ร้านเจ๊เตียงแฮปปี้แลนด์เป็นหนึ่งในจำนวนหลายสิบร้านที่มาเปิดร้านขายอาหารเจในงานเทศกาลอาหารเจปีนี้ร้านจัดเป็นระเบียบสะอาดเรียบร้อยดูดี วัตถุดิบที่ใช้สดสะอาดดูดี รสมือเจ๊เตียงก็เข้มข้นถึงใจดีแท้ปริมาณที่ให้ก็เต็มๆชามแถมราคาคิดง่ายๆ 40 บาททุกอย่าง อย่างนี้ได้ใจไปเลยครับสำหรับงานเทศกาลกินเจของที่ แฮปปี้แลนด์เซ็นเตอร์ จัดถึงวันที่ 2 ต.ค. 57 นี้เท่านั้นงานนี้โด้ได้เดินไปทานไปเพียบเลย ยังไงก็ตามไปอ่านต่อกันได้ที่ลิงค์ข้างล่างนี้นะครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/happyland-center-vegetarian-festival-2014/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/happyland-center-vegetarian-festival-

กะเพราเป็ดย่าง
ผัดหมี่ขี้เมา
กระเพาะปลา
จัดเต็ม!
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน