มารีวิว วาฟเฟิล ที่ร้าน A&W กันบ้าง เมนูนี้ชื่อ ซุปเปอร์วาฟเฟิล ราดซอสสตอเบอร์รี่ อร่อย แต่วาฟเฟิลใหญ่ไปหน่อยไม่พอดีกับไอศกรีมเพราะได้ไอกรีมแค่ 2 ลูก แต่ถ้าคนชอบวาฟเฟิลก็อาจจะชอบนะคะ แต่เราชอบตักทานคู่กัน ไอศกรีมหมดก่อนวาฟเฟิลทุกที แต่ถ้าพูดถึงรสชาดใช้ได้เลยอร่อย ฟินๆ ส่วนใครชอบช็อคโกแลตก็สั่งให้ราดช็อคโกแลตได้นะคะ ลองไปชิมกันดูน๊า
2013-12-08
฿70 (อาหารว่าง)
  • ซุปเปอร์วาฟเฟิล
แวะเติมน้ำมันใน PTT ค่ะ เลยเวลาอาหารเย็นแล้วด้วย เห็นว่ามีร้าน A&W ด้วย เลยเข้าไปทานกันค่ะ อย่างแรก ที่เราสั่ง curly fries เป็นมันฝรั่งทอดแบบเกลียวน่าจะปรุงรสด้วยนะคะ เพราะเวลาทาน อร่อยกว่าที่เป็นเฟรนฟรายธรรมดา อร่อยไม่ต้องจิ้มซอสเลยค่ะ อย่างที่สองเป็น chicken strips ไก่ทอดแบบไม่มีกระดูกอร่อยดีค่ะ แป้งไม่หนา เสริฟมาตอนกำลังร้อนๆเลย จิ้มกับซอสพริก เข้ากันดีค่ะสุดท้าย เป็น วาฟเฟิลไก่ ( เราจำชื่อไม่ได้ ทานนานแล้วค่ะ อิอิ )อร่อยดีนะคะ ตอนแรกคิดว่าไก่ทอด กับ วาฟเฟิล จะไม่เข้ากัน แต่พอทานรวมๆกันแล้ว อร่อยดีเหมือนกัน วาฟเฟิลนุ่มมาก ผักก็กรอบดี สะอาดด้วยนะคะเราจำราคาแต่ละเมนูไม่ได้ แต่ว่ารวมแล้วไม่แพงมากนะค

เราจำราคาแต่ละเมนูไม่ได้ แต่ว่ารวมแล้วไม่แพงมากนะคะ อิ่มด้วย

สำหรับสาขานี้ ถึงจะอยู่ในปั๊มน้ำมัน แต่พนักงานบริการดี โต๊ะเก้าอี้ก็สะอาดใช้ได้ค่ะ
2012-05-08 62 วิว
ขออนุญาติรีวิวอาหารfast foodต่อเลยนะค่ะร้านfast foodร้านนี้คือร้านA&Wค่ะรสชาติฟิชแอนด์ชิพเนื้อปลากรอบนอกนุ่มในไม่อมน้ำมัน หวานเล็กน้อย เฟรนส์ฟรายก็ทอดกรอบดีมีขนมปังปิ้งมาให้ด้วย ถือว่าเป็นเซตเมนูอาหารเช้าที่อิ่มท้องอร่อยค่ะปิดท้ายด้วยไอศกรีมวาฟเฟิลทูโกของโปรดราดช็อกโกแลตซันเดย์อีก1แก้วหวาน เย็น อร่อยดี ทานง่ายสะดวกเพียงส้อมอันเดียวเพราะพนักงานจะหั่นวาฟเฟิลมาเป็นชิ้นเล็กๆ ให้อยู่แล้วและยังไม่พอเท่านี้ ยังมีการแพคใส่กล่องไปเป็นเสบียงยามบ่ายอีก1ชุดด้วยค่ะในเรื่องบรรยากาศแต่งร้านสไตล์ร้านfast foodทั่วไปเน้นโทนสีส้ม เป็นสีของร้าน ร้านสะอาดดีในเรื่องการบริการพนักงานทำงานได้รวดเร็วดีในเรื่องราคาฟิชแอนด์ชิพ74บาท วาฟเฟิลทูโก5

ในเรื่องราคาฟิชแอนด์ชิพ74บาท วาฟเฟิลทูโก53บาทค่ะ
วันว่างๆ แวะเข้าปั๊มเติมน้ำมันแถวสะพานสูง ระหว่างคอยบิลก็เกิดนึกอยากทานขนมหวานขึ้นมา ก็นึกถึงวาฟเฟิลในร้าน A&W ก็เลยลงไปซื้อวาฟเฟิล กลับบ้านทาน นั่นเป็นของโปรดของเราเลยล่ะค่ะ ทานคู่กับ Dip อร่อย ที่นี่เค้าจะให้เนยเค็มาทานคู่กันด้วยค่ะ แต่เสียตรงที่ว่า ถ้าทานที่ร้านมันจะได้รสชาติมากกว่า เพราะ ร้อน หอม แล้ววาฟเฟิลร้อนๆ ทานคู่กับเนยเค็มมันจะละลายเข้าเนื้อ อร่อยมากค่ะ แต่ซื้อกลับบ้านพอถึงบ้านมันก็จะไม่ร้อนแล้ว ฟ่านๆ นิดหน่อย ไม่อร่ยอย่างที่ซื้อแล้วทานเลย แต่ก็ชินค่ะ เพราะอยากกินอ่าเนอะ ^^

2012-02-25
  • วาฟเฟิล