2013-09-02
เป็นอีกชื่อที่มีชื่อเสียงเรื่องวุ้นจนเราไม่จำเป็นต้องไปซื้อทานที่ร้านเลยก็ได้เพราะจะมีตัวแทนมารับจำหน่ายกระจายตามตลาดนัด หรือตามห้างให้เราได้ซื้อหาได้สะดวกขึ้นร้านวุ้นดังๆ มีไม่กี่ร้านค่ะ โดยเฉพาะร้านนี้มีเอกลักษณ์รสชาติวุ้น ขึ้นชื่อเรื่องความหอมของน้ำมะพร้าวที่นำมาทำ และความมันของกะทิ ซื้อกลับมาแช่เย็นที่บ้านก็ทานได้อร่อย นอกจากรสชาติอร่อยแล้ว ยังชอบที่เนื้อวุ้นด้วยค่ะ นุ่ม ไม่นิ่มเละ และไม่แข็งไป ทานได้จนหมดไม่รู้ตัวค่ะ รสชาติดี ไม่หวานมากด้วย