ร้านTOHKAIเป็นร้านเนื้อย่างที่มีชื่อแห่งหนึ่งครับ ร้านนี้ใช้เนื้อชั้นดี แต่ราคาสูงหน่อยครับ แต่รับรองว่าคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอนครับ บรรยากาศร้านจะมีกลิ่มเหม็นควันย่างหน่อยครับ ส่วนเรื่องการบริการก็ดีครับ มาไวดีครับแล้วถ้ากินนานๆ สามารถเปลี่ยนเตาได้โดยไม่ต้องเสียเงินเพิ่มเลยครับร้านนี้เหมาะกับกลุ่มเพื่อนที่นัดกันไปนั่งกิน นั่งเม้ากันครับ เพราะว่าปิ้งไปคุยไปได้บรรยากาศดีครับ
ร้านTOHKAI