2014-02-21 1043 วิว
คงไม่ลืมนะคะ ว่าโชคชัยสเต็กเฮ้าส์ไม่ได้มีแค่สาขาที่รังสิตนู่นอย่างเดียว ใจกลางกรุงเทพก็ยังมีอีกหนึ่งสาขาที่ รสชาติอร่อยไม่แพ้กัน วันนี้กลับมาอีกครั้งกับสเต็กร้านโปรด อยากจัดเนื้ออร่อยๆดีซักหน่อยเลยสั่ง ฟิเรเนื้อมา สั่งแบบมีเดี่ยมเวลไปสุกเกินไปเดี๋ยวจะเคี้ยวลำบาก และด้วยความโหยหิวทั้งหมดที่มี เราเลยสั่งเมนูที่ไม่เคยสั่งที่นี่มาก่อน นั่นคือซุปเห็ด เพราะคิดว่าไม่น่าจะรอนานและประทังความหิวได้ เมื่อทานพร้อมกับขนมปัง ละก็ไม่ต้องรอนาน ก็มาเสริฟ หน้าตาน่ารับประทานมาก พอชิมแล้วยังรู้สึกว่าเข้มข้นไม่พอ ตัวเห็นเหมือนไม่ได้เคี่ยวพร้อมตัวซุป เป็นการแยกใส่ที่หลัง เลยรู้สึกว่ามันไม่ค่อยจะเข้ากันเท่าไหร่ ยังทานไม่หมดสเต็กก็มาพอดี ด้วยความหิวเลยจัดซะลืมถ่ายรูปเบย เลยได้มาแค่ซุปถ้วยนึงให้ดุต่างหน้าในรีวิว ฮิฮิฮิ
รู้สึกอยากร้านสเต็กอร่อยๆในเมืองไทยคงมีให้แนะนำไม่กี่ร้าน แต่หนึ่งในนั้นต้องมีร้านนี้ โชคชัย สเต็ก ร้านดัง สัญชาติไทยแท้ แถมสาขานี้ยังอยู่กลางใจเมือง ไปไม่ยากอีกด้วย พร้อมแล้วก็มาดูกันเลย เมื่อถึงร้าน ที่ออกแบบสไตล์คาวบอยตะวักตกให้บรรยากาศราวกับอยู่เมืองคาวบอย เมนูมาถึงก็จัดเลยกับเมนูโปรดของไร้ซ ซีโครงอบซอสบาบีคิวนั่นเอง แต่ก่อนอื่นอย่าลืมสลัดซีซ่านะคะ ที่นี่อร่อยมากจริงๆคะ ได้เวลาแล้วสำหรับซี่โครงหมู อบกำลังดีเนื้อยุ่ยแทบไม่ต้องตัดเลยทีเดียว ราดมากับซอสบาบีคิวโรยด้วยหอมทอด เคียงมากับผักย่าง ทานด้วยกันแล้วอร่อยลงตัวสุดๆไปเลย
2013-12-24 617 วิว
ครั้งนี้มากินเป็นแนวสเต็กกันบ้าง ไม่ค่อยกินแนวสเต็กเพราะหาร้านที่สเต็กอร่อยๆยาก บางร้านเนื้อก็แข็งไป แห้งไป เหนียวไป กินลำบาก ไม่อร่อยก็จะเสียความรู้สึก เลยไม่ค่อยหาร้านแนวสเต็กกิน บางทีสเต็กลุงหนวดบางร้านยังเวิกซะกว่า สเต็กหมู เสริฟพร้อมมันอบ เนื้อหมูอร่อยดี นิ่ม ไม่เหนียวเหมือนหมักมาดีมากๆ ผักด้านข้างก็สดและกรอบ ร้านนี้เขาขึ้นชื่อเรื่องสเต็กอยู่แล้วไม่ค่อยผิดหวังเท่าไหร่

แวะมาทานอีกครั้งด้วยความติดใจ สเต็กที่นี่ไม่ได้อร่อยแค่เนื้อวัวนะคะ วันนี้เลยลองสั่งทานเป็นแซลมอนดู ทางร้านจัดให้แบบเต็มๆ ชิ้น ไม่มาสไลด์บางๆเนื้อปลาสุกพอดี ไม่กระด้าง หวานเนื้อใน ถ้าใครสั่งทานจานเดียวรับรอง อยู่ท้องเพราะปลาชิ้นใหญ่ ส่วนอีกจานเป็นขาหมูเยอรมันก็ต้องแบ่งๆ กันทานค่ะ มากัน3 คนน่าจะช่วยกันทานได้พอดี เพราะถ้าทานมากไปก็เลี่ยนได้เหมือนกัน แต่โดยรวมๆ ความกรอบของหนัง และเนื้อนุ่ม อร่อยได้รสชาติติดปากมากค่ะ
  • Salmon Steak
2013-08-11 91 วิว
หิวในระดับมาก เลยเลือกร้านสเต็ก ได้ทานเนื้อหนักท้องหน่อยค่ะ เลือกโชคชัยสเต็กสาขานี้การตกแต่งจะแตกต่างจากสาขาดั้งเดิมที่อยู่ตรงลำลูกกา อาจเป็นเพราะสถานที่แถวนี้อโศก ร้านเลยดูโมเดิร์นหน่อย แต่คงคอนเซ็ปท์เดิมไว้เป็นคาวบอย และโต๊ะเก้าอี้ก็ยังคงเป็นไม้เมนูสั่งแบบจานเดียวง่ายๆ เลยค่ะ ทีโบนสเต็ก สั่งแบบสุกเลย เพราะเคยไปร้านสาขาอีกที่สั่ง medium ข้างในเนื้อแดงซะส่วนใหญ่ สุกแค่รอบนอก เลยทานไม่ไหวค่ะ ขอสุกละกันเคยสั่ง rib eye แล้ว (เนื้อแต่ละส่วนคงนุ่มไม่เท่ากัน) รสชาติได้ไม่เท่าส่วนนี้ค่ะ ทีโบนเสน่ห์คือมีทั้งเนื้อแน่น บวกกับขอบริมๆ จะเป็นมัน ติดนิดๆ ทำให้รสชาติหอมไปทั่วทั้งชิ้น ที่สำคัญเนื้อส่วนนี้นุ่มค่ะ เคยทานส่วนอื่นไม่ค่อยถูกใจ หันกลับมาท
เป็นไม้
เนื้อส่วนนี้นุ่มค่ะ เคยทานส่วนอื่นไม่ค่อยถูกใจ หันกลับมาทานทีโบนแบบเดิม ส่วนน้ำราด
การย่างได้สไตล์เท่าสาขาอื่นที่ไปทานค่ะ
฿560 (มื้อเย็น)
  • ทีโบนสเต็ก
ความอร่อยพร้อมเสิรฟส่งตรงจากสระบุรีอร่อยไม่แพ้ไปทานที่ฟาร์มเลยค่ะ พาความอร่อยมาให้ลิ้มลอง กันในซ.สุขุมวิท23 บรรยากาศร้านตกแต่งสวยสไตล์คาวบอย พนักงานบริการดี สุภาพเรียบร้อย เริ่มด้วยซุปหัวหอม รสชาติกลมกล่อม หอมกรุ่นกลิ่นชีสและพริกไทยบนขนมปัง ต่อด้วย เบอร์เกอร์หมูแบบ full option ขนมปังนุ่ม ผักสดกรอบ เนื้อหมูหมักนุ่มลิ้นรสชาติ กลมกล่อมกำลังดี อีกจานเป็นสเต็กปลาพริกไทยดำ เนื้อปลาสดไม่เละ ชุปแป้งทอดกรอบนอกนุ่มใน ราดด้วยซอสพริกไทยดำ รสชาติดีหอมพริกไทย แต่ออกจะเค็มนิดหน่อย ปิดท้ายด้วยของหวาน เยลลี่สีเขียวเหนียวหนึบหวานเย็นทานคู่กับไอติมชาเขียวรสชาติเข้มข้นส่งตรงจากอืมมมมมมมิลล์ ยังไม่หน่ำ อีกซักจาน เครปแผ่นบางๆราดซอสสตอเบอรี่ เปรี่ยวๆหวานๆทานคู่กับ ไอติม ไอริสคอฟฟี่ อร่อยมากค่ะ ราคาเฉลี่ยต่อคนประมาณ500บาทค่ะ
รสชาติสเต็กหมูจานร้อนนุ่มมากๆๆๆๆ หั่นเข้าปากเนื้อหวาน เค็ม กลมกล่อมจากน้ำซอสที่ราดมาให้ อร่อยสุดยอดที่สุดขนมปังกระเทียมกินแก้เลี่ยน กรอบนุ่มอร่อยนมสดหอม นุ่มลิ้นบรรยากาศร้านตกแต่งสไตล์คันทรีแบบคาวบอยๆ สวยดีการบริการพนักงานบริการดี สุภาพราคาเนื้อเกรดนี้ก็ถือว่าคุ้มค่า
นมสดหอม นุ่มลิ้น
2011-10-07 142 วิว
เมนูของที่นี่95% จะเป็นเสต็ก และเบอร์เก้อ สไตล์อาหารอเมริกัน ร้านรูปแบบใหม่ในบรรยากาศ Modern Western ที่ให้ความรู้สึก อยู่ท่ามกลางธรรมชาติยามค่ำคืน ผนังของร้านตกแต่งด้วยภาพถ่าย ประดับประดาทั่วทั้งร้านด้วยศิลปะเหล็กฉลุลายคาวบอยพรีเมี่ยมฟิเลท์มิญอง ที่ราดด้วยซอดเห็นแชมปิญอง เนื้อหมูไม่แห้งเกินไป เสริฟพร้อมจานร้อนคะ สนนราคาอยู่ที่ 280บาทต่อจานสเต็คหมู เสริฟพร้อมมันอบ และสลัดผัก ตัดกันได้ดีคะบาบีคิวพ็อคชอป ราดด้วยซอสเกรวี่ อร่อยไม่แพ้กันคะพิกัดของร้านนะคะ จากแยกอโศก เข้าซอยสุขุมวิท 23 จะเจอสี่แยกออกไปทางถนนอโศก ร้านโชคชัยสเต็กเฮ้าส์ (โชคชัยไพร์มสเต็คเฮ้าส์)ตั้งอยู่ตรงสี่แยกหัวมุมซ้าย ด้านหน้าอาคารประสานมิตรพลาซ่า หรือ

พิกัดของร้านนะคะ จากแยกอโศก เข้าซอยสุขุมวิท 23 จะเจอสี่แยกออกไปทางถนนอโศก ร้านโชคชัยสเต็กเฮ้าส์ (โชคชัยไพร์มสเต็คเฮ้าส์)ตั้งอยู่ตรงสี่แยกหัวมุมซ้าย ด้านหน้าอาคารประสานมิตรพลาซ่า หรือถ้ามาจากถนนเพชรบุรีตัดใหม่เลี้ยวเข้าถนนอโศกจะถึงตึกชิโนไทย เลี้ยวซ้ายเข้ามาจนถึงสี่แยกร้านโชคชัยสเต็กเฮ้าส์ (โชคชัยไพร์มสเต็คเฮ้าส์) ตั้งอยู่หัวมุมซ้ายมือ

ที่จอดรถ : ลานจอดรถของอาคารประสานมิตรพลาซ่า
2011-10-05
฿300 (มื้อเที่ยง)
  • สเต็คหมู
2011-08-03 50 วิว
โชคชัย เสต็กมีหลากหลายสาขาซึ่งแต่ละสาขาอร่อยไม่ต่างกัน แถมบริการดีเป็นเลิศเลยยังไงต้องลองไปให้ได้สักครั้ง

โชคชัย เสต็กมีหลากหลายสาขา
ยังไงต้องลองไปให้ได้สักครั้ง
มาทานกี่ครั้งก็ไม่ผิดหวังกับ รสชาติ และ บริการ แถมราคาก็ไม่สูงมากจนเกินไป เลยทำให้ร้าน สเต็กโชคชัยเป็นร้านอาหารโปรดร้านหนึ่งของเรา อาหารที่นี่รสชาติถูกปาก แถมตกแต่งได้บรรยากาศแบบ คันทรี่ ช่วงนี้ไม่กินเนื้อวัว ก็มีเมนูหมูให้เลือกรับประทานเยอะแยะ ทั้ง สปาเก็ตตี้หมู และ สเต็กหมู เนีื้อหมูนุ่มและอร่อยมากการเดินทางก็สะดวกสบาย มีที่จอดรถหน้าร้าน

2011-08-01
฿300 (มื้อเที่ยง)
โอกาส
วันครบรอบ
  • สเต็กหมู
  • สปาเก็ตตี้หมู
  • สลัด
2011-08-01 35 วิว
ใครชื่นชอบ steak ต้องไปที่ โชคชัยsteak houseเนื้อหอมนุ่มอร่อยมากค่ะ รับรองจะติดใจนอกจากนี้ยังมีสปาเก็ตตี้และไอศครีมแสนอร่อยไว้ทาน
2011-07-29 109 วิว
รสชาติ : สเต็กอร่อย แต่เนื้อวัวไม่นุ่มมากนัก บรรยากาศ : ตามสไตล์ฟาร์มโชคชัยบริการ : เอาใจใส่ลูกค้าดีราคา : ปานกลาง การเดินทาง : อยู่ในซอยสุขุมวิท 23 (ทะลุแยกอโศกได้)
บริการ : เอาใจใส่ลูกค้าดี
ราคา : ปานกลาง

2011-02-15
฿500 (มื้อเย็น)