด็กหอที่ไม่ค่อยได้เจอเพื่อนเก่าโอกาสดีๆ กับวันว่างๆ แบบนี้เลยชวนกันกลับไปถิ่นเก่าแถวรร.ที่รัก สตรีวิทยา...แม่สาวออฟฟิศหมาดๆ ก็รีเควสเค้กอร่อยๆ ร้านนี้ขึ้นมาค่ะ Mille Crepe พิกัดร้านหาไม่ยากค่ะ มาที่โรงเีรียนสตรีวิทยา ราชดำเนิน เข้ามาในถนนดินสอร้านจะอยู่ฝั่งตรงข้ามรร.แต่เดินเยื้องมาอีกหน่อย ตกแต่งสไตล์เก๋ตั้งแต่หน้าร้านเลยแค่เห็นก็รู้แล้วว่าเป็น Mille Crepe กระจกบานใหญ่ที่ตกแต่งอยู่หน้าร้าน เชื่อว่าลูกค้าหลายท่านต้องเคยถ่ายรูปด้วยค่ะ 555หน้าตาน่าทานทั้งนั้นเลย มาการอง บราวนี่ เค้กอื่นๆ บรรยากาศบนชั้นสองค่ะ โต๊ะ

บรรยากาศบนชั้นสองค่ะ โต๊ะขนาดใหญ่เหมาะกับลูกค้าที่มาประมาณ 5-6 คน
โต๊ะสำหรับกลุ่มเล็กๆ อย่างเรา โต๊ะเก้าอี้สวยหวานมากค่ะ
ชิ้นนี้เป็นเค้กลายตารางหมากรุกตามชื่อเลยค่ะ ตัวเค้กน่าจะเป็นบัตเตอร์กับช็อกโกแล็ต
มีลูกเล่นน่ารักๆ ตรงที่เป็นลายตารางซึ่งต้องทึ่งเลยว่าคนทำเค้าทำได้ยังไง
ครีมช็อกโกแล็ตด้านบนไม่หวานเลี่ยนเลยค่ะ ออกขมเล็กน้อย อร่อยกำลังดีสำหรับชิ้นนี้
เนื้อเค้กที่มีเลเยอร์ครีมกับสตอเบอรี่สลับชั้นกัน ชิ้นนี้หวานเล็กน้อย เนื้อเค้กเบาๆ ทานได้เรื่อยๆ
สตอเบอรี่ที่เป็นท็อปปิ้งก็ลูกโตน่ากัดจริงๆ!
Signature ของร้านนี้ที่ถ้ามาแล้วไม่สั่งทานถือว่ามาไม่ถึง เครปเค้กรสวนิลาหวานฉ่ำตัดเลี่ยนด้วยซอสสตอเบอรี่หวานอมเปรี้ยวที่แสนจะเข้ากันอย่างลงตัว แผ่นเครปเรียงตัวสวยแนบชิดสลับกับครีมวนิลาหอมหวาน อร่อยชวนฝันจริงๆ ค่า
สองสาวขอนำเหนอ ;D

สรุปความพึงพอใจ
รสชาติ : อร่อยมากค่ะ
บรรยากาศ : ร้านตกแต่งได้หวานมาก มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะและมีพรอพให้เล่นอย่างสนุกสนานด้วยค่ะ
การบริการ : พนักงานกันเอง น่ารักดีค่ะ แนะนำเมนูหลายอย่างดี
ความสะอาด : ทั้งบริเวณร้านและภาชนะสะอาดดีค่ะ
ราคา : ตามมาตรฐานร้านเค้กทั่วไปค่ะ และคุ้มกับคุณภาพ

2012-02-05
฿120 (อาหารว่าง)
  • เค้กหมากรุก
เครปพันชั้น เค้กพันชั้น หรือ เครปเค้ก ประมาณ 100 บาทอร่อยค่ะ ชั้นเครปเยอะ ครีมตรงกลางระหว่างชั้นหวานกำลังดีซอสสตอเบอรร์รี่ที่ให้มา ตัดกับความหวานของเครปได้ดี ทำให้ไม่เลี่ยนจนเกินไปแต่โดยส่วนตัว ยังชอบเครปเค้กของร้าน Secret Garden มากกว่านะค่ะเค้กสตอเบอร์รี่ (จำชื่อที่แน่นอนไม่ได้ ขออภัยด้วยค่ะ) ประมาณ 100 บาทเนื้อเค้กอร่อย สตอเบอร์รี่ที่อร่อยหวานค่ะ ครีมตรงกลางก็อร่อยชิ้นนี้ให้ 10 เต็ม 10 เลยค่ะ******************************บรรยากาศร้าน : บรรยากาศร้านน่านั่งเหมือนร้านเค้กทั่วไปค่ะรสชาติอาหาร : เค้กอร่อยมากค่ะ อร่อยทุกอย่างเลยค่ะการบริการ : ปกติค่ะราคา : ประมาณ 100 บาท************************
[Mille Crape] เครปพันชั้น

ชิ้นนี้ให้ 10 เต็ม 10 เลยค่ะ

การบริการ : ปกติค่ะ
ราคา : ประมาณ 100 บาท
  • เค้กสตอเบอร์รี่
  • เครปเค้ก
ใช้คูปองที่ได้จาการรีวิวไปกินซะทีนะ จะได้กินอะไรอร่อยๆ ของหวานแบบที่ชอบ เข้าไปในร้านชอบดีไซส์ร้านมาก ร้านตีไซส์แบบวินเทจ มีทั้งเครื่องมือทำเบเกอรี่ โทรทัศน์โบราณ นาฬิกาสมัยรุ่นปู่หลายเรือน และโทรศัพท์เก่าหลากสี โต๊ะเก้าอี้ก็แสนวินเทจ แนวมากๆเลยอ่ะ ชอบๆ แถมในตู้สีชมพูยังมีเค้กมากมาย ไปเลือกขนมกันดีกว่า มีเยอะนะ ทั้ง สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก, มาการองหลายสีมาก มีหลากรสมากๆ ทั้งรสชอคโกแลต กาแฟ ชาเขียว วนิลา พิสตาชิโอ สตรอเบอร์รี่ แอปเปิ้ล หรือมิ้นท์ นี่แค่ที่จำได้นะ ,คัพเค้ก,บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก ,วนิลาเครป และเครปพันชั้น ที่น่าตาหน้าทานหมดทุกอย่างอ่ะ ที่เราสั่งมาเป็นเค้กวนิลลา จะมีซอสสตอรเบอรี่มาให้ในถ้วยด้วย รสชาติไม่หวานมากนะ เ

,คัพเค้ก,บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก ,วนิลาเครป และเครปพันชั้น ที่น่าตาหน้าทานหมดทุกอย่างอ่ะ ที่เราสั่งมาเป็นเค้กวนิลลา จะมีซอสสตอรเบอรี่มาให้ในถ้วยด้วย รสชาติไม่หวานมากนะ เราว่า แต่ว่าเค้กใหม่และสดมาก สังเกตุได้จากความนุ่ม หอม วนิลลาอ่อนๆ ทานคู้กับ ชามะนาวที่สั่งมา อร่อยมากเรยอ่ะ ทานเพลินเลยเรา
2012-01-22
โอกาส
วันครบรอบ
  • สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก
  • มาการอง
  • คัพเค้ก
  • บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก
  • วนิลาเครป
ไปทำธุระแถวนั้น ช่วงรอหิวน้ำมากกกอยากหาร้านนั่งชิลๆ บังเอิญเดินผ่านมาร้านนี้เห็นหน้าร้านน่ารักดีที่สำคัญมีตู้เค้กด้วย แวะซะหน่อยแล้วกัน ชื่อร้านก้อบอกอยู่ว่าเครปพันชั้น เป็นsignatureของท่านร้านจะสั่งอย่างอื่นได้อย่างไร จัดมาเลยหนึ่งชิ้นราดชอคโกแลต ตัวเครปพันชั้นหรือป่าวไม่รุ้ไม่สามารถนับได้แต่น่าจะเป็นการอุปมาเปรียบเทียบมากกว่าว่าเครปเค้กที่นี่ชิ้นโตหนานุ่ม มีหลายชั้น รสชาดหวานหอมวนิลาราดด้วยชอคโกแลตออกขมนิดๆอร่อยดีค่ะ ทานคู่กับชานมเย็นของทานร้านเข้ากันดีค่ะ 2อย่างนี้ก้อ170บาทค่ะ ที่ร้านตกแต่งแบบเน้นของเก่าสีสันสดใสออกหวานๆตามสไตล์ร้านของหวาน ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวดีค่ะ การบริการก้อดีมาแนะนำเค้กแบบต่างด้วย
ขอปั่นรีวิวเพิ่มช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมคะ เพราะ 1 รีวิวนี่เท่ากับว่าเราได้ทำบุญ 50 บาทเชียวนะ หุหุ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่บริเวณ สตรีวิทยา ได้รับการแนะนำจากคุณเพื่อนให้ไปกินเครปพันชั้นที่เค้าบอกกันว่าดังหนักหนา เพราะ วันหนึ่งทำมาแค่ 9ชิ้นเท่านั้น หมดเแล้วหมดเลย เลยลองซะหน่อย เครปพันชั้นเลยจ๊ะ อร่อยเชียว จิงๆเค้าแนะนำว่ายังไม่ต้องราดซอสลงไปที่ตัวเครปนะ เค้าให้ลองกินแบบแยกกัน จะได้รสชาดของตัวเครปที่อร่อยมากกว่าจิงๆ เอาอีกซัก 1 อย่าง อันนี้จำไม่ได้แล้วอะว่าชื่อเมนูอะไร แต่ก็อร่อยมากนะ ตอนที่เราไปเราเห็นเค้ากำลังตัดผ่าเค็กพอดีได้ภาพสวยมากอ่ะรูปสุดท้ายแล้วเราขอผสมปนกับบรรยากาศร้านแสนเก๋สไตล์วินเทจ ที่ได้เป็นมุมหลายมุมในการถ่ายรูปได้สวยๆเ

อ่ะรูปสุดท้ายแล้วเราขอผสมปนกับบรรยากาศร้านแสนเก๋สไตล์วินเทจ ที่ได้เป็นมุมหลายมุมในการถ่ายรูปได้สวยๆเลยนะ เพราะภายในร้านมีเฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจมากมาย ตกแต่งไว้อย่างลงตัว
ภาพนี้จากแอพสวยๆของIphone 555ถ้าสังเกตุจะมีเมนูเครปพันชั้น ชาเขียวด้วย อันนี้ก็อร่อยจิง เป็นชาเขียวรสชาดไม่หวาน ราดด้วยซอสถั่วแดง จะบอกว่าเว่อจิงๆ

ราคาโดยประมาณก็ 80-100 บาทเท่านั้น
บรรยากาศภายในร้าน ตกแต่งน่ารัก น่าันั่งชิล และเม้าท์กันได้นานๆ
  • เครปพันชั้น
หลังจากไปช่วยขนย้ายหนังสือที่หอสมุดปรีดีฯ ที่มธ.เพื่อป้องกันน้ำท่วมแล้วเราสามสหายก็ขอตัวเต็มพลังกันหน่อย ทานของคาวเสร็จจากที่หนึ่ง ก็มาต่อของหวานกันอีกที่หนึ่งร้านนี้อยู่ใกล้กับโรงเรียนเก่าเลยค่ะ (โรงเรียนสตรีวิทยา) กับร้านที่ชื่อ Mille Crepe ..เครปพันชั้นร้านตกแต่งด้วยสีัสันสดใสมาก ลูกเล่นเยอะไปหมดเลย น่าถ่ายรูปทุกมุมความเก๋ของกระดานเมนูบนชั้นสองที่ตกแต่งด้วยสีสันสดใสเนื้อเค้กนิ่ม มูสที่เป็นชีสต้องทานด้วยกันนะ ทานเปล่าๆ แอบเลี่ยนนิดนึง ^^"เครปเค้กของโปรด อร่อยกลมกล่อมเข้ากันได้ดีเลยกับซอส สรุปความพึงพอใจการบริการ : พนักงานอัธยาศัยดีมากค่ะ เสิร์ฟเร็วด้วยบรรยากาศ : สวย สดใส น่าถ่ายรูปทุกมุมเลยรสชาติ : อร่อย อิอิราคา : ตามม

ความเก๋ของกระดานเมนู
สรุปความพึงพอใจ
รสชาติ : อร่อย อิอิ
ราคา : ตามมาตรฐานของร้านเค้กทั่วไปค่ะ โอเคอยู่

2011-10-11
  • เครปเค้ก
แถวๆราชดำเนิน มีร้านเค้กเก๋ๆอยู่ร้านนึงตั้งอยู่บนถนนดินสอ (ติดกับโรงเรียนสตรีวิทยา)ร้านนี้ไม่ใหญ่มาก ประดับด้วยของเก่าจำพวกทีวีเก่าค่ะ เก๋ๆดีจังแน่นอนว่าเครปเค้กต้องมีแน่ตามชื่อร้าน - เครปเค้ก อร่อยค่ะ นุ่มมากกกกกกกกกกก (ไม่ถึง 1000 ชั้นหรอกนะคะ ^^)- ชอคโกแลตเครปเค้ก เนื้อเครปนุ่มค่ะ แต่แบบธรรมดาอร่อยกว่าเพราะมีสตอเบอร์รี่ราดตัดเปรี้ยวๆ- บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก อันนี้เฉยๆนะคะ- สตรอเบอร์รี่มูสเซอริน (เขียนถูกมั๊ยนะ) ชิ้นนี้ได้ชื่อว่าใช้เวลาในการทำนานเป็นวันๆนะ ต้องลองค่ะอ้อ ร้านนี้มี Macaron ด้วยน้าาาาา ขายอยู่ที่ 6 ชิ้น 150 บาท ส่วนราคาก็เหมือนร้านเค้กทั่วไปประมาณชิ้นละ 100 บาทจ้ะ

2011-08-08 40 วิว
ชอบทานเค้กที่ร้านนี้ค่ะ เพราะชอบเนื้อเค้กที่ละเอียดนุ่มลิ้น มีให้เลือกทั้งหวานมาก หวานน้อย หลากหลายเมนูค่ะ รับรองว่าอร่อย วัตถุดิบสดได้คุณภาพแน่นอน เมนู : เมนูก็มีให้เลือกหลายหลายนะคะ แต่วันนี้แนะนำเมนูที่โปรดมากที่สุดแล้วกันค่ะ - เค้ก Strawberry Mousseline : เนื้อเค้กและครีมละเอียดนุ่มละมุนลิ้นมาก ได้รสชาติเปรี้ยวจากสตอเบอรี่ ช่างลงตัวมากเลยค่ะ ต้องลองนะคะ - Macaron : เหมือนคุ๊กกี้ค่ะแต่เนื้อแป้งไม่แข็งนะคะ สีสันน่าทานมาก สำหรับใครที่ชอบอะไรที่หวาน หวาน แนะนำนี่เลยล่ะคะ Macaronบริการ : บริการน่ารักค่ะ เป็นกันเอง พี่เจ้าของร้านก็ใจดี ม๊ามาของพี่เจ้าของร้านก็พูดเก่งค่ะ บรรยากาศ : ตกแต่งออกแนวสีสันสดใสแบบ

บรรยากาศ : ตกแต่งออกแนวสีสันสดใสแบบคลาสสิค ออกไปทางสไตล์ยุโรปอ่ะนะคะ บอกไม่ถูกเหมือนกันว่าตกแต่งแนวไหน แต่ชอบค่ะ ถ่ายรูปออกมาแล้วสวย

ราคา : 85 ขึ้นไป
  • Strawberry Mousseline
2011-06-29 27 วิว
เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาได้มีโอกาสเข้า กรุง ไปหา ขนมหวาน กิน ก่อนไปเผอิญ เข้าไปที่เว็บของไทยรัฐ แล้วเห็นเครป หน้าตาหน้ากินมากมาย ทำให้ต่อมกระตุ้นความอยาก นำพา ให้ขับรถ ไปรับสมาชิกตัวป่วน เป็นแนวร่วมตามไปชิม จนได้ พอไปถึงร้าน โอ้โห ร้านจัดได้น่ารัก มาก จนน้องๆ ไม่เป็นอันสั่งเค้ก เลยทีเดียว จ้องถ่ายรูปกันอย่างเดียว กว่าจะสั่งได้ครบทุกคน (ทั้งๆ ไปกันแค่ 4+1 คน) นั่งรอสักพัก เค้กที่เราสั่งก้อขึ้นมา ทั้งเครปวนิลา เครปช็อคโกแลต เค็กสตอร์เบอรรี่ และอีกอย่างจำชื่อไม่ได้อร่อยทุกอย่าง เสียนิดเดียวตรงที่ไม่เสริฟ น้ำเปล่า ฟรี อะ แอบแพงนิดหน่อย แต่รับได้