2013-09-15
ร้านหอมด่วน ร้านอาหารเหนือเล็กๆ แถวเอกมัยค่ะร้านนี้อยู่ใกล้ๆ ออฟฟิศ เลยได้ไปกินบ่อยเหมือนกันนะอาหารส่วนใหญ่จะเป็นเมนูเหนือๆ เช่น แกงฮังเล ไส้อั่วน้ำพริกหนุ่ม น้ำพริกอ่อง ขนมจีนน้ำเงี้ยว ข้าวซอยค่ะแต่ราคาค่อนข้างสูงนิดนึงสำหรับมื้อกลางวันของชาวออฟฟิศนะเริ่มต้น กับข้าว 1 อย่าง 45 บาทค่ะ ส่วนข้าวซอย ขนมจินก็ 50 - 60 นะวันนี้อยากกินข้าวซอยก็เลยสั่งข้าวซอยไก่ค่ะเสิร์ฟมาเป็นเซทเลย น่ารักมากๆ ใส่ถาดมาพร้อมผักดอง/หอมแดง ค่ะรสชาติก็โอเคนะ พอเหนือๆ แบบไม่เหนือจัด ก็กลางๆ ดีค่ะตัวเส้นก็ใช้ได้นะ เส้นเหนียวๆ นุ่มๆ แบบเส้นข้าวซอยค่ะไก่ก็ต้มเปื่อยดี เนื้อนิ่มมาก อร่อยค่ะร้านเปิดกลางวันนะคะคนเยอะมากค่ะ แต่ก็มีที่นั่งที่ชั้น 2 ด้วยนะน้ำแข็งเปล่า
วันนี้อยากกินข้าวซอย
ก็เลยสั่งข้าวซอยไก่ค่ะ เสิร์ฟมาเป็นเซทเลย น่ารักมากๆ ใส่ถาดมาพร้อมผักดอง/หอมแดง ค่ะ
ร้านเปิดกลางวันนะคะ
น้ำแข็งเปล่าฟรี บริการตัวเองค่า