2013-09-09
สวัสดีค่า วันนี้ขอเสนอร้านอาหารไทย ย่านสุขุมวิท ร้านนี้อยู่ตรงข้ามกับ โรงพยาบาลสมิติเวช ที่จอดรถไม่ทราบแง่วๆ พอดีแม่ต้องหาหมอที่ รพ.สมิติเวช เลยจอดในนั้นแล้วเดินออกมาทาน ร้าน นี้มีข้าวแช่สูตรชาววัง ขายตลอดทั้งปีนะคะ เมนูเด่นของร้านเลย วันนี้จะพาไปชิมกันนั่งรอซักพัก 10 นาทีได้อาหารก็มา เครื่องเคียง 1 จาน กับข้าวแช่ 1ถ้วย จานนี้ 220 บาทค่ะ ความจริง 10 นาทีแค่เตรียมเครื่อง แต่จะบอกว่าอาหารไม่ร้อนเลย ของทอดเช่นลูกกะปิ พริกยัดไส้หมูทอด ก็ไม่มีความร้อน ทำให้อาหารอร่อยน้อยลงไปเยอะเลยค่ะเครื่องเคียง แนมด้วยผักแตกกวา ต้นหอม กระชาย มะม่วงเกะสลักมาอีกหนึ่งเมนูที่ขึ้นชื่อของร้าน โรตีแกงเขียวหวาน มีเนื้อ กับ หมู เราสั่งเนื้อค่ะ ถ้วยไ