รูปแบบของร้านร้าน อู๋ลูกชิ้นปลาเยาวราช เป็นร้านดังในเรื่องการขายก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ที่มีความเด้งหวานอร่อยสดใหม่ และขายทั้งกลางวันและกลางคืนเลยโดยในตอนเช้านั้นร้านจะขายอยู่ที่ตึกแถวข้างๆวัด เป็นร้านที่ตกแต่งด้านในแบบเรียบง่าย แต่สะอาดนั่งสบาย มีครัวตั้งอยู่ติดถนนเลย หาร้านได้ไม่ยากเมนูที่สั่งในวันนี้ : บะหมี่เย็นตาโฟราคา : 40 บาทรสชาติของกินที่สั่ง : อร่อยแบบครบเครื่องมากๆ ตัวลูกชิ้นปลามีขนาดใหญ่กินแล้วเนื้อเด้งนุ่มหวานอร่อยมาก ตัวปลาหมึกกรอบก็ชิ้นใหญ่กรอบอร่อยหวานนิดๆ กินได้เพลินๆยิ่งไปกว่านั้นตัวเผือกทอดนี่เป็นสูตรเด็ดเลย มีรสหวานๆมันๆกรอบอร่อยแบบเผือก ชอบมากๆ และตัว.ซุปเย็นตาโฟนั้นมีรสหวานอร่อยสดชื่น ซดกินได้เรื่อยๆคล่องคอครั
รูปแบบของร้าน

ราคา : 40 บาท

ยิ่งไปกว่านั้นตัวเผือกทอดนี่เป็นสูตรเด็ดเลย มีรสหวานๆมันๆกรอบอร่อยแบบเผือก ชอบมากๆ และตัว.ซุปเย็นตาโฟนั้นมีรสหวานอร่อยสดชื่น ซดกินได้เรื่อยๆคล่องคอครับ
ชอบร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นที่มีสองอย่างนี้ค่ะ หรืออย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้ จะแวะไปบ่อย คือหนึ่ง หนังปลาทอดแบบเย็นตาโฟแถวสำเพ็ง หรือมีเผือกทอด ที่ห่อด้วยแผ่นฟองเต้าหู้ นี่ก็เด็ด ซึ่งร้านอู๋ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาร้านนี้มีก็คือ เผือกทอด และหนังปลากรอบค่ะ สั่งแบบเดียวเท่านั้นที่ถูกใจส่วนตัว คือ บะหมี่เย็นตาโฟแห้ง ใส่เกี๊ยวปลา (สด ไส้ในหมูหอม แผ่นห่อเกี๊ยวสด เด้ง) เผือกทอด หนังปลากรอบ ในแบบที่ชอบ ที่สำคัญคือ ปลาเส้นค่ะ หาร้านน้อยที่มีปลาเส้น ต้องสดจริงๆ ทานเพลินเลยค่ะ เคยอยากสั่งปลาเส้นแทนก๋วยเตี๋ยวด้วย ^^'' ซอสเย็นตาโฟ รสเข้ม เหมือนต้มยำแห้งเลยค่ะ ลองสั่งเมนูนี้ทานดู ไม่น้ำก็อร่อยได้จ้า
฿50 (มื้อเที่ยง)
  • บะหมี่แห้งเย็นตาโฟ
วันก่อนได้ไปส่งเพื่อนแถวๆกับเสาชิงช้า และเป็นเวลาช่วงเที่ยงพอดีเลยเดินหาร้านอาหารกิน มาเจอร้าน อู๋ลูกชิ้นปลาเยาวราช เลยต้องแวะชิมซักหน่อยที่ร้านจะเป็นร้านในห้องแถว โดยร้านจะเปิดที่ชั้น 1 มีที่นั่งด้านใน ภายในกว้างขวางนั่งสบาย พนักงานขยันทำงานดีค่ะลักษณะอาหาร : ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ-เย็นตาโฟลูกชิ้นปลาราคาโดยประมาณ : เริ่มที่ชามละ 35 บาทรสชาติ : กินก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟลูกชิ้นปลามากิน รสชาติน้ำซุปจะออกรสชาติหวานอร่อย ได้รสเย็นตาโฟแท้ๆไม่หวานมากจนเกินไป ทานง่ายตัวลูกชิ้นปลาทั้งแบบกลมแบบแผ่นและแบบเส้น ต่างมีความสดใหม่ทานง่าย กินแล้วสัมผัสได้ถึงรสเด้งๆนุ่มๆ ได้รสปลาอร่อยเน้นๆเลย