ร้านพี่หมึก (ไก่โอ่ง) เป็นร้านขาอาหารตามสั่ง มีบริการจัดส่ง และขายพวกส้มตำ น้ำตก อาหารอีสาทั่วไป และเมนูเด่นของร้านก็คือ ไก่อบโอ่ง นั่นเองจ้า ... ร้านค่อนข้างใหญ่ มีที่นั่งเยอะ ไม่มีแอร์ ... ที่จอดรถก็สามารถจอดหน้าร้านได้ตามริมถนน เพราะร้านอยู่ติดถนนเลยจ้า ตัวอย่างเมนูจ้า ราคากลางๆสั่งไก่มา 1 ตัว ราคา 140 บาท ... รสชาติอร่อยนะ ไม่จืด ตรงหนังไก่อร่อยดี แต่เราว่าเนื้อไก่แห้งไปนิดนึง ไม่ค่อยนุ่มน้ำจิ้มที่ให้มา รสชาติออกเปรี้ยวหวานจ้า
ตัวอย่างเมนูจ้า ราคากลางๆ
2013-05-06
฿100 (มื้อเที่ยง)