2012-08-15 59 วิว
โอจิ กันต่อค่ะ ว่าจะโพสต์ต่อตั้งแต่เมื่อาน แต่ก็ลืมซะได้ เนื่องจากเพื่อนๆ ทยอยกันมา และ เรนโบว์ โรลจานแรก ก็อันตรธานไปเรียบร้อย เลยต้องสั่งเพิ่มค่ะ อันนี้เป็น เรนโบว์ โรล + อิตตาเลียน โรล จะบอกว่าเราปลื้ม อิตตาเลียน โรล มาก เป็นโรลที่เอาไปทอด ด้านในสอดไส้ชีสเต็มๆ ให้ความรู้สึกเหมือน ชีส บอล แต่ห่อด้วยข้าว แทนมันฝรั่ง จานนี้ แซลมอน ซูชิ เนื้อปลาชิ้นใหญ่เต็มคำ แต่มาหลังน้องชีส ทำให้ไม่ค่อยรู้รสเท่าไหร่ อ่า อันนี้อร่อย ไม่รู้ว่าชื่ออะไร แต่มันเป็นเต้าหู้เทมปุระ เต้าหู้นิ่มมาก ไม่อมน้ำมันเลยค่ะ ส่วนตัวเป็นคนไม่ชอบทานเต้าหู แต่ชอบจานนี้นะตามมาด้วย ซาบะ ซูชิ กับ ไข่หวาน เพื่อนที่มาด้วยกันชอบซาบะมากค่ะ สดใช้ได้เลย แต่เราว่ากลิ่นมันแรงเหมือน

แต่เราว่ากลิ่นมันแรงเหมือนกันนะ ถ้าใครไม่ชอบกลิ่นปลาซาบะ อาจจะรู้สึกเหม็นคาว
ส่วนไข่หวาน ไม่ได้ชิมเลยค่ะ ชอบไข่หวานย่าง มากกว่า อิอิ
จานสุดท้าย (ที่ถ่ายมาได้) ซารุ โซบะ เห็นสั่งกันหลายโต๊ะ แ่ต่ไม่ได้ชิมค่ะ บอกไม่ได้
โดยส่วนตัว เราชอบร้านนี้นะ ราคาอาหารก็เอาการอยู่ จานละตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไปค่ะ แล้วแต่ว่าสั่งอะไร
ส่วนค่าเสียหายวันนั้น ไปประมาณ 7-8 คน หารแล้วตกคนละ 590 (ป.ลิง ราคานี้ยังมีอาหารนอกเหนือจากนี้
อีกหลายเมนูค่ะ แต่ไม่สามารถถ่ายได้ทัน)
2012-08-14 34 วิว
ไม่ได้เขียนรีวิวซะนาน วันนี้อยากแนะนำร้านอาหารญี่ปุ่น อร่อยๆ ในซอยอารีย์ ชื่อร้าน Oji ค่ะ อยู่อารีย์ ซ.3 ติดกับร้าน SALT หาไม่ยากค่ะ ถ้าขับรถมาก็ เข้าซอยอารีย์ มานิดเดียว ร้านอยู่เลยอารีย์ ซอย 3 ไปหน่อย อาศัยจอดรถริมทางเอา ถ้ามารถไฟฟ้าลงสถานี อารีย์ เดินเข้ามาได้นะคะ ไม่ไกลมากเราไปถึงประมาณ ทุ่มกว่าๆ คนเยอะพอสมควร ถ้าไม่จองไว้โต๊ะอาจเต็มได้ เราไม่ได้ถ่ายรูปร้านมานะคะมัวแต่เฮฮา ดีใจเจอเพื่อน 55 ร้านเค้าตกแต่งสไตล์ Contemp (น่าจะนะ อิอิ) เหมาะมานั่งชิลๆ กินอะไร เบาๆ ชิลๆ แต่อยากบอกว่า สิ่งที่เราสั่งและกินกันไปในวันนั้น ไม่ชิลเท่าไหร่ อิอิจานแรกเลย Rainbow Roll สีสวยมากค่ะ ปลาสดใช้ได้ จานนี้แซลมอนสลัด เราเ

เราไม่ได้ถ่ายรูปร้านมานะคะ
มัวแต่เฮฮา ดีใจเจอเพื่อน 55

จานนี้แซลมอนสลัด เราเฉยๆ นะ รสชาติทั่วๆไป
จานที่สามชื่อ บันไซ เป็นปูอัด อโวคาโด พันด้วยแตงกวา กินแล้วสดชื่นดี
ต่อมาน่าจะเป็น ดราก้อนโรล ไม่ค่อยแน่ใจ รู้แต่อร่อย
สลัดปูนิ่ม ไม่ได้ชิมเลยค่ะ ไม่กินปูนิ่มอ่ะ

อันนี้ จำชื่อได้แม่นยำ Spicy Tuna Salad ให้ความรู้สึกแปลกมาก เป็นปลาทูน่า
กับไข่ปลาหรืออะไรซักอย่าง กรุบๆ เผ็ดเล็กน้อย ไปคราวหน้าจะไปลองใหม่
ใส่รูปไม่หมด เด๋วมาต่อจ้ะ
2012-08-03
฿590 (มื้อเย็น)
  • เรนโบว์ โรล