2012-03-26
ก่อนหน้านี้ได้แนะนำเครื่องดื่มรสชาดอร่อยของร้าน Yindee cup ซอยมโนรม พระราม 4 กันไปแล้ว รอบนี้มีโอกาสได้แวะไปซื้อเค้กมารับรองแขกที่มาในบริษัท เลยได้ไปเก็บภาพบรรยากาศที่ร้านมาเองอีกครั้ง วันนี้ลูกค้าใช้บริการพอสมควร บางมุมก็ไม่กล้าถ่ายรูปมาก เกรงใจแขกในร้านค่ะ ขอถ่ายภาพได้บางมุม เลยนำมาฝากกัน ที่ร้านนี้จัดร้านให้มีที่ทานกาแฟอ่านหนังสือ พูดคุยกันหลายมุม การตกแต่งของร้านเน้นนำเฟอร์นิเจอร์เก่า มีราคามาวางโชว์ไว้ ลูกค้าส่วนใหญ่คือพนักงานออฟฟิศในย่านนี้ พนักงานต่างชาติก็เยอะใช่เล่นนะคะ ส่วนอุปกรณ์ทำเครื่องดื่มและเบเกอรี่ก็มากมายทีเดียว ตามไปดูภาพกันค่ะและจุดที่ชอบมาอีกที่หนึ่ง ที่นี่มักมีนิตยสารฟรีให้อ่าน และหยิบฟรีติดตัวกลับบ้านไปไ
เมนูที่จะแนะนำในวันนี้ค่ะ
ยังมีอีกหลายเมนูที่ไม่ได้สั่งมาลอง จากสังเกตจากตู้ก็ยังมีแซนวิสขนมปังโฮสวีต และเครื่องดื่มอีกหลายรายการ คงต้องแวะเวียนมาบ่อยๆ แล้วเพื่อจะได้เก็บได้ทุกเมนู อิอิ
ปล.ที่สำคัญเจ้าของร้านสวย น่ารักมากเลยค่ะ ลงมือทำเอง เสิร์ฟเอง ถึงว่าร้านนี้ลูกค้าเยอะผิดปกติ ^^