Jok Prince
กินโจ๊กเจ้าดังย่านบางรัก
Mini_Pocky
2014-04-02
ติดตาม
ที่บางรักจะมีร้านโจ๊กร้านหนึ่ง ที่เปิดมานาน และเป็นร้านที่ลงหนังสือมากมาย จนเรียกได้ว่า หากกินโจ๊กที่บางรัก ต้องกินร้านนี้ที่ โจ๊กปริ๊นซ์ร้านจะเป็นร้านธรรดา ไม่มีการตกแต่งอะไรเลย นั่งกินเฉยๆ แต่โจ๊กได้เร็วมาก เพราะเค้าทำอยู่ในหม้อแล้ว สั่งแล้วตักใส่จานกินเลย ไม่รอหิวนานลักษณะอาหาร : โจ๊กราคาโดยประมาณ : ชามละ 30 บาทรสชาติ : อร่อยค่ะ ตัวโจ๊กเป็นโจ๊กเนื้อละเอียด กินแล้วมีรสหวานข้าวอร่อยแบบที่ไม่ต้องปรุง และมีกลิ่นข้าวไหม้หอมๆ ดมแล้วช่วยเจริญอาหารได้เป็นอย่างดีเลยตัวหมูสับ เป็นหมูสับเนื้อเด้งๆอร่อย กินแล้วมีรสหวานอร่อยในตัว เคี้ยวอร่อยได้รสหมูเน้นๆเลยดูเพิ่มเติม
รีวิวด้านบนคือ ความคิดเห็นของผู้ใช้ ซึ่งไม่ใช่ความคิดเห็นของ OpenRice
lucky153
โจ๊กปริ๊นซ์ : กินโจ๊กเก่าแก่ที่บางรัก
lucky153
2014-03-21
ติดตาม
รูปแบบของร้านร้าน โจ๊กปริ๊นซ์ เป็นร้านขายโจ๊กเจ้าเก่าที่เปิดขายมานานบนถนนเส้นบางรัก เป็นร้านที่ใครๆก็ต้องรู้จักว่าถ้าพูดถึงโจ๊ะต้องคิดถึงร้าน โจ๊กปริ๊นซ์ร้านจะขายในตรอกเล็กๆที่ตั้งอยู่ติดทางเดินเท้าริมถนน หาร้านไม่ยากเพราะมีป้ายไฟขนาดใหญ่เห็นได้ชัด บรรยากาศจะเป็นแบบง่ายๆ นั่งกินสบายๆข้างกำแพง สั่งโจ๊กไม่นานก็ได้กินแล้ว เจ้าของร้านทำไวมากเลยทีเดียวเมนูที่สั่งในวันนี้ : โจ๊กหมูสับราคา : 30 บาทรสชาติของกินที่สั่ง : โจ๊กร้านนี้อร่อยแบบที่ไม่เหมือนใคร คือกินแล้วจะได้กลิ่นหอมๆของข้าวไหม้ โดยตัวโจ๊กกินแล้วจะได้รสหวานอ่อนๆ เนื้อโจ๊กเหนียวกำลังดี กินได้แบบร้อนๆอร่อยเลยนอกจากนี้ตัวหมูสับก็เป็นหมูสับเป็นก้อนๆ เนื้อนุ่มอร่อย กินแล้วได้รสหวานหมูออกมากำลังดีเลยดูเพิ่มเติม
gibonuma
โจ๊กหมูชิ้นโตระดับตำนาน
gibonuma
2014-03-21
ติดตาม
เอ่ยชื่อร้านโจ๊กปรินซ์ น้อยคนนักในวงการนักชิมที่จะไม่รู้จักก้ร้านนี้เค้าขายมายาวนาน มีเอกลักษณ์หลายอย่างที่ไม่เหมือนเจ้าไหนสั่งโจ๊ก ใส่ไข่ ไม่ใส่เครื่องใน ราคาชามละ 40 บาทโจ๊กเนื้อเนียนละเอียดละมุน หมูชิ้นโตๆ รสเค็มๆ ไข่ที่ไม่สุกจนเกินไป ร้านนี้โจ๊กจะมีกลิ่นไหม้นิดๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ใส่ปาท่องโก๋ตัวเล็กๆ เพิ่มความอร่อย ราคาถุงละ 5 บาทร้านนี้มีโต๊ะไม่เยอะ บางช่วงอาจต้องรอคิวหน่อย จะขายทั้งช่วงเช้าและเย็นร้านจะเดินตรงขึ้นมาจากร้านประจักษ์เป็ดย่าง มีป้ายอยู่หน้าร้านดูเพิ่มเติม
+ 1
โจ๊กหมูใส่ไข่
eat 'till die
โจ๊กเจ้าดัง
eat 'till die
2013-09-30
ติดตาม
ร้านโจ๊กปริ๊นซ์ เป็นร้านโจ๊กเจ้าดังอยู่หน้าโรงหนังปริ๊นท์ หรือตรงข้ามกับโรบินสัน บางรัก หาไม่ยากค่ะ ลูกค้าหนาแน่นกันตลอดเวลา บางช่วงต้องยืนรอคิวกันเลยค่ะวันนี้เราสั่งโจ๊กหมู ตับ ไข่เยี่ยวม้า ปาท่องโก๋มาทานค่ะ โจ๊กที่นี่เนื้อเนียนละเอียดดีมีกลิ่นหอมควันอันเป็นเอกลักษณ์ เข้าใจว่าเค้าคงเคี่ยวโจ๊กกับเตาถ่านค่ะ แต่หอมอร่อยดีมากๆเนื้อหมูก็ปั้นมาก้อนใหญ่ๆ หมักมามีรสอร่อยแล้วค่ะ ส่วนเครื่องในก็ไม่คาวเลย ใส่ไข่เยี่ยวม้าอร่อยไปอีกแบบ ที่สำคัญทานกับปาท่องโก๋นี่เข้ากันสุดๆ ชามนี้ราคา 40 บาทค่ะดีทุกอย่าง ยกเว้นคนเยอะไปหน่อยและต้องรอกันพักใหญ่ๆ ค่ะ ^^ ดูเพิ่มเติม
Pockeyinlove
โจ๊กเจ้าดังบางรัก
Pockeyinlove
2013-08-29
ติดตาม
โจ๊กปรินซ์ ที่ใ้ช้ชื่อร้านนี้ก็เพราะว่าร้านตั้งอยู่ในซอยหน้าโรงภาพยนตร์ปรินซ์รามานั่นเองค่ะ เชื่อว่าผู้คนในย่านนี้น้อยคนที่จะไม่รู้จักร้านนี้เค้าเปิดขายตั้งแต่เช้ามือไปจนถึงดึกเลย ชอบสุดยกให้ โจ๊กหมูสับล้วนไม่ใส่ไข่ค่ะ โจ๊กละเอียดกำลังดี หอม และมีรสเค็มๆนิดหน่อยจากกลิ่นซีอิ๊วมาแล้ว ทานแบบไม่ต้องปรุงก็อร่อยแล้วค่ะ หมูสับปรุงรสอร่อยเค็มๆ นิดหน่อย ใส่มาชิ้นใหญ่ๆ ให้ปริมาณเยอะ ราคาชามละ 30 บาทค่ะ :)ดูเพิ่มเติม
Stubborn Hachi
โจ๊ก โรงหนังปริ๊นซ์
Stubborn Hachi
2013-08-04
ติดตาม
โจ๊ก โรงหนังปริ๊นซ์ คนย่านบางรักจะรู้ว่าอร่อยแค่ไหนช่วงเช้าคนทำงานที่ต้องผ่านแถวบางรัก หรือทางผ่านที่ต้องไป bts สะพานตากสิน จะเห็นว่าช่วงเช้าหกโมงกว่าๆ ถึงเจ็ดโมงเช้า คนจะเริ่มเข้าคิวกัน ร้านนี้จะขายสองรอบ เช้า และเย็น (ห้าโมงเย็นถึง ค่ำๆทุ่มสองทุ่มก็น่าจะหมด)เมนูเด็ดที่แนะนำคือ โจ๊กหมู ใส่เครื่องในครบ และต้องไม่พลาดไข่ ทางร้านจะมีปาท่องโก๋ให้ฉีกใส่ตามความชอบ ส่วนตัวชอบโจ๊กหมูก้อนล้วน และใส่ไข่ฟอง กลิ่นโจ๊กจะรู้กันในหมู่นักกินร้านนี้ว่ากลิ่นเป็นเอกลักษณ์โจ๊กจะกินง่าย หมูก้อนจะหอม ก้อนใหญ่เต็มคำ ลองทานดูนะคะ ช่วงเช้า กับค่ำ สบายท้องดี ไม่อิ่มเกินดูเพิ่มเติม
โจ๊กหมูก้อน
ไข่ลวก
ปาท่องโก๋
jaja_smith
เอกลักษณ์ที่กลิ่นไหม้ @ โจ๊กปรินซ์ (บางรัก)
2013-07-23
ติดตาม
รู้สึกว่าตัวเองมีกินโจ๊กปริ้นบ่อยมากเนื่องด้วยอยู่ไม่ไกลบ้าน รสชาติถูกปากทั้งตัวเราและที่บ้าน ทำให้มาซื้อกินอยู่เรื่อยๆเลย เลยขอมารีวิวอีกซักหนึ่งรอบโจ๊กปริ๊น บางรักป้ายหน้าร้านนะคะ ดูเก่าๆหน่อยหน้าร้านทีตักโจ๊กค่ะ มีติดสติ๊กเกอร์Openriceด้วยย เมนูของที่ร้านค่ะ โจ๊กธรรมดาหมูล้วน 30 บาทโจ๊กหมู+เครื่องใน 35 บาทโจ๊กหมูล้วน+ไข่ 35 บาทโจ๊กหมู+เครื่องใน+ไข่ 40 บาทโจ๊กหมูล้วนไข่คู่ 40 บาทจานนี้คือสั่งกลับบ้านนะคะ พอถึงบ้านปุ้บก็แกะกินเลยโจ๊กหมู+เครื่องใน 35 บาทร้านนี้มีเอกลักษณ์ที่กลิ่นไหม้ของโจ๊กค่ะ ซึ่งเราชอบนะให้เครื่องมาเยอะมาก ถ้าเทียบกับตัวโจ๊ก มีเครื่องในอย่างละชิ้น ตับ กระเพาะ ไส้ เซี่ยงจี่กับหมูชิ้นใหญ่ถึง3ชิ้น กินแล้วอิ่มดีค่ะ ตัวหมูอร่อยมาก นุ่มเด้งปรุงมารสชาติกำลังดีเลยไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มเลยค่ะสรุปราคา : 35บาท ถือว่ากำลังโอเคนะรสชาติ : อร่อยมาก เราชอบมาก โดยเฉพาะหมูบริการ : พนักงานอาจจะดูไม่ค่อยเป็นมิตรเท่าไหร่แต่ก็ทำโจ๊กเร็วดีค่ะ ลูกเจ้าของร้านสวยบรรยากาศ : ร้านเก่าๆหน่อย อยู่ในซอกตึกอ่าค่ะ อาจจะดูไม่ค่อยสะอาดดูเพิ่มเติม
jaja_smith
โจ๊กหมู @ โจ๊กปรินซ์ (บางรัก)
2013-05-08
ติดตาม
โจ๊กปริ๊น บางรักหน้าร้านค่ะ มีป้ายเว็บ Openrice ด้วยบรรยากาศในร้านสั่งโจ๊กทุกอย่างไม่ใส่ไข่ กลับบ้าน ราคา 35 บาท ชอบโจ๊กร้านนี้ค่ะ บางคนอาจจะไม่ชอบเพราะมีกลิ่นไหม้แต่เราว่ามันเป็นเอกลักษณ์ของร้านนี้เลยละ เนื้อหมูปรุงมาดี ให้ชิ้นใหญ่เต็มคำ อร่อยมากเครื่องในก็อร่อย ดูสะอาดสดใหม่ สรุปราคา : กำลังโอเคเลย แต่อาจจะแพงกว่าร้านทั่วไปรสชาติ : อร่อย เราชอบนะ เนื้อหมูชิ้นใหญ่อร่อยมากบรรยากาศ : ร้านค่อนข้างเก่าและดูสกปรกไปหน่อย แต่คนก็เยอะนะบริการ : อาจจะต้องรอคิวหน่อย แต่ที่นี้ทำตามคนเป็นคิวๆดีค่ะ ดูเพิ่มเติม
โจ๊กหมู
kapook_haru
โจีกหอมๆ ที่โจ๊กปรินซ์
kapook_haru
2013-04-24
ติดตาม
หนึ่งโจ๊กในตำนาน ที่มีกลิ่นหอมไหม้ๆ ต้องร้านนี้ค่ะ โจ๊กปริ้น บางรัก ร้านนี้จะตั้งอยู่ในซอยโรงหนังปรินซ์เลยเป็นที่มาของชื่อโจ๊กปรินซ์ เดินเข้าไปสั่ง มองไปทำไมมีแต่ผู้สูงวัย ผมขาวกันแทบทุกโต๊ะ มันช่างเหมาะกับวัยรุ่นอย่างเรายิ่งนัก 555มาดูเมนูกันดีกว่าค่ะโจ๊ก เครื่องใน/หมูสับ 35-โจ๊ก เครื่องใน/หมูสับ/ใส่ไข่ 40-โจ๊ก เครื่องใน/หมูสับ/ไข่เยี่ยวม้า 45-ราคาก็ไม่ได้แพงมาก แต่........ ข้าวมันเหลว และใสมาก เนื้อข้าวน้อยไปหน่อยคือตักเข้าปากแล้วกลืนไปเลย มิน่าอิตในหมู่ผู้สูงวัย แต่ข้าวหอมกลิ่นไหม้ๆจริงๆค่ะ แต่ถ้าคนไม่ชอบอาจจะว่าเหม็นได้เนื้อหมูอร่อย แน่น และเยอะดีค่ะสรุปว่าอร่อยดีค่ะ แต่ยังคิดว่าโจ๊กสามย่านอร่อยกว่าอยู่ดีค่ะ ยังไงต้องลองชิมกันดูค่ะดูเพิ่มเติม
omchu
::โจ๊กปรินซ์:: ร้านดัง ย่านบางรัก
omchu
ระดับ 2
2013-04-12
ติดตาม
วันนี้พาไปกินโจ๊กร้อนๆแถวย่านบางรักร้านนี้อยู่เยื้องๆกับ โรบินสันบางรักใกล้โรงเรียนอัสสัมชัญสามารถนั่ง BTS ลงสถานี ตากสิน เดินต่ออึกนิดก็ถึงแล้วค่ะร้าน "โจ๊กปรินซ์"บรรยากาศในร้านเมนูมาแล้วค้าบโจ๊กร้อนๆ น่ากินไหม...โจ๊กหมูสับ ใส่ไข่ 40 บาทโจ๊กมีกลิ่นหอมเฉพาะตัวค่ะ (จริงๆนะ)คือกลิ่นมันเด็ดมาก มันเหมือนจะเป็นกลิ่นไหม้แต่มันหอม และเข้ากันดีมากๆค่ะส่วนหมูก็นุ่ม และชิ้นใหญ่เบิ๊บ..ฝาก blog ด้วยนะคะ >> http://omchu.blogspot.comดูเพิ่มเติม
โจ๊กหมูใส่ไข่
suti222
โจ๊กอร่อยๆ@โจ๊กปรินซ์ (บางรัก)
suti222
2013-03-26
ติดตาม
โจ๊กปรินซ์ (บางรัก) ร้านขายโจ๊กเล็กๆอยู่ในซอยระหว่างตึกแถวบางรัก อยู่ฝั่งตรงข้ามโรบินสันบางรัก จะเปิดขาย2ช่วงๆเช้า และช่วงเย็นไปจนดึก ร้านจะมีโต๊ะนั่งเยอะพอสมควร โจ๊กหมู พิเศษต้องที่หมูชิ้นใหญ่มาก ชามนึงมีประมาณ 2-3 ชิ้นก็ทำให้อิ่มเลยทีเดียว หรือจะใส่ไข่ ใส่ปาท่องโก๋ เพิ่มลงไปก็อร่อย โจ๊กร้านนี้จะมีกลิ่นไหม้นิดๆแต่ก็เป็นจุดเด่นของทางร้านเค้า ราคาเริ่มต้น 35 บาท ดูเพิ่มเติม
+ 2
thatyu
โจ๊กยามเช้า
thatyu
2012-12-23
ติดตาม
นั่งเรือด่วนไปลงตรงท่าเรือตากสิน พอดีไปถึงเช้าเลยมีโอกาสได้เดินไปทานโจ๊กร้านดัง โจ๊กปรินซ์ เค้าชื่อโจ๊กปริ๊นซ์ เพราะอยู่หน้าโรงภาพยนต์ปรินซ์ค่ะ ร้านนี้เค้าเปิดขายตั้งแต่เช้ายันกลางคืนเลยเราสั่งเป็นโจ๊กหมูใส่ไข่ค่ะ เนื้อโจ๊กเราว่าเหลวไปหน่อย แล้วก็ตามที่เค้ากล่าวขานกันว่าโจ๊กร้านนี้มีดีต้องหอมกลิ่นไหม้ ได้กลิ่นไหม้จริง ๆ ค่ะ แต่เรากลับไม่ค่อยชอบค่ะโจ๊กชามนี้ 35 บาทค่ะ ราคาก็พอประมาณ แต่เรื่องรสชาติเราค่อนข้างผิดหวังค่ะดูเพิ่มเติม
Bigtangmo
โจ๊กต้มใหม่แต่รสเก่า
Bigtangmo
2012-11-19
ติดตาม
จริงๆ ความสะอาดนี่ ต้องทำใจนิดนึงนะจ้ะ เพราะว่าเป็นร้านเก่าแก่ ในย่านเก่าก่อน ก็เลยจะต้องมีน้องหนูน้อยมิ้กกี้เม้ากับคุณปีเตอร์วิ่งไปวิ่งมาบ้างแต่ไม่มีในจานแน่นอนค่ะ สบายใจได้เลย หอมมาก พูดถึงถ้าใครชอบกลิ่นที่เหมือนมีถ่านนิดๆ กิล่นจะแรงมากซึ่งบางคนอาจจะไม่ชอบส่วนหมูไม่ต้องพูดถึงว่ามันอร่อยนุ่มนิ่มเด้งดึ๋งและกลมกล่อมมากกกข้าวก็หอมถ่านกำลังดี ส่วนเครื่องในก็มีนะคะ ไม่เหม็็นคาวค่ะในจานจะตักโจ๊กมาแบบเลอะขอบนิดนึงเป็นสไตล์ค่ะราคาคุ้มค่ะ!! ไม่ได้แพงเลย ปกติมาก 35-40 บาท แต่ที่จอดรถต้องจอดในวัดใกล้ๆค่ะ และเสียเงินที่จอด ถ้าซื้อเป็นถุงกลับบ้านจะมีหนังยางรัดถุงเป็นแบบเชือกฟางนะคะ แปลกดี แล้วก็การบริการ ใจเย็นๆนะคะเพราะว่าคนรอเยอะนิดนึงค่ะดูเพิ่มเติม
ticky425
ticky425
2012-08-26
ติดตาม
โจ๊กปรินซ์ (บางรัก) จะอยู่บนถนนบางรัก ตรงข้าม ห้างโรบินสันบางรัก อยู่ในปากซอยโรงหนังปริ้นซ์ หนะคะ โต๊ะจะมีประมาณ 10-12 โต๊ะได้ คนรอเยอะได้ตลอดเวลา กลิ่นโจ๊กหอมตลบอบอวน ที่นี่กลิ่นโจ๊กจะเป็นเอกลักษณ์มากๆ เนื่องจากจะหอมกลิ่นไม้ๆกลิ่นรมควันประมาณนั้นด้วย โจ๊กจะเม็ดเล็กต้มกำลังดีไม่เหนียวเกินไปไม่เละเกินไปค่ะ รสชาติก็กลมกล่อมดีด้วยคะ แต่ร้านอาจจะไม่ได้ดูสะอาดสะอ้านมากนักนะคะ กลางๆเลอะๆเทอะๆนิดหน่อยนะคะถ่ายรูปราคาเมนูมาให้ตัดสินใจด้วยค่ะ โจ๊กหมู ใส่ไข่ โจ๊กไข่เยี่ยวม้า และ เครื่องใน ดูเพิ่มเติม
+ 3
losthorizon28
โจ๊กปรินซ์ ณ บางรัก
losthorizon28
2012-02-23
ติดตาม
มาทำธุระแถวสีลม ยามเช้าเมื่อไหร่จะต้องแวะมาทานโจ๊กเด็ดร้านนี้คร่ะ โจ๊กปรินซ์ บางรัก อยู่ตรงถนนเจริญกรุง อยู่ฝั่งตรงข้ามกับโรบินสันบางรักคร่ะ จะอยู่ตรงปากซอยโรงหนังร้านเปิดแค่สองช่วงคือช่วงเช้ากับช่วงเย็นๆประมาณห้าโมงถึงประมาณห้าทุ่มได้คร่ะ ถ้าไปทานตอนช่วงเย็นคนค่อนข้างที่จะเยอะมาก ต้องต่อคิวกันนานเลยที่เดียว:) ที่้ร้านจะมีโต๊ะให้นั่งประมาณ เจ็ดถึงแปดโต๊ะ มีทั้งโจ๊กธรรมดา โจ๊กเครื่องใน ใส่ไข่ ไข่เยี่ยวม้า วันนี้ไปทานเช้า สั่งกินเเบบธรรมดาแต่ว่า ใส่เครื่องครบทุกอย่างเลยหล่ะ มีทั้งใส่หมู ตับหมู ร้านนี้มีความพิเศษตรงที่ คือโจ๊กจะออกกลิ่นไหม้ๆเล็ก เพราะว่าทำกันบนเตาน้ำเดือดๆบางที่ข้น คนทำนั้นทำไม่ทันก็ไหม้คะ แต่ว่าไหม้แต่รสไม่ขมมาก และหมูสับของที่ร้านก้อนใหญ่มากแถมยังทำไม่มีกลิ่นคาว ทั้งเครื่องในหมูก็ยังสดมาก หมูก็จะใส่ประมาณสองถึงสามก้อน ถือว่าก้อนใหญ่พอดีๆอ่ะ ราคาก็ไม่แพงแค่ราคาสามสิบบาท เอง รสชาติถูกปากมาก ติดใจก็ตรงความสดของเครื่องนี่แหละ สนใจก็มาทานได้นะคร่ะ:):)ดูเพิ่มเติม
โจ๊กเครื่องใน
โจ๊กหมู