2013-08-06 21 วิว
ตั้งอยู่ซอยทองหล่อ 15 ถนนสุขุมวิท ร้านจะเปิด-ปิดเวลา 3ทุ่มถึงเที่ยงคืนโดยส่วนตัวแล้วเปนคนชอบกินเค้กมาก ยิ่งถ้ามาร้านนี้ที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ shibuya honey toastขนมปังชิ้นใหญ่ยักษ์มาก หน่านุ่ม ชุ่มฉ่ำ ราดด้วยน้ำผึ้งหวานหอม ทานคู่กับไอติมวนิลาสองลูก กับวิปครีมส่วนเครื่องดื่มต้องนี่เลย strawberry White Tea รสชาติออกเปรี้ยวๆของสตอเบอร์รี่ และมีรสหวาน ของน้ำเชื่อม แต่ไม่มากจนเกินไป สามารถแก้เลี่ยนได้ดีเลยคะ
2013-08-04
฿250 (อาหารว่าง)
  • Chocolate Lava
2013-07-25 26 วิว
" ฝนตก รถติด น่าเบื่อจัง " " หาขนมกินในทองหล่อมั้ย "" เอาดิ ว่าแต่กินไรอะ "" after you " มั้ย บทสนทนาสั้นๆจบลงพร้อมๆกับรถผมค่อยๆเลี้ยวเข้าลานจอดรถของ J Avenue วันนี้โชคดีแฮะเพราะคนที่ร้าน after you ค่อนข้างน้อย ผมนึกในใจแล้วเดินไปเกาะเคาน์เตอร์สั่งเมนูประจำ - สำหรับผมในเรื่องรสชาติของ Shibuya Honey Toast ก็ยังคงความอร่อยตามมาตรฐานของ after you ไว้ได้เหมือนเดิม ส่วนเครื่องดื่ม ลาเต้ร้อน ทำออกมาได้กลางๆ เท่านั้น ไม่ได้ถึงกับประทับใจ ถ้าเทียบกับหลายๆ ร้านที่เคยทาน - การเดินทาง หากมาด้วยรถส่วนตัว ค่อนข้างสะดวก เพราะมีที่จอดของ J avenue หรืออาจแอบๆจอดริมถนนทองหล่อก็ได้ ทานเสร็จเดินออกมา
" ฝนตก รถติด น่าเบื่อจัง "

" หาขนมกินในทองหล่อมั้ย "

" เอาดิ ว่าแต่กินไรอะ "

" after you " มั้ย

ที่เคยทาน

ทองหล่อก็ได้

ทานเสร็จเดินออกมานอกร้าน

" ฝนหยุด รถไม่ติดละ ไปหาอย่างอื่นกินกันเถอะ "

฿150 (อาหารว่าง)
  • shibuya honey toast
ถ้าพูกถึงสาขาที่ใกล้บ้านเราที่สุดก็ต้องที่นี่ค่ะทองหล่อ คนเยอะมันทุกสาขาอ่ะค่ะมาทานขออร่อยต้องทำใจเราสั่งแบบชุดบิ๊กเบ้มกันไปเลยแบบโทรสแบบอร่อยๆต้องเป็นโทรสที่ราดช็อคโกแลต+ไอติมเป็นวนิลา2ลูกใหญ่add กล้วยเข้าไปพร้อมวืปครีมหวานมัน คนอื่นเค้ารีวิวไปเยอะแล้วก็คงบอกได้เหมือนกันว่าหลากรสชาติในจานเดียวอร่อยมากค่ะส่วนชาเขียวปั่นก็รสชาติอร่อยเข้มข้นหวานมันค่ะ ผงชาด้านบนหอมอร่อยดีค่ะ +วิปครีมยิ่งเพิ่มความอ้วนเข้าไปอีก5555อีกเมนูเนี่ยนอกจากทานที่ร้านแล้วเรายังเอากลับบ้านด้วยบลูเบอรรี่ชีสพาย บลูเบอรี่ออกหวานค่ะไม่เปรี้ยวเลยอร่อยดีเราชอบ เนื้อคุ๊กกี้ก้นถ้วยออกเค็มเข้ากันกับเนื้อชีสตรงกลางที่ออกหวานเปรี้ยวค่ะสนนราคาก็แพงเอาเรื่องเลยค่ะเพราะปกติ

สนนราคาก็แพงเอาเรื่องเลยค่ะเพราะปกติโทรสธรรมดาก็เกือบ200เข้าไปแล้ว รวมทั้งหมดก็เกือบ 500 ค่ะ
ลองมาทานของอร่อยดูกันค่ะ
2013-03-31 26 วิว
วันนี้มาทานafter you กันที่สาขา ทองหล่อ หลังเจอวนิว ลงสุขุมวิท 55 แล้วเข้ามาที่เจอวนิว จะแทกซี่หรือรถแดงก้ได้ค่ะเราเลือกนั่งตรงนี้ บรรยากาศดี ติดหน้าต่าง ได้ดูคนสวยๆเดินผ่านไปผ่านมา ส่วนใหย่มากินร้านนี้กันนี่แหละเมนูที่เลือกวันนี้คือ soft baked sundae 145 บาทรสชาตินั้น อร่อยดีค่ะ ตัวก้อนๆด้านซ้ายมันจะมีชอกโกแลตร้อนๆอยุ่ด้านใน พอเราตัดมันจะไหลเยิ้มออกมา ทานคู่กับไอติม และสจอเบอรี่ในคำเดียวกันแล้วอร่อยลงตัว เพียงแต่รู้สึกว่ามันน้อยมากๆๆๆแต่พอดีกินหลัง mud pie ทำให้รู้สึกว่าmud อร่อยกว่าค่ะสำหรับริการก็ค่อนข้า้านะคะ เหมือนทุกอย่างต้องทำใหม่เลยต้องเสียเวลาานิดนึง แล้วก้ส่วนใหย่มันบริการตัวเองอ่ะค่ะบรรยากาศร้านดีค่ะ น่ารัก อบอุ่น คนส

บรรยากาศร้านดีค่ะ น่ารัก อบอุ่น คนสวยๆเยอะดี
ราคา รู้สึกว่สแพงไปหน่อยกับชิ้นน้อยๆนี้
วกกลับมาหม่ำที่ร้านอาฟเตอร์ยูกันอีกแล้วค่ะ มาได้มาดีจริง ๆ ร้านนี้แบบว่าไปทานอาหารแถวเอกมัยแล้วเพื่อนไม่ค่อยถูกปากอาหารร้านนั้น(ไม่อิ่มว่างั้นเหอะ)สุดท้ายก็เลยมาต่อกันที่ร้านนี้ตรงเจอเวนิวตอน 4 ทุ่ม แม่เจ้าคนตรึมเชียว ไม่หลับไม่นอนกันรึไง 555รอคิวซักพักเลยค่ะ พอได้ที่นั่งปุ๊บก็ไปสั่งขนมกันก่อนเลยมาร้านนี้ไม่เคยสั่งเค้กซักที ไม่รู้ว่าเป็นยังไงมั่ง ไว้คราวหน้าจะลองดููค่ะ (ถ้าไม่ลืม55)ส่วนมุมนี้ผ่านค่ะ ยังไม่ดึงดูดเท่าไหร่ อิอิวันนี้ได้ที่นั่งเป็นด้านนอกค่ะ ดึกแล้วไม่เป็นไรอากาศไม่ร้อนมาก ส่วนนึงก็ไม่อยากรอคิวนานด้วยไปกันเยอะอุปกรณ์ก็เยอะงี้แหละChocolate mud brownie ชิ้นนี้เคยสั่งแล้ว อร่อยดีก็เลยสั่งอีกทีเมนูนี้ก็เคยสั่งแล้วสั่งอีก จะพลาดได้ไงก็เมนูโปรดคุณเพื่อนเค้
ส่วนนึงก็ไม่อยากรอคิวนานด้วย
ไปกันเยอะอุปกรณ์ก็เยอะงี้แหละ
เมนูนี้ก็เคยสั่งแล้วสั่งอีก จะพลาดได้ไงก็เมนูโปรดคุณเพื่อนเค้าเลยค่ะ
Shibuya honey toast ร้อน ๆ อร่อยดีจุง
จานสุดท้ายเป็นสตรอเบอรี่ครัมเบิ้ลค่ะ เสิร์ฟร้อน ๆ กินคู่กับไอศครีมวนิลาเย็น ๆ เข้ากั๊นเข้ากัน
แต่ด้วยความที่ดึกแล้วเลยกินไปนิด ๆ หน่อย ๆ พอเป็นพิธี อิอิ
โดยรวมร้านนี้ก็ยังเป็นร้านโปดรของเพื่อนเราค่ะ ส่วนเราก็โอเคกับขนมหลาย ๆ อย่างของร้านนี้นะคะ
อร่อยดี แต่แพงไปหน่อย โชคดีมื้อนี้มีเจ้าภาพก็เลยอิ่มจังตังค์อยู่ครบค่า ขอบคุณเจ้าภาพเช่นเคย เย้
฿100 (อาหารว่าง)
  • Shibuya honey toast
2013-01-09 25 วิว
ร้านขนมหวานแสนอร่อยยอดฮิต คนเต็มทุกสาขาจริงๆค่ะ ที่ร้าน after you สาขาทองหล่อ คนก็เยอะไม่แพ้สาขาอื่นเลย กับเมนูsignature ของทางร้าน ชิบุย่า ฮันนี่โทส ขนมปังชิ้นโต โต๊ โต หน่านุ่ม ชุ่มฉ่ำ ด้วยน้ำผึ้งหวานหอมแสนอร่อย ทานคู่กับไอติมวนิลาสองลูก กับวิปครีมเข้มข้น อีกเมนูเป็นแบล็กเบียร์ ขนมปังเนื้อเค้ก รสชาติเข้มข้นกรุ่นกินเบียร์ดำ หวานนิดๆทานคู่กับไอติมวนิลา และวิปครีมเข้มข้น พนักงานบริการยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดีค่ะ
After you หากเอ่ยชื่อร้านนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จัก อิอิ เป้นร้านที่ถึงแม้จะเปิดตัวมานาน แต่ก็ยังรอคิวนาน ตอนนี้มีอยู่หลายสาขา แต่วันนี้เรามาสาขาดั่งเดิมจ้า อยู่ทองหล่อ ข้อเสียคือ หาที่จอดรถยาก เราต้องไปจอดอีกตึกเลยอ่า แล้วแต่วันจริงๆ บางวันก็หาที่จอดรถง่าย ... แต่โชคดีมาก เรามาดึกๆหน่อยแล้ว เลยไม่ต้องรอคิวที่ร้าน After you เลย มีคนออกพอดี อิอิ วันนี้ขอเริ่มที่เครื่องดื่มก่อนจ้า กับ Strawberry White Tea รสชาติออกเปรี้ยวๆของสตอเบอร์รี่ และมีรสหวานๆ ของน้ำเชื่อม แต่ไม่มากไป สามารถแก้เลี่ยนได้ดีเลย ส่วนเมนูนี้ ก็แนะนำนะ เราว่าอร่อยดี Caramel pudding frappe พุดดิ้งอร่อยย คาราเมลหอมหวาน แต่อาจเลี่ยนได้นะ ถ้าทานกับฮันนี่โทส

Caramel pudding frappe พุดดิ้งอร่อยย คาราเมลหอมหวาน แต่อาจเลี่ยนได้นะ ถ้าทานกับฮันนี่โทสต์แบบเรา 555
ปิดท้ายด้วยพระเอก ไม่สั่งไม่ได้จริงๆ อุตส่าห์มาถึงร้านแล้ว อิอิ กับ
Shibuya Honey Toast หอมและชุ่มฉ่ำด้วยเนย น้ำผึ้ง ... เย็นฉ่ำกับไอศครีม ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน วิปครีมก็อร่อย ปลื้มมากจ้าาา
เป็นอีกร้าน ที่ถ้าไม่ต้องรอคิวนาน ก็ไปทานได้เรื่อยๆ ไม่เบื่อเลย อิอิ

2012-09-06
฿200 (อาหารว่าง)
  • Strawberry White Tea
  • Caramel pudding frappe
2012-11-30 17 วิว
ร้านอาหารที่เรามาแนะนำกันในวันนี้เป็นร้านของหวานที่มีชื่อเสียง ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ทองหล่อซอย 13 แถวๆ j avenue เมนูที่จะแนะนำในวันนี้เป็น strawberry toast รสชาติของ toast จะนุ่มๆตังแป้งอร่อยใช้ได้เรยที่เดียว ตัวของสตอเบอรรี่ที่ราดอยู่มีความเปรี้ยวหวาน และเข้ากันได้อย่างดีกับไอติมวนิลาที่ทีความเย็นอร่อยดี บรรยากาศร้านโล่งสบาย มีที่นั่งไม่มาก คนค่อนข้างเยอะนั่งเล่นกันอยู่นาน ร้านบรรยากาศดี
เนื่องจากมา After You หรือพูดถึงร้านนี้ทีไร คนมักจะพูดถึง Chocolate Lava และ Honey Toast ทุกทีวันนี้เลยอยากลองอะไรแปลกใหม่ดูบ้าง เผื่อร้านนี้จะมีดีซ่อนอยู่ อิอิและวันนี้ที่ลองสั่งดูก็คือ Cheddar Cheese Toast เพิ่มกล้วยหอมปกติราคา 195 บาท แต่จำไม่ได้ว่าเพิ่มกล้วยแล้วต้องเพิ่มอีกกี่บาทโอ้โห.. ไม่น่าเชื่อ เราค้นพบของดีที่ซ่อนอยู่แล้วจ้า 555เพราะโทรสต์ร้อนๆกรอบๆ ชุ่มเนย นอกจากจะเข้ากับไอศครีมวานิลลาเป็นอย่างดีมันยังกินกับวิปครีมและเชดด้าชีสเข้ากันมากๆอีกด้วยเพิ่มความหอม เค็ม มัน ให้จานนี้ได้อย่างไม่น่าเชื่อแต่ราคาจะสูงกว่าโทรสต์ปกติสักหน่อย แต่มันคุ้มค่ามากเพราะเชดด้าชีสโรยมาให้เยอะเลย ซะใจคนรักชีสอย่างเราและสั่งเพิ่มกล้วยหอมมา ก็
และสั่งเพิ่มกล้วยหอมมา ก็ถูกใจมาก เพราะรู้เลยว่าให้มาทั้งลูกแน่นอน
สรุปแล้ววันนี้ ปลื้มเมนูนี้สุดๆไปเลย
฿100 (อาหารว่าง)
  • Cheddar Cheese Toast
เป็นร้านที่บรรยากาศที่น่านั่งและน่ากินที่สุ๊ดดดเลยค่ะ วันนี้ทาน Strawberry Lemonade Soda รสชาติเป็นน้ำสตอเบอรี่คั้นสดและใส่โซดา โรยด้วยสตอเบอรรี่หั่นเป็นชิ้นลูกเต๋าค๊า อร่อยเลิศจิงๆ บวกกับโกโก้อีก 1 แก้ว เรียกว่าเติมความหวานกันเต็มที่เลยทีเดียวตามด้วย Chocolate LAVA สำหรับผู้หญิงก็ได้ ผู้ชายก็ดีค่ะ ช๊อคโกแลต กลมกกล่อมมากๆ มีรสขมนิดหน่อยชวนน่าใจละลายเลยค่ะ
วันนี้ฝนตกมากมายและรถติดแน่นอน เลยแวะมาหม่ำหลังเลิกงานที่ after you คลองตันเหนือ ที่นี่บริการดี สะอาด แต่คนค่อนข้างเยอะสงสัยจาหลบฝน และปัญหารถติดระดับชาติ 5555+จัดเต็มเลยกับ 3 เมนูสุดอร่อยน่าหม่ำ1: frabe mintรสชาติเข้มข้น หอมกลิ่นมิ้น อร่อยมากใครมาต้องลองเลยน่าหม่ำ2: ฮันนี้โท๊ด น่าหม่ำ3 : เค้กสตอเบอรรี่รสชาติหวานหอมอร่อยมากกก สตอเบอรรี่ลูกโต ที่นี่อร่อยทุกเมนู อิอิ

จัดเต็มเลยกับ 3 เมนูสุดอร่อย

น่าหม่ำ1: frabe mint

น่าหม่ำ2: ฮันนี้โท๊ด
น่าหม่ำ3 : เค้กสตอเบอรรี่

ที่นี่อร่อยทุกเมนู อิอิ
2012-09-14
วันก่อนนัดกับเพื่อนๆจะไปทานข้าวเย็นกันแถวทองหล่อ แต่พอดีร้านยังไม่เปิด เลยแวะหาอะไรทานเล่นกันก่อน ได้ข้อสรุปคือ ร้าน After Youวันนี้คนไม่เยอะมากรอแค่ 5 นาทีก็ได้โต๊ะแล้ว พอไปสั่งขนม ซักพักพนังงานก็เอาอาวุธมาให้ พร้อมรบค่ะ!!วันนี้สั่งมาสองอย่างค่ะ น่าทานทั้งสองอย่างเลย...ด้วยความที่หิวมาก เวลาผ่านไป 5 นาทีขนมก็หมดอย่างรวดเร็ว :mad:สรุปว่า ร้านนี้อร่อยดีค่ะ ส่วนคนเยอะมั๊ย?? ก็แล้วแต่ช่วงเวลาพนักงานบริการดีค่ะ
d:

พนักงานบริการดีค่ะ
2012-07-14 12 วิว
ปกติเวลาพูดถึงร้าน aFter You ทีไรต้องนึกถึงคิวยาม ๆ แน่ ๆ แต่วันนี้สงสัยจะเป็นโชคดี (หรือเปล่าไม่รู้) เพราะนัดกับเพื่อนว่าจะไปทานร้านนี้กัน แต่เพื่อนจะตามมาทีหลัง ตอนไปถึงที่ร้านที่นั่งด้านในเต็มแล้ว แต่ด้านนอกโล่งมากกก ก็เลยนั่งรอเพื่อนก่อน พอเพื่อนสาวมาถึงที่นั่งด้านในก็ว่างหลายโต๊ะทีเดียว เลยตกลงกันว่าจะย้ายที่ไปนั่งข้างในกัน แหม ... ราบรื่นจริง ๆ จะว่าไปสาขานี้บรรยากาศก็ถือว่าใช้ได้ทีเดียว แม้ว่าจะดูกะทัดรัดไปหน่อย แต่ตอนที่นั่งรอเพื่อนด้านนอก ช่วงหัวค่ำก็ไม่มียุงมากัดเท่าไหร่นะ แม้ว่าตอนที่ไปทานนั้นจะเป็นเวลาประมาณทุ่มกว่า ๆ แต่ก็ถือว่าดึกแหล่ะเน๊อะ สำหรับเมนูของหวาน แต่ไอ้นู๋พุด กินข้าวดึกอยู่แล้วเลยไม่ซีเรียสคร่าาา ทริปนี้มีกัน 3 สาว เลยสั่ง

ทริปนี้มีกัน 3 สาว เลยสั่งมา 3 เมนู ดังนี้จ้าาา

Figgy Pudding
เมนูนี้ต้องขอบอกว่าไอ้นู๋พุดเพิ่งเคยกินเป็นครั้งแรก อร่อยมาทีเดียวเลยหล่ะ

Shibuya Honey Toast
Shibuya Honey Toast อันนี้เมนูฮิตประจำร้าน แต่ขอเปลี่ยนรสชาติไอศกรีมเป็นชาเขียวหนึ่งลูกจ้าาา

การเดินทางมาที่ร้าน aFter You สาขาเจอเวนิวนั้น ถ้าเอารถมาจะสะดวกมาก เพราะมีที่จอดรถให้ แต่ถ้านั่งรถไฟฟ้ามาอาจจะต้องต่อรถเข้ามาอีก จะเป็นมอเตอร์ไซต์รับจ้าง หรือจะนั่งรถเมล์เล็กก็ได้เหมือนกัน มาที่ซอยทองหล่อ 13 ก็เจอแล้ววว
  • Figgy Pudding
2012-07-09 19 วิว
หลังจากที่ผิดหวังไม่มีร้านนี้ที่สาขาเมกกะตามที่ในเวปมีแจ้ง ก็เลยต้องหาที่กินให้ได้เพราะเราได้คูปองฟรีมา100บาทแล้วนิจะพลาดได้ไงร้านที่ใกล้บ้านเราที่สุดก็ต้องสาขานี้เลย ทองหล่อ13 เมื่อไปถึงคนเยอะมาเลยเพราะเราไม่รู้ว่าเค้ามีการโทรจองโต๊ะได้ก็เลยต้องรอคิวค่ะ ระหว่างที่รอก็มองไปตามโต๊ะอื่นๆว่าเค้าสั่งอะไรกันถึงคิวเราก็เลยสั่งแบบที่ฮิตกันเลยเพื่อรับประกันความอร่อยShibuya honey toast โต๊ะไหนก็มีจานนี้ กับอีกจานที่ไม่ค่อยมั่นใจในชื่อ Matcha Strawberry toast เพิ่มกล้วย ขนมปังทาเนยอบแบบกรอบนอกนุ่มใน ราดไซรัปมีวิปครีม+ไอติมที่อร่อยทั้งไอติมชาเขียวละวนิลา และสตรอเบอร์รี่สดมีกล้วยจัดเรียงด้านข้างสวยงาม เข้ากันมากๆเลยค่ะสำหรับร้านนี้มีคนรี

สำหรับร้านนี้มีคนรีวิวมาเยอะหล่ะ รับประกันความอร่อยแล้วร้านก็สวยงามน่านั่ง มาคราวหน้าจะลองชิมอย่างอื่นกันบ้างเนอะ

เมื่อวันอาทิตย์นัดหม่ำข้าวกับเพื่อน หม่ำเสร็จต้องมีรายการตบท้ายด้วยขนมร้านแรกที่นึกถึงก็คือร้านนี้ค่ะ แบบว่าไม่ได้กินนานแล้ว เห็นคิวที่พารากอนทีไรก็ถอดใจทุกทีหนีมาหม่ำไกลหน่อยแต่ไม่ต้องคอยนานกันดีกว่า มุ่งหน้าตรงมาที่ J-Avenue ทองหล่อกันเลยค่าเมนูละลานตาเหมือนเคยสั่งขนมเสร็จ ชำระเงินก็หาที่นั่งเลยค่ะ เด๋วเค้ามาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะค่าแต่จริง ๆ ต้องหาที่นั่งก่อนนะ เด๋วไม่มีที่นั่งหม่ำ อิอิแอบส่อง New Menu ของเค้ามี Giant Lava กับ Hot Fudge Sundae เป็นเมนูใหม่ค่ะส่วนขวามือเป็นบรรดากาแฟค่ะอุปกรณ์มาแระ เห็นขวดไซรัปก็รู้แล้วใช่มั้ยคะว่าเราสั่งอะไรกัน อิอิอ้อ วันนี้เราไม่ได้สั่งเครื่องดื่มกันนะคะ กินขนมกับกาแฟ/โกโก้ หวานกับหวานมันชนกันเลี่ยนทุกทีค่าชิ้้นแร
เมนูละลานตาเหมือนเคย
แอบส่อง New Menu ของเค้า
ส่วนขวามือเป็นบรรดากาแฟค่ะ
ชิ้้นแรกเป็นเมนู Chocolate mud brownie 145 บ.ค่ะ
ไม่รู้จะบรรยายว่าไง บอกได้แค่ว่าเกลี้ยงจานค่ะ อิอิ
ถัดมาเป็น Chocolate Lava 145 บ.เช่นกันค่ะ
เมนูนี้เราเคยสั่งแล้ว แต่เพื่อนเรายังไม่เคยลองก็เลยสั่งมา
ส่วนตัวเราเฉย ๆ นะคะเมนูนี้ ก็อร่อยดีแต่ยังไม่ใช่ที่สุดค่า แอบชอบChocolate mud brownie มากกว่านิดนุง
นางเอกมาแล้วววววว Shibuya honey toast 165 บ.
มาแล้วไม่สั่งเหมือนไม่ได้มา อิอิ เมนูง่าย ๆ เบสิค ๆ แต่อร่อยเหลือเกิน
ขนมปังทาเนยที่อบให้กรอบ ๆ ราดไซรัป กินคู่กับไอศครีมวนิลา สุขเหลือหลาย 555
เราเคยลองสั่งรสอื่นแล้วในความรู้สึกเรามันก็อร่อยนะ แต่ไม่อร่อยเท่ารสนี้แหละ เริ่ดสุดๆ
ถามว่าแพงมั้ย ก็แพงนะคะ แต่เราชอบเมนูนี้ เพื่อนก็ชอบ ก็เลยเป็นอีกร้านที่ได้แวะมาอุดหนุนบ่อย ๆ ค่า
2012-05-06
  • Shibuya honey toast