2018-02-18
ไปทำธุระ แถวนั้น ก็เลยถือโอกาสไปหาของอร่อยแถวนั้นกินด้วย หลังเสร็จงานก็เดินไปหาข้าวเย็นกินที่ซอยยศเส ร้านอาหารแถวนั้นเพียบเลย น่ากินไปหมดทั้งซอย แต่ตั้งใจมากินร้านนี้เลย ร้าน เอลวิส สุกี้ ไปถึงประมาณ สองทุ่ม คนเยอะเลย ต้องรอคิว รอโต๊ะนิดหน่อย ที่นั่งเขามีสองฝั่ง นั่งได้เหมือนกัน เมนูเขาไม่ได้มีแค่สุกี้ มี พวกคั่วไก่ ก๋วยเตี๋ยวน้ำ ข้าวผัด อาหารตามสั่ง หรือพวก ทะเลเผาก็มี หลากหลายนักเห็นหน้าร้านมี เขาย่างหอยเชลล์ น่ากินอยู่หอม เลยเลยสั่งมากินกัน หอยเชลล์ทรงเครื่อง 200Bหอยเชลล์ตัวกลางๆ เขามีหอยเชลล์ หมูสับ ปิ้งมาหอมๆ เนยๆ ดี หอยเชลล์ไม่มีกลิ่น สดดีค่ะ จานนี้อร่อย เนื้อเด้งดี ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ 50B เนื้อไก่ชิ้นใหญ่อร่อยดี จานนี้อร่อยตามม
ร้าน เอลวิส สุกี้
หอยเชลล์ทรงเครื่อง 200B
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ 50B
เนื้อไก่ชิ้นใหญ่อร่อยดี จานนี้อร่อยตามมาตรฐานค่ะ แต่ก็ไม่ได้คั่วไก่แบบ มาแห้งๆ มาก ซอสพริกเขาน่าจะใช้ ซอส ศรีราชา จะได้อร่อยหน่อย
สุกี้เนื้อ 70B / สุกี้ทะเล 80B/สุกี้หมู 60B
มาที่นี่ต้องสั่งสุกี้ซิ สั่งเขาเป็นสุกี้แห้ง แฉะไปนิดสำหรับส่วนตัว แล้วรสชาติจิดไปหน่อย น้ำจิ้มก็ยังไม่เข้มข้นเท่าไหร่
ต้องมาปรุงเพิ่มอีกหน่อย
สรุป ก็ยังไม่ได้ติดอกติดใจสุกี้เขาเท่าไหร่ มื้อนี้ชอบหอยเชลล์มากกว่า