2016-08-29
เห็นร้านปิดอยู่ช่วงหนึ่งเพื่อทำร้านใหม่ แล้วก็เห็นเสร็จมาเป็นเดือนแล้วค่ะ แต่ไม่มีโอกาสได้แวะ วันนี้แวะหาลูกค้าตอนเช้า ก่อนกลับเข้าออฟฟิศเลยแวะหามื้อกลางวันกินที่นี่ค่ะที่จอดรถยังหายากเหมือนเดิม (มาตอนเที่ยงก็เงี้ยอะนะคะ ฮือออ) แต่ก็หาที่จอดจนได้หละค่ะ ตอนนี้ร้านทำใหม่เป็นห้องแอร์ทั้งหมดเลยค่ะ ถูกใจคนกลัวอากาศร้อนนะคะ รุปลักษณ์ด้านในก็เปลี่ยนหมดเลย และพอถามถึงข้าวเหนียวมะม่วง (ณ เดือนนี้เนี่ยนะเจ๊) เค้าก็บอกว่า วันนี้ไม่มีค่ะ เลยสั่งซุปไก่กับข้าวเปล่ามาค่ะซุปไก่รอบนี้มาเป็นหม้อไฟเลย ข้อดีคือ มันร้อน ข้อเสียคือ เรารู้สึกว่ารสมันไม่เหมือนเดิมอ้ะ คือ เหมือนความร้อนตลอดเวลาอย่างนั้นมันทำให้รสชาติเปลี่ยนไปหน่อยหนึ่งค่ะ ถามว่ายังอร่อยมั้ย อร่อย แต่ถา
ซุปไก่รอบนี้มาเป็นหม้อไฟเลย ข้อดีคือ มันร้อน ข้อเสียคือ เรารู้สึกว่ารสมันไม่เหมือนเดิมอ้ะ คือ เหมือนความร้อนตลอดเวลาอย่างนั้นมันทำให้รสชาติเปลี่ยนไปหน่อยหนึ่งค่ะ ถามว่ายังอร่อยมั้ย อร่อย แต่ถามว่าโดนเท่าเดิมมั้ย ไม่อะค่ะ เง่ออออ
ราคาเหมือนขึ้นมาหน่อยหนึ่งนะคะ แต่ก็ไม่ได้มากินนานแล้วอะนะ เค้าอาจจะเป็นราคานี้นานแล้วหละค่ะ