2013-08-28
เปิ้ลขนมไทยบ้าบิ่น ขายอยู่ที่ตลาดน้ำคลองลัดมะยมขายเฉพาะวันเสาร์อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์เท่านั้น จะเป็นแบบTake Home ค่ะ ขายราคาเบาๆ กล่องละ 20 บาทเ่ท่านั้น ขนมไทยเราต้องช่วยกันอุดหนุนค่ะ ราคาถูกแถมอร่อยอีกต่างหากเิดินผ่านหน้าร้านเค้าก็ทำร้อนๆ ส่งกลิ่นหอมๆ มายั่วยวนซะแล้วจัดมา 1 กล่อง ในกล่องได้หลายชิ้นเลยนะคะ หอมๆ หวานน้อยรสชาติมันจะมะพร้าวอ่อน อร่อยมากค่ะ เราเดินทานเผลอแป๊บเดียวหมดกล่อง ต้องเดินมาซื้อใหม่อีกรอบไปฝากคนที่บ้านค่ะ