มาเดินตลาดนัดรถไฟที่ใหม่ หลังซีคอนสแควร์ มีของกินให้เลือกทานเพียบเลยนะคะเดินเจอร้านลูก-ชิ้น-จัง เป็นร้านเล็กๆ ขายลูกชิ้นปลาทอด เราว่าน่าจะเป็นแฟรนไชส์นะคะเพราะเคยเจอร้านลูกชิ้นจังหลายจุดเลยค่ะสั่งมาทานเล่น 1 ชุดค่ะ ชุดละ 30 บาท ลูกชิ้นเค้าจะทอดกันร้อนๆ เลยค่ะ 1 ชุด ได้ประมาณ 10 ลูกค่ะลูกชิ้นกรอบนอก นุ่มใน น้ำจิ้มรสเด็ด เผ็ด เปรี้ยว หวาน กำลังดี ทานร้อนๆ อร่อยค่ะ

฿30 (อาหารว่าง)