ร้าน เจ๊ซิม ซาลาเปา เป็นร้านขายขนมจีบ ซาลาเปา ชา กาแฟ เล็กๆ อยู่ริมถนนตรงซอยแฉล้มนิมิตรจ้า ไม่มีที่จอดรถให้ ต้องจอดริมถนนหน้าร้าน บางครั้งไป ไม่มีที่จอด ก็จะลำบากหน่อย ต้องเปิดไฟฉุกเฉิน รีบซื้อ รีบกลับ เหอะๆ วันนี้เรามาซื้อซาลาเปาไส้หมูสับกลับบ้านจ้า ปกติเขาจะใส่กล่องแบบนี้ให้แต่พอดีเราเอาแบบยังไม่นึ่ง แช่แข็งไว้ เลยหน้าตาเป็นแบบนี้ เราเอาไว้อุ่นกินทีละใบตอนเช้าอ่ะจ้า ซาลาเปาที่นี่ แป้งจะหนา ไม่ได้นุ่มนิ่มมาก แต่ไส้เขาเยอะ และอร่อยดีค่ะ ... ที่ปลื้มอีกเมนูของร้านนี้ คือขนมจีบกุ้ง อร่อยสู้ร้านดังๆได้เลย กุ้งเน้นๆมากๆ อิอิ

2013-06-11
฿50 (อาหารว่าง)
  • ซาลาเปาไส้หมูสับ
  • ขนมจีบกุ้ง