>.....< Poom~Pa พาไปกินจร๊า.......ขอออกตัวเอี๊ยดก่อนนะ ว่าเพิ่งมาเขียนรีวิว ยังไงฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะจ๊ะขอประเดิมร้านแรกด้วย ร้านนี้อิ่มแปล้ ฟังแค่ชืื่อก็อมยิ้มแล้วสิเนอะ! ร้านนี้ Pom~Pa ตรงที่เลือกกินอาหารได้หลายแบบดี ก๋วยเตี๋ยวก็มี จะกินเป็นอาหารอีสานก็ได้ อาหารจานเดียวพวกผัดๆ ก็มี ถ้าใครตกลงกันไม่ได้ว่าจะกินอะไรดี ลองมาร้านนี้ก็ได้นะ อิอิ ภายในร้านก็ตกแต่งด้วยบรรยากาศสบายๆ เลือกนั่งได้ทั้งแบบมีแอร์ด้สนใน หรือจะ ชิวๆด้านนอกร้านแบบเปิดโล่งก็ได้ ตามอัธยาศัยจ๊ะ วันนี้สั่งเมี่ยงปลาทอด เนื้อปลาสดตัวใหญ่ดีค่ะ ส่วนเพื่อนเราสั่งก๋วยเตี๋ยวเรือ ก็บอกว่าใ้ได้เลยล่ะ น้ำซุปรสชาติเข้มข้นดี

• เมี่ยงปลาทอด
  • ก๋วยเตี๋ยวเรือ