ใครที่ชื่นชอบรูทเบียร์ ต้องชอบทานร้านนี้เป็นแน่ ที่นี่ก็เป็นร้านขายข้าว ไก่ มีเคอรี่ฟราย จะมีขนาดให้เลือก เล็ก-ใหญ่ให้เลือก ข้าวหน้าไก่ ไก่ชิ้นค่อนข้างใหญ่ทีเดียว น้ำซอสที่ราดเข้มข้น คลุกกับข้าวทานพร้อมไก่ และจิบรูทเบียร์ อร่อยอย่าบอกใครลองหาทานกันได้นะคะ ราคาก็น่าคบหา ไม่แพงจนเกินไป ถึงเมนูจะมีไม่มาก แต่ร้านมีเอกลักษณ์นะคะ
฿200 (มื้อเที่ยง)
  • เคอรี่ฟราย
วันนี้แวะซื้อของอร่อยๆจากร้าน A&W กลับบ้านจ้า ซึ่งแวะที่สาขาปั้มปิโตรนาส ถนนสาธุประดิษบ์จ้าสาขานี้ มีที่จอดรถให้ แต่ไม่เยอะมาก และจอดได้ไม่นาน ร้านก็ใหญ่พอควร มีที่นั่งเยอะ สะอาดใช้ได้จ้ามาถึง ก็สั่งอาหารที่เคาท์เตอร์นี้ก่อนเลยจ้าวันนี้ซื้อรูทเบียร์ 2 แก้ว เคอรี่ฟรายส์และไก่ไม่มีกระดูกจ้า อาหารใส่มาในแพ็คเกจน่ารักมาก ชอบๆๆ อิอิ เคอรี่ฟรายส์ถ่ายรูปไม่ทัน น้องๆเอาไปกินหมดซะก่อน อิอิ ไก่ไม่มีกระดูก เนื้อไก่จะออกด้านๆหน่อย เป็นเนื้อส่วนอก แต่ก็โอเค นุ่มใช้ได้ ไม่อมน้ำมัน แต่ก็ไม่ได้กรอบมากมายจ้า

2013-07-20
฿100 (อาหารว่าง)
  • ไก่ไม่มีกระดูก
วาฟเฟิลอร่อยๆมาแล้วคร้าาาา นึกถึงวาฟเฟิลอร่อยๆทีไร โดยส่วนตัว จะชอบวาฟเฟิลของ A&W ทุกทีคะ ^^ตามมาดูกันเลยคะวันนี้ทานที่สาขาตรงปั๊มปิโตรนาส สาธุคะ บรรยากาศหน้าร้านคะ มาทานตอนทุ่มกว่าๆ ภายรอบนอกร้าน มืดหมดเลย แอบน่ากลัว เหอะๆ แต่พอเข้าไปในร้าน ก็สว่างปกติคะภายในร้าน ก็ตกแต่งธรรมดามากๆ ไม่ค่อยน่านั่งเท่าไหร่ แหะๆ แต่ก็โชคดี ที่ร้านสะอาดคะเมนูหลากหลาย ทั้งข้าว ไก่ทอด วาฟเฟิล เฟรนฟราย รูทเบียร์ เบอร์เหอร์ ... ราคาก็ปกติคะ เหมือนอาหาร Junk Food ร้านอื่นๆเริ่มกันที่ รูทเบียร์เลยคะ รูทเบียร์ ก็มีแต่ของ A&W นี่ละ เจ้าเดียว อร่อยสมแล้วที่อยู่มาได้เจ้าเดียว คิคิเคิลรี่ฟราย ชอบนะคะ กรอบนอก นุ่มใน รสชาติจะครบรสกว่
วาฟเฟิลอร่อยๆมาแล้วคร้าาาา

ตามมาดูกันเลยคะ

เคิลรี่ฟราย ชอบนะคะ กรอบนอก นุ่มใน รสชาติจะครบรสกว่าของแม็ค ที่มีแต่รสเค็มคะ อันนี้เหมือนปรุงรสอ่ะคะ อร่อยดี ตัวแป้งก็ไม่เหมือนกัน อร่อยกันคนละแบบ เราชอบทั้งสองอย่างเลย คิคิ
ข้าวหน้าไก่เทอริยากิ อันนี้เฉยๆคะ คงเพราะได้ไก่ส่วนเนื้อแห้งๆมา ไม่ชอบ แล้วเราว่า ถ้าเป็นข้าวไก่เทอริยากิ น่าจะเป็นไก่แบบมีแต่เนื้อ ให้ทานง่ายๆอ่ะคะ ...ตัวซอสก็ใช้ได้คะ เข้มข้นดี
มาแล้ว พระเอกของมื้อนี้ วาฟเฟิลนั่นเอง มีไอติมมาให้ 2 ลูก และเลือกได้ ว่าจะราดช็อคโกแลต หรือ สตอเบอร์รี่ คะ ... วาฟเฟิลอร่อยมากคะ กรอบนอก นุ่มในจริงๆ แป้งหอมอร่อย เนื้อวาฟเฟิลไม่แข็ง ปลื้มมาก ทานกับไอติม ยิ่งอร่อย และอย่าลืมราดไซรัปด้วยนะคะ อยากให้ไปลองทานกันคะ
------------------------------

สรุปโดยรวม
การบริการ :เฉยๆ พนักงานไม่ค่อยยิ้มแย้ม อาจเพราะเป็นผู้ชายหมดเลยด้วย เหอะๆ
รสชาติอาหาร :อร่อยยย
บรรยากาศร้านไม่ค่อยน่านั่ง ร้านเริ่มเก่าๆ
คุณภาพอาหารและราคา :เหมาะสมคะ ไม่แพงๆ
ความหลากหลายของอาหาร :ก็เยอะอยู่
อาหารจานเด่นร้านนี้ :วาฟเฟิล
อาหารจานต้องห้ามร้านนี้ :ข้าวไก่เทอริยากิ

2012-01-05
฿100 (มื้อเย็น)
  • วาฟเฟิล
วันสบายๆกับดีลราคาถูกๆจากร้าน A&W วันนี้ตื่นเช้ามาพร้อมกับคูปองราคาถูกๆซึ่งถ้าปกติแล้วถ้าคุณคือชาวท่องเน็ทตัวจริง อาจจะเคยซื้อหาดีลดีๆราคาพิเศษกับร้านค้า ร้านอาหาร หรือโรงแรมกันมาบ้างนะค่ะเราก็เช่นกันสำหรับดีลพิเศษของ A&W มูลค่า 250 บาทในราคา 125 บาท ดูประหยัดสุดๆและคุ้มมากๆ เรามารีวิวกันแบบลึกๆ แต่กระชับได้ใจความของร้านนี้กันดีกว่าค่ะA&W มาเปิดที่แรก ครั้งแรก สาขาแรก ของประเทศไทยในปี 1983 ที่เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ซึ่งปัจจุบัน A&W มีสาขาทั้งหมด 25 สาขา ข้อมูลล่าสุดจาก www.awthai.comร้านจำหน่ายแฮมเบอร์เกอร์,ไก่ทอด,วาฟเฟิล,เฟรนซ์ฟรายด์ และรูทเบียร์สำหรับสาขาที่เรามาทานคือสาขา ในปั้ม ปิโตรนาส สาธุประดิษ

สำหรับสาขาที่เรามาทานคือ
สาขา ในปั้ม ปิโตรนาส สาธุประดิษฐ์
เปิดตั้งแต่ 07.00-21.00 น.
หมายเลขโทรสั่ง 02-674-4909
เริ่มต้นด้วย เครื่องดื่ม 2 แก้วใหญ่ต้นตำรับสำหรับร้านนี้เราต้องยกให้ "รูทเบียร์"ดื่มกี่ทีก็สดชื่น
(ปกติราคา 37.-) เซตนี้ได้ 2 แก้วค่ะ
เคอร์ลี่ฟรายส์ อร่อยค่ะร้อนๆไม่อมน้ำมัน เป็นเมนูในเซต (ปกติราคา 43.-)
ข้าวไก่ซอสเทอริยากิ เมนูนี้ไม่ปลื้มค่ะ ข้าวแข็งไก่ก็ไม่อร่อย (ปกติราคา 59.-)

ชิคคา-เซ่ วาฟเฟิล เมนูนี้ซื้อเพิ่ม (ราคา 29.-)
เมนูนี้ขอยกให้วาฟเฟิลเป็นพระเอกเพราะ วาฟเฟิลกรอบและอร่อยมากส่วนไก่จืดค่ะ
และซอสในเมนูนี้ไม่ปลื้มเอาซะเลย
วาฟเฟิลไอศครีมวนิลาราดซอสช๊อกโก้และน้ำผึ้งหวานๆ
ขอยกให้เมนูนี้ชนะเลิศค่ะ เพราะความหอม กรอบใหม่ ของวาฟเฟิลเข้ากับไอศครีมม๊ากๆ ขอบอกว่าอิ่มมากๆก่อนจะทาน แต่เมนูนี้ทำให้ทานได้อย่างเพลินๆ อร่อยจนคำสุดท้ายจริงๆค่ะ

อาหารให้ 7
บริการให้ 4 พนักงานน้อยช้า และไม่ทั่วถึง
ราคาให้ 9
บรรยากาศ 7

ว่างๆถ้ามาลองร้านนี้แนะนำเครื่องดื่มค่ะ"รูทเบียร์" และ เมนูหวานๆแนะนำ คือ "วาฟเฟิลไอศครีม" นะค่ะ

฿50 (มื้อเที่ยง)
โอกาส
วันครบรอบ