2013-08-31
แม่ประยูร เป็นร้านผัดไทเจ้าดังประจำเมืองทองธานี ด้านหน้าร้านจะมีป้ายเชลล์ชวนชิมการันตีความอร่อย นอกจากผัดไทแล้วยังมีขนมผักกาดซึ่งหาทานได้ยาก ข้าวซอย ข้าวหมกไก่ ข้าวหมูอบ และหอยทอดอีกด้วยค่ะด้านหน้าจะมีกุ้งสดตัวใหญ่ๆ กับหอยแมลงภู่สดๆ โชว์อยู่ แค่เห็นก็หิวแล้วค่ะสั่งผัดไทกุ้งสดมาทาน ใน 1 จาน จะใส่กุ้งตัวใหญ่ๆ มาให้ 2 ตัวเลยนะคะผัดไทหอมกลิ่นกะทะ รสชาติเปรี้ยวหวานลงตัว กุ้งสดดี หัวแน่น อ้อลืมบอกไปว่า ผัดไทเจ้านี้มีเส้นให้เลือกหลากหลายนะคะ ทั้งเส้นจันทน์วุ้นเส้น เส้นมาม่า มักกะโรนี จนถึงสปาเก็ตตี้ทีเีดียวค่ะ ^^