2012-01-27
ร้านนี้หาไม่ยากครับ อยู่ตรงข้ามป้อมพระสุเมรุภายในร้านจะดูเล็กๆ คับแคบหน่อยครับดีที่มี 2 ชั้น รองรับลูกค้าที่เนืองแน่นอยู่ตลอดชั้น 2 มีเครื่องปรับอากาศด้วยแต่ด้วยพื้นที่ที่เล็ก การจัดวางโต๊ะก็เบียดเสียดกันอยู่ดีพนักงานก็บริการโอเคปกติทั่วไปครับแต่อาหารจะออกช้านิดนึงครับข้าวหมกไก่ข้าวมีเครื่องเทศกำลังดี ไม่ฉุนไปไก่ก็นุ่มอร่อย จานนี้แนะนำเลย อร่อยมากโรตีมะตะบะไก่แป้งเหนียวนุ่ม ภายในหอมกลิ่นเครื่องเทศมากครับกินควบคู่กับอาจาด อร่อยเด็ดมากๆ ครับโรตีนม-ชีสเนื้อโรตีหนากรอบ ภายในเหนียวนุ่ม หอมกลิ่นชีสจิ้มกินกับนมก็หอมหวานอร่อยไปอีกแบบก็นับว่าเป็นร้านอาหารอิสลามที่อร่อยมากๆ ร้านหนึ่งราคาก็ไม่แพงจนเกินไป รับรองมาทานไม่ผิดหวังแน่นอนครับ
ชั้น 2 มีเครื่องปรับอากาศด้วย
แต่อาหารจะออกช้านิดนึงครับ