วันนี้พามาชิม ข้าวมันไก่โก๊ะตี๋ ร้านนี้อยู่ใกล้ๆวัดหัวลำโพง สามารถนั่ง MRT มาลงสถานีสามย่านได้ สะดวกดีเข้าไปข้างใน ร้านจะเป็นโต๊ะเก้าอี้สแตนเลส มีพัดลม มีถ้วยน้ำจิ้มให้เราสามารถตักราดเองได้ตามใจชอบพนักงานจะหยิบใบรายการมาให้เราติ้กเลือก ซึ่งสามารถเลือกได้ว่าจะทานข้าวมันไก่ ส่วนไหนของไก่ที่นี่มีเมนูอื่น เช่น ก๋วยเตี๋ยว ด้วย แต่ก็ยังไม่เคยลองมาร้านข้าวมันไก่ก็ต้องสั่งข้าวมันไก่สิแจ๊ะ 555สั่งมาสองจานฮะ จานเนื้ออกของเรา เนื้อน่องของพรรคพวกเราชอบกินเนื้ออกเพราะตรงนั้นไม่มันมากเนื้อนุ่ม ไม่แห้งแข็งเกินไป ต้มได้กำลังดีเลย และ ไม่มัน อย่างที่ต้องการเลย อันนี้เนื้อน่อง เนื้อนุ่มมาก ข้าวมันเป็นข้าวหอมมะลิ หุงกำลังโอเคไม่แฉะไปหรือแข็งไป รสชาติคว

อันนี้เนื้อน่อง เนื้อนุ่มมาก

ข้าวมันเป็นข้าวหอมมะลิ หุงกำลังโอเคไม่แฉะไปหรือแข็งไป รสชาติความเป็นข้าวมันเปล่าๆยังอร่อยเลย

มีแตงกวากับเลือดประดับจานมา เราชอบเลือดนะ มันเด้งๆไม่คาวดีด้วย

มาพร้อมกับน้ำซุปกระดูกหมูให้ซดคล่องคอ

สรุปรสชาติ อร่อยมากจ้าาาา

พนักงานค่อนข้างเยอะ แต่ไม่ค่อยอะไรกะเรามาก มายื่นๆ เสิร์ฟ แล้วก็ไป

ในร้านมีพัดลมด้วย ไม่ร้อน
วันนี้แวะแถวสามย่าน เมื่อก่อนตรงนี้มีตลาดสามย่านอาหารการกินเยอะมากและตรงเส้นสวนหลวงจุฬาแต่วันนี้แวะร้านโก๊ะข้าวมันไก่ อยู่ริมถนนพระราม4 ครับแยกสามย่านฝั่งไปหัวลำโพงเป็นร้านโก๊ะข้าวมันไก่ เห็นป้านเด่นชัดแต่ไกล มีที่จอดรถไม่เยอะเลยแวะทาน ข้าวมันไก่ กินจนเบื่อแล้ว อร่อยดีน้ำซูปและไก่ชิ้น สูตรอร่อยชอบแบบไม่มันที่ทานประจำ ที่สำคัญน้ำจิ้มอร่อยครับแต่การบริการบางสาขาบริการช้าเร็ว และอาหารก้ต่างกันนะ บริการพักหลังๆวันนี้เลยเปลี่ยนเมนู เลยสั่งก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กหมู มาครับ เป้นน้ำซุปแบบไก่ตุ่น หมูตุ๋น แบบน้ำตกครับเส้นเล็กมา รสชาติน้ำซุปเข้มข้น หอมและหวานกำลังดี เส้นไม่เยอะมาก แต่เครื่องและเนื้อน้อยไปหน่อยอร่อยมั้ย ก็พอใช้คล้ายๆ ก่วยเตี๋ยวทั่
และตรงเส้นสวนหลวงจุฬา

อร่อยมั้ย ก็พอใช้คล้ายๆ ก่วยเตี๋ยวทั่วๆไป

เพราะเมนูเด็ดของร้านเค้าคือข้าวมันไก่นี่หว่า จริงมั้ย 55

จริงๆจะสั่งแบบก๋วยเต่ยวไก่ตุ๋น แต่สั่งอันนี้มาแล้วเหอะๆ

การบริการ พนักงานบริการดี พนักงานเยอะดี แบ่งหน้าที่กันชัดเจนดี เลยรวดเร็ว

ราคา ถือว่าแพงไปหน่อยสำหรับก๋วยเตี๋ยวชามแค่นี้ ราคา50-60 ถือว่าแพงไปมากเลย
2012-10-07
฿60 (มื้อเที่ยง)