รีวิวนี้เป็นร้านอาหารเวียดนามอีกร้านนะคะ เป็นการไปกินครั้งที่สองค่ะ หลังจากไปประชุมกับลูกค้าเช่นเคยเป็นร้านที่อยู่ในซอยระนองหนึ่ง ถ้าเอารถมาต้องจอดใต้ตึกฝั่งตรงกันข้ามนะคะวันนั้นขึ้นไปนั่งที่ชั้นสองเช่นเคย รอบนี้เอาเมนูมาให้ดูกันด้วยค่ะ แฮ่...ไล่มาทีละเมนูนะคะ แหนมเนืองน้ำจิ้มยังไม่ค่อยโดน แป้งเค้าวางรองมาพร้อมผักแต่ให้มาน้อยไปหน่อยค่ะยำหมูยอ รสจัดแต่ยีงไม่ค่อยเป๊ะเท่าไหร่เมี่ยงกะหล่ำ คนอื่นชอบกันแต่เราไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ค่ะ แต่ไม่เลวร้ายนะคะกุ้งฟูมาดามอันอร่อยดีค่ะ แต่ต้องกินคำหนึ่งให้เครื่องครบๆ นะคะสระอิ อร่อยหนึบดีค่ะ ชอบกันทั้งโต๊ะเลยเมนูนี้ข้าวเกรียบปากหม้อก็อร่อยค่ะ รสชาติดี น้ำจิ้มที่ราดอร่อยดีค่ะต้มยำเห็ด รสกลางๆ ไม่ค่อยจัดมากอ้ะ สรุปสำ

สรุปสำหรับร้านนี้ก็เป็นร้านอาหารเวียดนามที่ยังมีเมนูอร่อยๆ อยู่นะคะ ยังไงก็เลือกสั่งแล้วกันเนาะคะ
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
  • สระอิ
ร้านนี้เป็นร้านที่อยู่ในตึกแถวซอยระนอง1 ถ้าตะจอดรถต้องจอดที่ใต้ตึกฝั่งตรงข้ามค่ะอาหารวันนี้สั่งหลายอย่างมาก อร่อยแทบทุกอย่างเลย มีที่ไม่ค่อยโดนนักก็เป็นตัวแหนมเนืองที่น้ำจิ้มยังไม่ค่อยโดนนัก ข้าวเหนียวทอดกับไก่ที่ตัวข้าวเหนียวทอดมันแข็งไปหน่อยกับจานสุดท้ายที่ไม่ได้ชิมเลย เพราะอิ่มมากแล้วขนมหวานสั่งมาสองอันคือ วุ้นมะพร้าว อร่อยดี หอมมะพร้าวมากๆ และกล้วยหอมทอด เราว่าทั่วไปค่ะ ไม่ค่อยเด่นเท่าไหร่นอกนั้นจานอื่นๆ อร่อยดีค่ะ โดยเฉพาะจานแรกนี่สั่งเบิ้ลด้วย และข้าวเกรียบงายำหัวปลี เราว่าอร่อยดีค่ะยผลไม้ก็อร่อยๆ รสชาติดี แต่ยำหมูยอไม่ต่อยโดนเท่าไหร่นะคะ

• ข้าวเกรียบงายำหัวปลี
วันนี้มีโอกาสได้มาทานอาหารเวียดนามที่ร้านมาดามอัน เป้นร้านที่ขึ้นชื่อในหมู่คนชอบทานอาหารมังสะวิรัสหรือคนชอบอาหารญวนเมื่อมาถึงเราก็สั่งเมนูแรกคือ ก๋วยจั๊บญวน อร่อยมาก ขนาดยังไม่ได้ปรุงเนื่องจากทางร้านใส่เครื่องให้เยอะ ทานเกือบไม่หมด รสชาติดีเส้นเหนียบหนึบ หาทานได้ยากอีกด้วยเมนูต่อมาก็คือยำแหนมทอด+หนังหมู เป็นเมนูที่หาทานได้ทั่วไป แต่รสชาติของที่ร้านนี้อร่อยมาก ทานไปเพลินไป ใส่จานมาค่อนข้างใหญ่เห็นแล้วตกใจ แต่รสชาติอร่อยมาก ทานจนเกลี้ยงเลยค่ะโดนรวมแล้วอาหารร้านนี้ 3/5 ค่ะ เมนูใช้ได้ ราคาไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับปริมาณ รสชาติโอเคค่ะ เหมาะกับคนที่ต้องการทานอาหารง่ายๆสบายๆแถมไม่อ้วนอีกต่างหาก

฿120 (มื้อเที่ยง)
  • ยำแหนมทอด