มาลดหุ่นหน่อยครับ ช่วงนี้ชักจะอ้วนล่ะ มื้อดึกนี้ขอเลือกเป็นโจ๊กเบาๆล่ะกัน มาวันนี้คนไม่แน่นเลยขอจัดเลยล่ะกัน พนักงานเด็กๆมาเสริฟน้ำพร้อมถามเมนู น่ารักจริงๆช่วยพ่อแม่ทำงาน มื้อนี้ขอเป็น โจ๊กหมูล้วนธรรมดาหนึ่งชามระหว่างนั่งรอมีทีวีกับหนังสือธรรมมะให้อ่านด้วย มาแล้วๆ โจ๊กหมูร้อนๆ มาเสริฟ เห็นชามนี้แล้วต้องรอสักพักเพราะร้อนมากๆ เวลาทานต้องคอยเป่า โดยเฉพาะหมูร้อนมาก เคยรีบพองเลยครับ มื้อนี้อร่อยครับ เนื้อโจ๊กข้น เนื้อหมูเยอะ ไม่เค็มไม่เหลว ราคาเดิม 35 บาทครับผม ร้านนี้ปิดทุกวันพระ ใครผ่านมาแวะทานได้เขาเปิดถึงสามทุ่มครับ
โจ๊กหมูล้วนไม่ผัก
เวลารอ
15 นาที (รับประทานที่ร้าน)
฿40 (มื้อดึก)
2014-09-24 113 วิว
ช่วงนี้เริ่มอ้วนละ คิดหาวิธีลดพุงแต่ก็ไม่ลดสักที มีคนแนะนำว่าอาหารเย็นต้องกินน้อยๆ อาหารไม่มัน แคลอรี่น้อยๆ แต่มันก็ยากอยู่นะ เห็นร้านโจ๊กคลองสาน หน้าหมู่บ้านเห็นแล้วน่าจะแคลอรี่น้อยสุดเลยแวะไปทานครับด้านในร้านคนค่อนข้างเยอะแล้วแต่ช่วงครับ คือพอเสิร์ฟเราเสร็จก็เริ่ม ซ่าๆครับวันที่ไปสั่งเป็น โจ๊กหมูล้วนไม่ผัก หมูสับปรุงรสปั้นเป็นลูกมีประมาณ 6 ลูก รสชาติดีอร่อย เนื้อโจ๊กข้นเหนียวดีแต่ต้องเหยาะปรุงเล็กน้อยครับ สนนราคา 35 บาทต่อชามเพิ่มไข่ 5 บาทร้านหยุดทุกวันที่ 10, 20, 30 ของเดือนครับ
เห็นร้าน
ครับ

เวลารอ
15 นาที (รับประทานที่ร้าน)
฿60 (มื้อเย็น)
2014-01-06 24 วิว
มากินโจ๊กที่แร้านโจ๊กคลองสานที่ตั้งอยู่หน้าหมู่บ้านสุขสันต์ 6 ด้วยความที่อากาศเย็นๆ ตอนค่ำๆเลยอยากหาอะไรร้อนๆทานครับ ร้านนี้จะเปิดตอนเย็นถึงดึกๆ และจะปิดทุกวันพระครับ ในร้านจะมีครัวหน้าร้าน ต้มโจ๊กตอกไข่ใส่เครื่องก็ตรงหน้าร้านนี้ล่ะครับ ด้านในมีโต๊ะอยู่ประมาณ 6-7โต๊ะเห็นจะได้เมนูที่สั่งเป็น โจ๊กหมูล้วนพร้อมปาท่องโก๋กรุบกรอบครับ 35 บาทเป็นโจ๊กที่มีเนื้อหมูเพิ่มหลังปรับราคาไป 5 บาทในตอนแรก รสชาติเนื้อหมูอร่อยเนื้อแน่นกลมกล่อมปาท่องโก๋กรอบๆแต่แอบเหม็นหื่นเล็กน้อยครับ
โต๊ะเห็นจะได้

2013-09-23 27 วิว
เป็นร้านโจ๊กอร่อยอีกร้านที่มาชิมบ่อยอีกร้าน ณ หมู่บ้านสุขสันต์ 6 แห่งนี้ครับ เป็นร้านเปิดโล่งมีหลังคาปิดปากทางเข้าหมู่บ้านสุขสันต์ 6 ข้างเซเว่นครับ เปิดตอนสี่โมงเย็นถึงสี่ทุ่มแต่ตอนนี้จะปิดทุกวันพระครับ วันที่ไปกินฝนตกลูกค้าเลยไม่ค่อยเยอะ บรรยากาศเย็นสบายไม่ร้อนครับ วันนี้สั่งอาหารเป็น โจ๊กหมูล้วนอร่อยๆ เป็นโจ๊กหมูเนื้อข้นร้อนๆ เนื้อหมูหมักอร่อยดี แต่มีหมูไม่กี่ชิ้นเลยครับ สนนราคา 30 บาทตามระเบียบ
มากินอีกครั้งกลับที่นี่ในมื้อเย็นเบาๆครับ เป็นมื้อเย็นที่รอคิวอาหารไม่ค่อยนานมากเหมือนแต่ก่อนครับ มาโจ๊กคลองสานก็ต้องกินโจ๊กหมูร้อนๆ ตามสูตรอย่างเคยครับบรรยากาศภายในร้านที่ไปไม่ค่อยมีคนเยอะเท่าไหร่ ตอนนี้ทางจัดครับใหม่เป็นระบบมากขึ้นทำให้รอโจ๊กไม่นานครับเมนูที่สั่งเป็นโจ๊กหมูล้วน 350บาทครับเป็นโจ๊กหมูเสริฟมาร้อนๆซื้อตอนนี้มีหมูเยอะมากขึ้นและเนื้อโจ๊กข้นขึ้น เพื่อให้สมราคาที่ได้ปรับขึ้นครับ อีกอย่างเพื่อรักษาลูกค้าประจำและสร้างลูกค้าใหม่ด้วย
ทำให้รอโจ๊กไม่นานครับ

2013-06-06 19 วิว
เป็นร้านช่วงที่เลือกมากินตอนค่ำๆก่อนฝนจะตกเล็กน้อย เป็นร้านที่มีหลังคาบังแดดบังฝนได้อยู่หน้าปากทางเข้าหมู่บ้านสุขสันต์ 6 ครับ วันที่ไปกินคนค่อนข้างน้อยเนื่องจากฝนใกล้จะตกคนรีบเข้าบ้านกัน ร้านนี้ปรับราคาขึ้นจากเดิมอีก 5 บาทจากเดิมเริ่มต้นที่ราคา 25 บาทครับเมนูที่สั่งเป็น โจ๊กหมูล้วนไม่ผัก 25 บาทด็วยความที่ไม่ชอบขิงเ้ลยสั่งไม่โรยผักซะเลย โจ๊กที่นี่จะข้นๆไม่เละๆใสๆครับหมูล้วนๆให้มาหลายลูกลักษณะคล้ายลูกชิ้นครับ หมูนี้ปรุงรสได้ดีชอบครับการบริการ ถือว่าดีสุภาพ บริการเร็วดีครับ

2013-04-09 31 วิว
ไม่มาทานแปปเดียว โจ๊กคลองสานก็ปรับราคาขึ้นทุกเมนู ทั้งโจ๊กหมูล้วนธรรมดาไปยังโจ๊กทรงเครื่องทุกอย่างเลย มาว่ากันที่ร้านโจ๊กคลองสานกันก่อน เป็นร้านที่อยู่ตรงปากทางเข้าหมู่บ้านสุขสันต์ 6 เข้ามาอยู่ทางซ้ายมือ สามารถจอดรถตรงหน้าเซเว่นได้ วันที่ไปคนไม่ค่อยเยอะ เวลาไปกินประมาณ หกโมงกว่าเกือบทุ่มนึง บรรยากาศด้านในค่อนข้างอบดีที่นั่งใกล้พัดลม ค่อยคลายร้อนไปได้บ้าง ดูที่ป้ายเมนูร้านปรับราคาทุกเมนู ขั้นต่ำ 5 บาทบนโต๊ะมีกระดาษให้เขียนรายการอาหารที่เราจะสั่งอยู่บึกนึง แต่เราสั่งแค่เมนูเดียว เลยเดินไปสั่งดีกว่าเมนูที่สั่งคือ โจ๊กหมูล้วน+ปาท่องโก๋กรอบ 1 ชามเมนูนี้เป็นเมนูธรรมดาราคาต่ำสุดของร้าน มีโรยผักและขิงครับ ส่วนปาท่องโก๋ทางร้านมีกระจาดให้หยิ
เมนูนี้เป็นเมนูธรรมดาราคาต่ำสุดของร้าน มีโรยผักและขิงครับ ส่วนปาท่องโก๋ทางร้านมีกระจาดให้หยิบแล้วคิดเงิน
ตอนจ่าย รสชาติยังคงเดิมทุกอย่าง รู้สึกจะมีหมูเพิ่มมา 1 ลูกจากครั้งที่แล้วครับ

สนนราคามื้อนี้ 35 บาท น้ำเปล่าฟรี บริการรวดเร็วเพราะคนน้อยปกติต้องรอนานมากๆ
เป็นร้านโจ๊กอร่อยหน้าปากทางหมู่บ้านสุขสันต์ 6 ที่ Mr.chim แวะมาทานตอนค่ำๆ ครับที่ร้านคนจะเยอะมา มีลูกค้าแวะเวียนกันมาซื้อทั้งรถเบนซ์ยังมอเตอร์ไซด์เลยครับวันที่ไปกินคนไม่ค่อยเยอะ เลยมีโอกาสเก็บภาพมาให้เพื่อนได้อ่านกันครับ เมนู : ส่วนใหญ่จะเป็นโจ๊กทั้งหมดทั้งใส่ไข่ / เครื่องใน /ไข่เยี้ยวม้า /ไข่เค็มหรือโจ๊กกุ้งสดก็มีส่วนใครที่อยากกินโจ๊กเปล่าที่มีก็มีขายอาหารที่สั่ง : โจ๊กหมูล้วนใส่ไข่ไม่ผัก เป็นหนึ่งเมนูรักโลกตามแบบฉบับน้องเนยครับ ชามนี้โจ๊กค่อนข้างข้นในระดับนึง ชอบตรงเนื้อหมูปรุงรสที่ปั้นเป็นก้อน รสชาติอร่อยคล้ายเนื้อหมูในขนมจีบชามนี้ราคาไม่แพง 30 บาทครับบรรยากาศ : ค่อนข้างอบถึงร้อนที่เดียว แม้จะมีพัดลมเป่าก็ตามที มีโต๊ะให้เลือกนั้งอยู่ประมาณ5-

เมนู :

บรรยากาศ :
5-6 โต๊ะโดยประมาณ หน้าร้านมีมุมหนังสือให้อ่านระหว่างรออาหารครับ

การบริการ : ดีมาตรฐานแต่เสริฟค่อนข้างช้าครับ

ราคา : ถือว่าถูกนะในสายตาของผม พิจารณาจากปริมาณและความอร่อยของอาหาร
ได้มีโอกาสมาชิมที่ร้านนี้ค่ะ เย็นๆอย่างนี้อยากหาอะไรเบาๆกินซักหน่อย ไม่อยากกินอะไรหนักๆกลัวอ้้วนค่ะ ร้านนี้อยู่ปากทางหมู่บ้านสุขสันต์ ตรงข้ามร้านสเต็กคูณโค เห็นเพื่อนบอกว่าร้านนี้เป็นมาเป็น สิบกว่าปีแล้ว รสชาติไม่เคยเปลี่ยน ค่ำคนจะเยอะมากๆชนิดที่ว่ารอคิวเป็นครึ่งชั่วโมงเลย อาจเป็นเพราะว่าเค้าทำช้าหรือเพราะอร่อยก้อไม่รู้ วันนี้เลยต้องมาพิสูจน์กันหน่อยคร๊า.....บรรยากาศภายใน ค่อนข้างอบมีมุมหนังสืออยู่หน้าร้านให้อ่าน เมนูทั่วไปจะเป็นโจ๊กมีโจ๊กเด็กด้วย ทั้งใส่ไข่ทั้งเครื่องในเลือกสั่ง หากใครอยากกินปาท๋องโก๋แกล้มกับโจ๊กก้อเลือกหยิบได้ตามใจห่อละ 5 บาท คร๊าเมนูที่สั่งไปก้อมี โจ๊กหมูเปล่า จานนี้เสริฟมาร้อนๆ จานนี้เด็ดที่ตัวหมูค่ะ คือหมูชิ้นโตประมาณ 5 ชิ้น เป็

เมนูที่สั่งไปก้อมี โจ๊กหมูเปล่า จานนี้เสริฟมาร้อนๆ จานนี้เด็ดที่ตัวหมูค่ะ คือหมูชิ้นโตประมาณ 5 ชิ้น เป็นหมูหมัก
รสออกหวานเค็มกลมกล่อมอร่อยค่ะ
สนนราคาจานนี้ 25 บาทค่ะ ร้านนี้เปิดปิดเวลา 16.00-23.00 ค่ะ