มาเปลี่ยนบรรยากาศทานอาหารชะอำกันดีกว่าค่ะ แต่ไปต้องถ่อไปถึงชะอำหรอก ใกล้กว่ากันเยอะ(มั้ง) 55เข้ามาในซอยเลียบคลองทวีวัฒนา 59 ตรงมาเรื่อยๆ จะเจอร้าน สเต็กชะอำ อยู่ข้างๆ หมู่บ้านมัณฑนาอาหารก็ไม่ได้มีแค่สเต็กนะ สปาเกตตี้ หรือข้าวหมูตะไคร้แบบไทยๆ เค้าก็มีนอกจากนี้ยังมีพวกหอมทอด เกี๊ยวทอด หรือตบด้วยของหวานแบบไทยๆ เฉาก๊วยแต่ที่อร่อยสุดคงเป็นไส้กรอก ลองไปทานกันดูนะคะ ^^

2012-11-04