2014-04-02
ที่บางรักจะมีร้านโจ๊กร้านหนึ่ง ที่เปิดมานาน และเป็นร้านที่ลงหนังสือมากมาย จนเรียกได้ว่า หากกินโจ๊กที่บางรัก ต้องกินร้านนี้ที่ โจ๊กปริ๊นซ์ร้านจะเป็นร้านธรรดา ไม่มีการตกแต่งอะไรเลย นั่งกินเฉยๆ แต่โจ๊กได้เร็วมาก เพราะเค้าทำอยู่ในหม้อแล้ว สั่งแล้วตักใส่จานกินเลย ไม่รอหิวนานลักษณะอาหาร : โจ๊กราคาโดยประมาณ : ชามละ 30 บาทรสชาติ : อร่อยค่ะ ตัวโจ๊กเป็นโจ๊กเนื้อละเอียด กินแล้วมีรสหวานข้าวอร่อยแบบที่ไม่ต้องปรุง และมีกลิ่นข้าวไหม้หอมๆ ดมแล้วช่วยเจริญอาหารได้เป็นอย่างดีเลยตัวหมูสับ เป็นหมูสับเนื้อเด้งๆอร่อย กินแล้วมีรสหวานอร่อยในตัว เคี้ยวอร่อยได้รสหมูเน้นๆเลย
ลักษณะอาหาร : โจ๊ก
ราคาโดยประมาณ : ชามละ 30 บาท