2012-03-30 25 วิว
วันนี้มาทาน Ater you เป็นร้านเบเกอร์รี่แนววับรุ่น ขนมอร่อยมากๆวันนี้มาที่ร้านคนก็เยอะเหมือนเดิม คือเยอะมากๆนั่นเอง ต้องรอต่อคิวเพื่อให้ได้โต๊ะ เนื่องจากเราละเพื่อนไม่ได้จองมาก่อน เลือกเมนูแรกกันเลย เราเลือก shibuya honey toast เป็นเมนูที่เราและเพื่อนชอบมาก ขนมปังหอมอร่อยที่สุด เมื่อทานพร้อมไอศครีมเข้ากันมากๆค่ะ แถมมีให้เติมน้ำผึ้งเองอีกด้วย เราราดไปพอประมาณไม่งั้นจะหวานเกินไปค่ะ จานต่อมาตามด้วย Chocolate lava เสริฟพร้อมไอศครีมวานิลลา อร่อยมากๆๆ รสชาติช็อคแล๊ตไม่หวานมากจนเกินไป คือทานกับไอศครีมแล้วรสตัดกันกำลังดีค่ะ รสชาติขนมโดนใจมากๆ ต้องมาทานอีกรอบแน่ๆค่ะ

฿145 (มื้อดึก)
  • shibuya honey toast
สำหรับร้าน aFter You จะอยู่บริเวณกลางซอย 13 ซึ่งสามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงที่สถานีรถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ เดินเข้ามาบริเวณต้นซอยขึ้นรถแดง(รถเมย์ขนาดเล็ก)บริเวณหน้าซอยค่าโดยสาร 8 บาท มาลงที่ซอย 13 เดินต่อมาประมาณกลางซอยจะพบร้าน “aFter you “ ซึ่งเป็นร้านที่มีการตกแต่ง สไตล์ญี่ปุ่น โดยจะพบการใช้สีสันในเชิงโทนสีของไม้(สีน้ำตาล) โดยในส่วนของวันอาทิตย์ 12 กุมภาพันธ์ 2555 ที่ได้ไปเยือนที่ร้านพบว่าลูกค้าแน่นมาก และสังเกตได้เลยว่าในเกือบทุกโต๊ะ จะต้องสั่งอาหารชนิดหนึ่งเป็นอาหารที่ขึ้นชื่อของร้านที่เรียกว่า “ชิบูย่า” (Shibuya Honey Toast) รูปที่ 1 :Shibuya Honey Toast เมื่อไปถึงก็ได้สั่งเมนูทดสอบร
สำหรับร้าน aFter You
รูปที่ 1 :Shibuya Honey Toast

เมื่อไปถึงก็ได้สั่งเมนูทดสอบรสชาติของกาแฟประจำตัว คือ กาแฟ คาปูชิโน่ ( Capuchino ) และ ชาเขียวนม กับอาหารขึ้นชื่อของร้าน ชิบูย่ามาทดสอบเพื่อจะได้รีวิวร้านได้ถนัดถนี่ จากการสัมผัสและทดลองด้วยตัวเอง

สำหรับราคาในการมาเยือนร้านสไตล์ญี่ปุ่นและขึ้นชื่ออีกร้านหนึ่งสำหรับกาแฟ ในย่านธุรกิจอย่างทองหล่อ อย่าง ร้าน aFter You ในครั้งนี้ ประกอบด้วย กาแฟคาปูชิโน่ 90 บาท ชาเขียวนม 80 บาท และ ชิบูย่า 165 บาท รวม 335 บาทถ้วน !! ขอขอบคุณเจ้ามือคนสวยด้วยครับ
( _/l\_ ) หากใครอยากรู้เมนูทางร้านมีอะไรบ้างราคาเท่าไหร่ ตามรูปที่ 2 และ 3
รูปที่ 2 เป็นเมนูสำหรับขนมหวานที่มี ชิบูย่ารายการบนสุดเป็นพระเอกของร้าน
รูปที่ 3 เป็นเมนูสำหรับกาแฟ และ เครื่องดื่มอื่นๆจากทางร้าน

สำหรับรสชาติของกาแฟคาปูชิโน่ จะมีรสชาติที่ขมมากที่สุดเท่าที่เคยทานกาแฟคาปูชิโน่มาในชีวิตเลยก็ว่าได้ เพราะ ไม่ทราบว่าทางร้านให้เติม น้ำเชื่อม(syrup)เอง ซึ่งก็ขอบอกก่อนเลยนะครับว่า ที่ตั้งโต๊ะเครื่องเติมและบริการน้ำชา จะอยู่บริเวณทางเข้าติดประตู ในขณะที่เดินเข้ามาในครั้งแรกไม่ได้สังเกตเห็นว่ามีการตั้งโต๊ะสำหรับให้บริการ ก็นั่งทานกาแฟไปบ่นกับเจ้ามือสุดสวยไปว่า “ ตั้งแต่ทานมากาแฟที่นี่ขมบาดจิตที่สุด !! “ ขมแบบแห้งๆเลยครับขมมาก (อยากรู้เป็นไงต้องทานกาแฟแบบไม่ใส่นม ไม่ใส่น้ำตาลแบบกาแฟดำ ) เมื่อสังเกตเห็นโต๊ะก็ไปเติมน้ำเชื่อมหลังจากเติมน้ำเชื่อมแล้วก็ สวรรค์บนดินหละครับ โลกนี้สดใสที่สุด …
รูปที่ 4 คาปูชิโน่ (Capuchino)

ชิบูย่า มีลักษณะขนมปังก้อนใหญ่ที่มีไอศกรีมวางด้านบนขนมปัง โรยด้วยนมสด แล้วก็มีน้ำผึ้งสำหรับราดลงบนขนมปังมีบริการไว้ให้ที่โต๊ะ ซึ่งจากการทานก็ต้องบอกว่าอร่อยดีครับ แต่ไม่ได้รู้สึกชอบมาก โดยส่วนตัวหากให้ฟันธงกับเมนูนี้ ผมคิดเองว่าไม่คุ้มค่ากับราคา แต่บางคนอาจจะชอบมากซึ่งก็ต้องลองกันเองครับ

ทีเด็ด !!! ร้านนี้จะมีบริการน้ำชาฟรี !! สำหรับไว้ทานแก้เลี่ยนหรืออมเพื่อลดกลิ่นปากภายหลังทานกาแฟ ซึ่งชาที่ร้าน aFter You นั้นจะมีกลิ่นหอมของชามาก (ไม่ได้ถ่ายรูปไว้ (-_-) )
เก็บตกภาพบรรยากาศร้าน กระดาษทิชชู่พร้อมสัญลักษณ์ และ เจ้ามือคนสวย
รูปที่ 5 กระดาษทิชชู่ และตราสัญลักษณ์ประจำร้าน
รูปที่ 6 บรรยากาศที่บริเวณด้านข้างเคาท์เตอร์
รูปที่ 7 เจ้ามือแสนสวยพร้อมกับชาเขียวนม

สุดท้ายขอขอบคุณผู้มีอุปการคุณสำหรับการเขียนรีวิวครั้งนี้( พี่กุ้ง) เภสัชกรCamillian Hospitalที่เป็นเจ้ามือพาไปเลี้ยงที่ร้าน aFter You ขอบคุณครับ
2012-02-12
฿150 (มื้อเที่ยง)
โอกาส
วันเกิด
  • Capuchino !!
  • Shibuya Honey Toast
วันหยุดที่แสนจะอากาศร้อน เลยแวะมากินของฮอตฮิต เราไปมาตอนบ่าย 2 การรอคอยที่ยาวนานที่ after you คนต่อแถวยาวมาก ตกคิวที่ 12 ตอนแรกคิดว่าคนออกไปสาดน้ำกันหมดแล้วนะเนี่ยย ส่วนรสชาต honey toast ยังงัยก้อเป็นเมนูแนะนำของเราหุหุด้วยความโมโหหิว รอนานนนนนนนนนน จานนี้กินคนเดวหมดเรยยย สรุปแล้วเราว่า อร่อยมากมายยย พลาดไม่ได้เรยนะค้า

2011-04-13
  • honey toast
2012-01-28 15 วิว
รีวิวครั้งนี้เป็นครั้งที่3 สำหรับร้านAfter You ส่วนตัวชอบมากนะ เราว่ามันอร่อยดีกลมกล่อมลงตัวทุกอย่างอ่ะ เสียดายราคาค่อนข้างสูงไปหน่อยโทสชาเขียว ขนมปังหอมเนย กรอบอบมาร้อนๆ พร้อมไอศรีมชาเขียว กับ ช็อคโกแลตมัดบราวนี่ร้อนๆมาพร้อมไอศรีมวนิลาเย็นๆ ซอสช็อคโกแลตท่วมจานมาก ชุ่มฉ่ำที่สุุดชอบมากกคาราเมลพุดดิ้ง 65.- มาตรฐานค่ะ

• โทสชาเขียว
  • ช็อคโกแลตมัดบราวนี่
2012-01-27 12 วิว
คนเยอะอร่อยแยะ ตลอดทุกครั้งที่ไปไม่เคยเปลี่ยนเลยสำหรับร้านนี้ เมนูของหวานที่หลายๆคนชื่นชอบและเครื่องดื่มร้อนเย็นมากมาย แต่ที่ชอบและติดใจทุกครั้งที่ไปต้องสั่ง ชิบูย่าฮีนนี่โทสสสส ขนมปังปิ๊งหนานุ่มชุมความหวานหอมของน้ำผึ้ง ทานคู่กับไอสครีมวนิลา แก้เลี่ยนด้วยวิปครีมและกล้วยหอมชิ้นพอดีคำ พนักงานก็บริการดี สุภาพเรียบร้อย ที่จอดรถในอาคารเยอะค่ะแต่ก็ยังไม่เพียงพอกับความต้องการ เพราะในย่านนี้ของอร่อยๆเยอะมากกกกกก ราคาเฉลี่ย 200 บาทค่ะ
มาตามรอยร้านอร่อยอีกหนึ่งร้านค่ะ พอดีเห็นว่ามีสาขาใกล้กับที่มารอแฟนกลับบ้านอยู่แถวซอยทองหล่อ 13 เลยขขอแวะซะหน่อยค่ะ เป็นร้านเค้กชื่อร้าน after you ค่ะ การจัดร้านก็ดูดีมีสไตล์ ขนมเค้กร้านนี้น่าทานทั้งนั้นเลยค่ะ ใครที่ชอบของหวานคิดว่าไม่น่าพลาดร้านนี้ เข้ามาในร้านทางร้านนี้จะมีขนมให้เลือกทานกันมากมายรวมถึงเครื่องดื่มร้อน-เย็น ใครไม่ชอบขนมหวานๆ สั่งเป็น Cake หรือเยลลี่ผลไม้มาทานแทนก็ได้ งานนี้เห็นทีต้องลืมความอ้วนกันแล้วละค่ะเพราะแต่ละเมนูน่าทานทั้งนั้น เห็นเมนูแล้วอดใจไม่ไหวจริงๆ ว่าแล้วก็สั่ง Strawberry chocolate toast เพิ่มกล้วย เมนูนี้ราคา 195 บาทค่ะ เนื้อเค้กทั้งเนียนและนุ้ม นุ่ม ราดหน้าด้วยช็อคโกแลต วิปป์ครีมและสตรอเบอร์รี่สดมีกล้วยจัดเรียงด้านข้างสวยงาม ทานเข้ากันสุดๆเลยค่ะ การบริการก็ดีค่ะช่วงที่ไปลูกค้ายังไม่เยอะพนักงานให้การดูแลเทคแคร์ดีไปแล้วประทับใจค่ะ
฿200 (อื่นๆ)
2012-01-20 19 วิว
วันเด็กพาเด็กมาทานขนมกันคะ ภายนอกร้านตกแต่งได้สวยงามคะ ด้วยดีไซน์ของตึกที่เป็นรูปโค้งๆทำให้ร้านดูดีมีสไตล์เลยทีเดียวคะ ฝั่งตรงข้ามหน้าร้านก็มีต้นไม้ใหญ่ทำให้ดูร่มรื่นมากๆคะ แต่ที่น่าดีใจคือที่สาขาทองหล่อนี้ไม่ค่อยมีคนมาทานเลยคะ ไม่ต้องรอคิวเหมือนที่สาขาพารากอนคะ ด้านในร้านตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาล ประตูหน้าต่างเป็นกระจกใส ทำให้มองด้านนอกเห็นและได้ชมวิวระหว่างทานด้วยคะ พนักงานที่ร้านบริการเป็นกันเองดีคะStrawberry chocolate toast ราคา 195 บาทคะ จะเป็นขนมปังราดด้วยช็อคโกแลต และมีไอศกรีมและสตอเบอรี่ด้วยคะ จุดเด่นของทางร้าน เค้าจะทำขนมแบบสดๆเลยคะ เวลามาเสิร์ฟก็จะยังอุ่นๆ ทำให้เพิ่มความอร่อยของขนมได้ด้วยคะ ขนมปัง

Strawberry chocolate toast ราคา 195 บาทคะ จะเป็นขนมปังราดด้วยช็อคโกแลต และมีไอศกรีมและสตอเบอรี่ด้วยคะ จุดเด่นของทางร้าน เค้าจะทำขนมแบบสดๆเลยคะ เวลามาเสิร์ฟก็จะยังอุ่นๆ ทำให้เพิ่มความอร่อยของขนมได้ด้วยคะ ขนมปังนุ่มๆราดด้วยช็อคโกแลตทานพร้อมกับไอศกรีม อร่อยมากมายคะ
วันนี้มีธุระแถวซอยทองหล่อเลย รู้สึกเปรี้ยวปากอยากกินไอศครีมขึ้นมา จำได้ว่าที่นี่ก็มีร้าน after you อยู่ซอย13 J Avenue ก็เลยขอแว่บไปกินโดยไม่พาเพื่อนๆและแฟนไปร่วมเจี้ยด้วย ขอฉายเดี่ยวว่างั้น ที่นี่ จัดได้ปลอดโปร่งโล่งสบายดี สั่งของกินเลยละกันนะ เราสั่ง Shibuya Honey Toast ขนมปังสไตล์ญี่ปุ่นแผ่นหนา ใหญ่ๆ ทาเนยและนำไปย่างประกบกัน ราดด้วยครีมสดๆ โรยด้วยมะม่วงหิมพานต์ เสิร์ฟคู่กับไอศกรีมวานิลาอีก 2 สกู๊ป แล้วราดด้วย น้ำผึ้งจะหอมหวานมากๆ พร้อมสั่งชาTwinings Darjeeling Tea ชายามบ่าย กินแล้วเหมือนไปกินชาสีเหลืองแท้ที่เทือกเขาหิมาลัย พร้อมกับสั่งชอคโกแลตลาวามาตบท้าย เค้กช็อกโกแลตก้อนสี่เหลี่ยม สอดไส้ข้างในด้วย ชอคโกแ
พร้อมกับสั่งชอคโกแลตลาวามาตบท้าย เค้กช็อกโกแลตก้อนสี่เหลี่ยม สอดไส้ข้างในด้วย ชอคโกแลตหนาแน่น ตัดออกมาก็จะมีซอสชอคโกแลตด้านใน มาพร้อมกับสตรอเบอร์รี่สดหั่นมาเล็กๆพอคำ และไอศครีมวานิลลา รสชาดิเข้ากัน
กินแบบสุขใจสุดๆแต่ก็กลัวคุณแฟนน้อยใจ เลยสั่งWhite Strawberry Trifle ชิฟฟอนเค๊กนุ่มๆกับครีมไวท์ช็อกโกแลต มีสตรอเบอร์รี่สดอยู่ข้างบน แต้มด้วยรสชาดิเปรี้ยวอมหวานของซอสสตอเบอร์รี่ไปเป็นของฝากจร้า เห็นไหมเป็นเด็กดีขนาดไหน
ใครใกล้ก็มากินกันได้น้าาา
  • Chocolate Mud Brownie
  • White Strawberry Trifles
  • Figgy Pudding
2012-01-13 71 วิว
เมื่อคืนหลังทำงานเลิกดึก 4 ทุ่มกว่าละ อยากทานของหวานขึ้นมา ก็คิดถึงแต่ย่านทองหล่อที่ยังไม่ปิดกัน เลยรีบตรงไป After You สาขาทองหล่อเลยคะ สาขานี้ปิดถึง 5 ทุ่ม อยู่ด้านหลังข้างๆ J Avenue ทองหล่อ13เมื่อดึกแล้ว มากันสองคน เลยสั่งแค่ช็อกโกแลตลาวาคะ เป็นซิกเนเจอร์ของที่นี้เลย ถือว่าอร่อยมากคะ หวานกำลังดีแต่คืนนี้ประทับใจมากคือ มัจฉาลาเต้ คะ ปกติมา After You ไม่เคยสั่งพวกน้ำเท่าไร เพราะคิดว่าสั่งแต่ละจานก็หวานพอละ คืนนี้สั่งจานเดียวกลัวไม่จุใจ เลยลองสั่งพวกน้ำปั่นเพิ่มอีกแ้ก้ว เป็นดาร์กช็อกโกแลตสาขานี้ค่อนข้างใหญ่คะ มีโต๊ะนั่งสองฝั่ง และมีที่จอดรถของ J Avenue หากช่วงค่ำคนเยอะหน่อย แต่กลางวันแทบไม่มีคนเลย After You เรื่

อีกแ้ก้ว เป็นดาร์กช็อกโกแลต

After You เรื่องรสชาตินั้น อร่อยแน่นอนคะ หลายๆคนคงไปทานกันเป็นประจำแล้ว การบริการดีคะ ส่วนราคาค่อยข้างสูงจานหนึ่ง 100-300 และเครื่องดื่มก็ 90-200 ราคาพอๆกับร้านกาแฟชื่อดังทั่วไปหลายๆร้าน
2012-01-12
  • ช็อกโกแลตลาวา
  • honey toast
2012-01-04 11 วิว
วันนี้ลุยเดี่ยวครับ กินอะไรเบาๆ 555 สั่งเป็น Soft Baked Sundae ครับ ร้านตกแต่งได้ดูอบอุ่นดีครับผม พอขนมมาก็รู้สึกว่าทำไมมันน้อยจัง =...= แต่ก็กินเถอะครับ 555 ตัวเค้กพอตัดลงไปช็อคโกแล็ตก็ทะลักออกมาเลยครับ ตัวแป้งแน่นดีครับส่วนช็อคโกแล็ตอร่อยมากๆๆๆ 555 ใช้ช็อคโกแล็ตแบบเดียวกันที่ข้างๆไปศกรีมครับ ตัวไอศกรีมวานิลาก็เนียนและหอมวานิลาดีครับ สตรอเบอร์รี่ก็สดและมีรสเปรี้ยวดีครับ เอาไปกินพร้อมกันอร่อยมากๆครับ เพราะหวานอย่างเดียวมันก็เลี่ยนพอมีสตรอเบอร์รี่กินพร้อมกันนี่อร่อยสุดๆครับ หวานเปรี้ยวหอม ไม่ควรพลาดครับ
2011-12-21 16 วิว
ร้านขนมนี้เป็นร้านโปรดเลยก็ว่าได้ รับรองว่าใครๆมาก็ติดใจกับรสชาติหอมหวาน รับรองว่าไม่ผิดหวังที่เลือกร้านนี้สำหรับร้านขนมวันว่างๆชิวๆ บรรยากาศร้านน่านั่งมาก แต่ต้องไปต่อแถวสั่งขนมที่หน้าเคาร์เตอร์แล้วจ่ายเงินเลย เสร็จแล้วพนักงานก็จะมาเสริฟขนมให้ที่โต๊ะ ขนมอันดับแรกที่ทุกคนต้องสั่งคือ ชิบูย่าโทสต์ เป็นขนมปังอบเนยราดด้วยน้ำผึ้งและเสริฟพร้อมไอศครีมวานิลลาลูกโตและวิปครีม ถ้ามาร้านนี้แล้วไม่สั่งเมนูนี้เหมือนมาไม่ถึง ทางร้านได้ให้ขวดน้ำผึ้งมาไว้ต่างหาก ชอบหวานมากหรือน้อยก็ราดกันเองเลยค่ะ ราคาจานละ 165 บาทค่ะ ถือว่าไม่แพงเนื่องจากให้ชิ้นใหญ่มากทานกันได้ 5 - 6 คนกันเลยนอกจากนั่งทานที่ร้านก็ยังมีขนมให้สั่งกลับบ้านกันอีกหลายชนิด ดูน่าทานมากๆ ถ้

นอกจากนั่งทานที่ร้านก็ยังมีขนมให้สั่งกลับบ้านกันอีกหลายชนิด ดูน่าทานมากๆ ถ้ามีโอกาสมาทานอีกรับรองว่ามาอีกแน่นอนค่ะ
฿200 (อาหารว่าง)
  • ชิบูย่าโทส
2011-12-10 60 วิว
รีวิวเครื่องดื่มในวันนี้ผมขอนำเสนอ "Iced Caramel Pudding"เพราะนอกเหนือจากขนมหวานแล้ว ร้านAfter U ก็ยังมีเมนูเครื่องดื่มอีกหลายอย่างเมนูนี้เป็นเพียงเมนูนึงของafter u ครับหลังจากดูเมนูและเลือกได้แล้วIced Caramel Pudding แก้วละ95บาทโดยรวมสรุปแล้วว่ารสชาติ-เครื่องดื่มร้านafter u Iced Caramel Puddingแก้วนี้หวาน หอม ละมุน นุ่มลิ้นไม่หวานเลี่ยนเกินไป เนื้อพุดดิ้งนุ่มๆ อร่อยดีบรรยากาศร้าน-ตกแต่งร้านสวยดี ร้านสะอาด ผู้คนพลุกพล่าน คนมาทานร้านนี้เยอะมากการบริการ-พนักงานบริการโอเค รอไม่นานมากราคา-95บาทปกติมาตรฐาน
หลังจากดูเมนูและเลือกได้แล้ว

โดยรวมสรุปแล้วว่า

ราคา-95บาทปกติมาตรฐาน
ช่วงนี้อากาศเริ่มเย็นแล้วค่ะ วันนี้เดินทางไปทองหล่อตอนเย็นๆ ที่ ซ.13 เจ อเวนิว ตั้งใจว่าอยากจะทาน After You ค่ะ ชอบทานสาขานี้ ใกล้บ้านแล้วยังคนไม่เยอะ มากค่ะ ที่นี้ก็เหมือนสาขาอื่นๆ นะคะ เพียงแต่ว่าอยู่ในซอยมั่ง อิอิ คนเลยไม่เยอะมว๊ากกก มาดูกันดีก่าว่า น่าทานขนาดไหน กับของหวานอร่อยๆ ที่นี้ สั่ง order ปุ๊บ ไม่นานก็มาเสริฟ์ละคะ (มื้อนี้มาทานกัน 2 คน เลยจัดมาหนึ่งค่ะ) ชื่อว่า Nutella Toast ต้องยอมรับว่าขนมปังที่นี้หอม หวาน อร่อย ทานคู่กับไอศครีมวานิลลา ลงตัวเลยค่ะ ...มาทีไรอดใจไม่ไหวที่จะสั่ง toastกรุ๊บๆกับถั่วที่โรยมา ผสมผสานกับ Chocolate Nutella ทานคู่กับวิปครีม น้ำผึ้ง พนง.ที่ร้านจะนำมาวางไว้ที่โต๊ะให้เลย
กับของหวานอร่อยๆ ที่นี้
น้ำผึ้ง
พนง.ที่ร้านจะนำมาวางไว้ที่โต๊ะให้เลยค่ะ หากสั่งเมนู Toast (ใส่กันไม่อั๋น ยิ่งชอบทานหวานๆล่ะ เข้าทางเลย)
มาครั้งนี้อิ่มอร่อยเหมือนเดิมค่ะ หากใครชอบทาน Dessert ประเภทนี้ต้องมาลองค่ะ สาขานี้บริการดีค่ะ น้องๆน่ารัก ร้านสะอาด เปิดเพลงเบาๆไป อิอิ

Love Eat Love After You
2011-12-08
  • Nutella Toast
วันนี้มีรีวิวมาบริจาคน้ำท่วมอีกแล้วค่ะ เราจะพาเพื่อน ๆ ไปหม่ำขนมตามเคย ก็ชอบอ่ะนะ อิอิร้านนี้สาขานี้เคยมาแล้วครั้งนึงค่ะ คราวก่อนมีเจ้าภาพไม่กล้าสั่งมาก คราวนี้จ่ายเองจัดเต็มกันเลยจ้าอยากหม่ำอะไรเลือกกันก่อนเลยนะคะแน่นอนตามธรรมเนียมเราต้องเกาะตู้เค้กส่องดูซักหน่อย ดูแล้วอยากกินไปหมด ฮ่าๆ มาร้านนี้หนีไม่พ้นเจ้าเมนูนี้ค่ะ ยอมรับว่าแพงนะคะแต่เพื่อน ๆ เราชอบกินอ่ะไปร้านนี้ทีไรเลยต้องสั่งโทสต์มาทุกทีอุปกรณ์มาแล้ว วันนั้นเราไปกัน 3 สาวค่ะ หม่ำกันเยอะแค่ไหนรอชมจ้าอ้อ วันนี้ไม่ได้สั่งเครื่องดื่มนะคะ เพราะกินแต่ของหวาน ๆ สั่งเครื่องดื่มมาทีไรน็อคทุกทีอาศัยน้ำฟรีของทางร้านนี้แหละค่ะ อิอิMatch Toast ค่ะ ชอบชาเขียวอยู่แล้ว ก็อร่อยพอประมาณนะคะแต่ทั้
ดูแล้วอยากกินไปหมด ฮ่าๆ
แต่ทั้งโต๊ะลงความเห็นว่าโทสต์ร้านนี้ต้องชิบูย่า ฮันนี่โทสต์เท่านั้น อร่อยที่ซู้ดดดด
ถ้วยนี้เพื่อนอยากหม่ำค่ะ ทีรามิสุ ถ้วยนิดนึงราคาร้อยนิด ๆ ค่ะ
ตัวมาสคาโปเน่ชีสรสชาติออกเบา ๆ มีกลิ่นเหล้าปานกลาง
ก็โอเคอยู่นะคะเมนูนี้ แต่เราชอบของร้านอื่นมากกว่า (ส่วนตัวไม่ชอบแบบกลิ่นเหล้าแรง ๆ ค่ะ)
จานนี้ใหญ่เบิ้มมาก แพนเค้กกล้วยช็อค กินกันจุกเลยทีเดียว
ร้านนี้แพนเค้กอร่อยนะคะ หอมเนยไม่เลี่ยนมาก
ใครยังไม่เคยสั่งแพนเค้กลองดูนะคะ แล้วจะติดใจ
฿250 (อาหารว่าง)
  • แพนเค้กกล้วยช็อค
  • ทีรามิสุ
พามาหม่ำขนมที่ร้านนี้กันอีกแล้ว แต่คราวนี้มากันที่สาขา J-Avenue ทองหล่อ 13 ค่ะคราวนี้สั่งของมาหม่ำเพียบเลยเพราะไปกันหลายคน มีคนช่วยกิน อิอิ สาขานี้ก็คนเยอะอีกเหมือนกันค่ะ ต้องต่อคิวยาวเลย พอได้ที่นั่งต้องมาต่อคิวสั่งขนมอีก ขายดีจริง ๆเพื่อไม่ให้เสียเวลามาดูหน้าตาขนมกันเลยจ้าจานนี้ช็อคโกแลต ลาวา 145 บ. ค่ะ ลืมถ่ายตอนเจาะลาวา อิอิ ถัดมาเป็นแพนเค้กไส้กรอก จานนี้ก็อร่อยนะได้ชิมเหมือนกัน 175 บ.ค่ะ แอบแพง งุงิๆส่วนแก้วข้าง ๆ เป็น SpottyDog Frappe ของเพื่อนเรา 115 บ.ค่า Hot Chocolate ของโปรด เสริฟ์พร้อมวิปครีมกับน้ำเชื่อมค่ะ แก้วนี้ 90 บ.มาร้านนี้ไม่สั่งเมนูนี้ได้ไง ชิบูย่าฮันนี่โทสต์ วางปุ๊บแหว่งปั๊บ ถ่ายรูปไม่ทันเลย อิอิ 165 บ.ค่

มาร้านนี้ไม่สั่งเมนูนี้ได้ไง

165 บ.ค่ะเมนูนี้
STW Mille Crepe ก็เป็นเครปเค้กสตรอเบอรี่ อร่อยใช้ได้แต่วิปครีมหวานไปนิด ชิ้นนี้ 110 บ.ค่ะ
Strawberry Trifle เราว่าเมนูนี้ทำง่ายดีนะ
มีสปองคเค้ก + วิปครีม + สตอรเบอรี่ + ไวท์ช็อค + ซอสสตอรเบอรี่ ใส่ ๆ ลงไปในแก้วก็เรียบร้อยแล้ว

ราดซอสแล้วน่ากินมาก ซอสอร่อยด้วยนะคะ แก้วนี้ 145 บ. เช่นกันค่า
เบ็ดเสร็จมื้อนี้เกือบ 1,000 บ. ราคาเน็ตไม่มี++ แล้วค่า
แอบแพงนะ แต่โชคดีมีเจ้าภาพก็เลยอิ่มจังตังค์อยู่ครบ อิอิ
  • Hot Chocolate
  • Sausage Pancake