2015-11-20
ร้าน รสทิพย์ยอดผัก (บ้านหม้อ) เป็นร้านขายราดหน้าเจ้าเก่าแก่ที่เปิดอยู่ในย่านบ้านหม้อ ไปกินในช่วงเที่ยงคนเยอะมากค่ะที่อยู่ : ร้านจะตั้งอยู่ย่านบ้านหม้อ (ย่านขายของเครื่องใช้ไฟฟ้า อะไหล่)ลักษณะอาหาร : ราดหน้า ข้าวหมูแดงหมูกรอบราคาโดยประมาณ : ราคาต่อจานจะอยู่ที่ราวๆ 40 บาทรสชาติ : ได้สั่งกินเป็นหมี่กรอบราดหน้า รสชาติน้ำราดหน้าจะออกหวานอร่อยกลางๆดี กินแล้วได้รสชาติหวานเนื้อหมูหมัก กินแบบไม่ต้องปรุงก็อร่อยกินได้เรื่อยๆดีหมี่กรอบธรรมดา ส่วนตัวหมูหมักนั้นก็หมักมาได้นุ่มดี เนื้อหวาน แต่เสียที่หั่นติดมันหมูมามากไปหน่อยค่ะ กินไปเรื่อยๆจะเลี่ยนไม่ชอบเลย