แวะมอเตอร์เวย์ค่ะ ขากลับเข้ากรุงเทพ ก็มาแวะหาอะไรทาน เดินวนไปวนมา อยากทานก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ก็เลยเข้ามาร้าน รณชัยค่ะ ป้ายใหญ่ปานกลางค่ะ ถ้ามองดีๆก็จะเจอค่ะ เมนูอาหารค่ะ สามารถเดินเข้าไปแล้วสั่งได้เลย หรือจะนั่งก่อนแล้วค่อยสั่งก็ได้ ร้านจะเป็นร้านเล็กๆไม่ใหญ่มาก มีโต๊ะไม่เกิน 10 โต๊ะค่ะ แต่ว่าคนก็ทานแล้วก็รีบไป ก็เลยมีที่ว่างเรื่อยๆค่ะเส้นเล็กต้มยำค่ะ ขอแบบไม่เผ็ด เพราะกลัวเค้าจะทำมาเผ็ดมากเครื่องก็จะมีลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้ง ปูอัดค่ะ รสชาติจะจืดๆหน่อย แต่ก็สามารถปรุงเองได้เลย ให้มาปริมาณพอประมาณกำลังพดีๆค่ะสั่งลูกชิ้นกับปลาเพิ่มค่ะ ความจริงสั่งแยกได้ค่ะ แต่วันที่ไป เค้ามีไม่พอ ก็เลยต้องสั่งครึ่งๆ ค่ะ รสชาติอร่อยดี น้ำจิ้มก็อร่อยมาก แต่ว่า
ก็เลยเข้ามาร้าน รณชัยค่ะ
ก็เลยต้องสั่งครึ่งๆ ค่ะ
รสชาติอร่อยดี น้ำจิ้มก็อร่อยมาก แต่ว่าเผ็ดไปหน่อยค่ะ