2012-12-10
สปาฟู๊ดที่ Golden Place Rama 9 เป็นร้านอาหารที่ไม่ใช่เนื้อสัตว์เป็นส่วนประกอบร้านจะอยู่ด้านข้างของgloden place แถวนั้นมีร้านอาหารหลายร้านเลยค่ะสามารถสั่งได้ทั้งมังสาวิรัต และแบบเจเลยต้มแซ่บ 129 บาท น้ำซุปแซ่บจิ๊ด เปรี้ยว เผ็ดกำลังดี ซดคล่องคอดี ให้เห็ดนางฟ้าเยอะด้วยอีกเมนูนึงก็ปลาดุกฟู เค้าน่าจะใช้ปลาสาหร่ายไปสับๆ แล้วทอดมีสาหร่ายเป็นแผ่นๆติดอยู่ด้วย ปลาฟูกรอบ อมน้ำมันเล็กน้อยน่าเสียดายที่น้ำยำ จะเปรี้ยวๆ หวานๆ คล้ายๆไข่ลูกเขย เปรี้ยวจากน้ำมะขามมันแหลมๆ บอกไม่ถูกค่ะกินกับข้าวกล้องจานละ 15 บาท ปริมาณแค่พออิ่มสำหรับกระเพาะผู้หญิงนะคะ
สามารถสั่งได้ทั้งมังสาวิรัต และแบบเจเลย ต้มแซ่บ 129 บาท น้ำซุปแซ่บจิ๊ด เปรี้ยว เผ็ดกำลังดี
ซดคล่องคอดี ให้เห็ดนางฟ้าเยอะด้วย อีกเมนูนึงก็ปลาดุกฟู เค้าน่าจะใช้ปลาสาหร่ายไปสับๆ แล้วทอด