วันนี้มาปาร์ตี้เล็กๆ กับออฟฟิสคะ เลยได้มาที่นี่ ใกล้ออฟฟิสดี ที่นี่เป็นตึกคะมีหลายชั้น ชั้นนึงก็มีห้องหลายห้องห้องมีหลายขนาดนะคะ ราคาก็จะแตกต่างกันออกไป ดูในเว็บแล้วสามารถโทรไปจองได้คะ เพราะยิ่งศุกร์ เสาร์ คนจะเยอะ ห้องจะเต็ม อาหารที่นี่ราคาก็ไม่แพงมากกลางๆ มาดูเมนูที่เราสั่ง- ปลาทอด อร่อย กรอบ เนื้อแน่น น้ำจิ้มแซ่บ อร่อยใช้ได้คะ- ต้มยำ ก็ถึงเครื่องดี น้ำข้น อร่อยใช้ได้จ้า- ไก่ทอด ก็ทั่วไปจ้า- ยำ ก็อร่อยดี แซ่บใช้ได้ไม่จืดโดยรวมรสชาดอาหารใช้ได้เกือบทุกอย่าง ราคาก็ไม่แพงมาก แต่ที่นี่เครื่องดื่มต่างๆจะค่อนข้างแพงนะจ้า
- ไก่ทอด ก็ทั่วไปจ้า
฿500 (มื้อดึก)
  • ปลาทอด
  • ยำ
นัดพบปะกับกลุ่มเพื่อนสมัย ม.ปลายกันที่ร้านนี้ค่ะ R&B Karaoke ขอบอกว่าไม่ทราบเส้นทางนะคะ เพราะนั่งหลับไปอย่างเดียว ตื่นปุ๊บก็ถึงหน้าร้านแล้วค่ะ เลี้ยวเข้าไปที่จอดรถ จะมีลานกว้างๆที่เชื่อมต่อกันร้าน ให้จอดได้เยอะเชียวค่ะ ในร้านจะมีสองชั้นค่ะ ชั้นล่างเป็นเหมือนร้านอาหาร ห้องร้องเพลงรวม แบบที่มีโต๊ะหลายๆโต๊ะนะคะ ข้างบนจะแยกเป็นห้อง ห้องใครห้องมัน ราคาค่าห้องตอนนั้นยังไม่ทราบค่ะ รู้แต่ว่าไม่ได้คิดเป็นชั่วโมง เหมายาวตั้งแต่ 6 โมงยังเที่ยงคืนได้เลยค่ะห้องใหญ่มากค่ะ จุได้ประมาณ 10-15 คน มีโซฟาสามด้าน นั่ง นอนได้สบายๆ แอร์ออกจะเย็นไปสักหน่อย อาหารก็สั่งมาหลายอย่างค่ะ เพราะมีกันหลายคน ส่วนมากจะเป็นพวกทานเล่น ทานไป ร้องไป คุยกันไป

ห้องใหญ่มากค่ะ จุได้ประมาณ 10-15 คน มีโซฟาสามด้าน นั่ง นอนได้สบายๆ แอร์ออกจะเย็นไปสักหน่อย อาหารก็สั่งมาหลายอย่างค่ะ เพราะมีกันหลายคน ส่วนมากจะเป็นพวกทานเล่น ทานไป ร้องไป คุยกันไปสนุกสนานดี อาหารที่นี่ถ้าหิวมากๆเนี่ย ต้องทำใจค่ะ เพราะใช้เวลาทำประมาณครึ่งชั่วโมง แล้วจะมาพร้อมกันเป็นเซ็ตเลยค่ะ อลังการมากกกกกกก

อาหารราติจัดจ้านดีค่ะ ปริมาณค่อนข้างเยอะ แซ่บครบรสดี
ที่อร่อยแล้วติดใจก็เป็น กุ้งปั้นกลมๆชุบแป้งแล้วเสียบไม้ทอดค่ะ จิ้มน้ำจิ้มหวาน อร่อยมากๆ
การบริการที่นี่พนักงานมาเป็นเวลาค่ะ เดี๋ยวก็มาดูเป็นระยะๆ เวลาที่จะเรียกก็ไม่ค่อยมา
และแล้วเวลาคิดเงินก็มาถึง ก๊วนนี้มากัน 10 คนค่ะ หารแล้วตกคนละ 700 บาท โอ้วววววววววววววววววววววว มีกัน 10 คน รวมมื้อนี้ปาไป 7 พัน ถึงแม้จะอร่อยแต่ราคานี้ถือว่ามหาโหดเกินไปค่ะ

฿700 (มื้อดึก)