2011-08-30 46 วิว
E at 72 อยู่ต้นๆเอกมัยเลย ทางเข้าร้านอยู่ระหว่างซอย4 กับ6 คะ ร้านบรรยากาศชิวๆ มีสระว่ายน้ำตรงกลางเลย เหมาะมานั่งชิวๆกับเพื่อนๆมากๆๆส่วนอาหารรสชาติจัดดีคะ ถูกปากเพื่อนๆแก๊งเราเลย แต่ต้องรีบมากันหน่อยนะ โต๊ะริมสระมีไม่กี่โต๊ะเอง ภาพที่ถ่ายมายังไม่ทุ่มเลย เริ่มมีคนมาหลายโต๊ะละ

• ลาบหมูทอด