2011-08-23 145 วิว
วันนี้มารอแฟนที่อารีย์คะ นานมากๆๆๆ หิวน้ำ ก็เลยแวะเข้ามาหาน้ำกินในร้านafter u แล้ววันนี้ก็เลยได้ลองกิน earl grey milk teaรสชาติ ไม่หวานจนเกินไป กลมกล่อมกำลังดี หอมชาเออร์เกร์ แก้กระหายน้ำได้ดี คล้ายๆ กินชานม แต่อร่อยกว่า ^-^บรรยากาศ ตอนนี้ยังเช้าอยู่ ก็รู้สึกสบายๆ คนไม่เยอะ ไม่ต้องแย่ง ไม่ต้องรอคิวนาน ก็ไม่รู้จะนั่งรอแฟนที่ไหน ก็มานั่งร้านนี้ได้ นั่งกินน้ำไป มองวิวข้างนอกไป มีความสุขการบริการ พนักงานบริการดี มาถึงได้สั่งของเลย แล้วก็ไปนั่งรอพนักงานเค้าทำ พอทำเสร็จพนักงานเค้าก็เดินเอามาส่งให้ที่โต๊ะเลย เฟรนรี่มาก การเดินทาง ร้านนี้อยู่La Villa Market ลงbts อารีย์ แล้วเดินขึ้นมาอยู่ชั้น 2 ใกล้ ๆ กับฟูจิ
วันหยุดยาวแบบนี้คนส่วนใหญ่จะเดินทางออกต่างจังหวัดกัน แล้วก้ไปแย่งของกินกันที่อื่น ทำให้วันนี้ร้านafter u ไม่ต้องคอยคิวนาน รสชาติ ไม่รู้ว่ารู้สึกไปเองรึป่าว พอไม่ต้องรอนาน ก็ทำให้ไม่หงุดหงิด แล้วก้ทำให้รู้ว่าของหวานจานนี้อร่อยขึ้นกว่ารอบที่แล้วๆมา พนักงานเค้าอาจจะพิถีพิถันในการทำมากขึ้น วิปครีมก็บีบให้เยอะดี ไอติมก็ตักให้ลูกโตๆ หวาน หอม เย็น ขนมปัง ไอติม และน้ำผึ้งมากๆบรรยากาศ วันนี้คนเยอะซักเท่าไหร่ เลยไม่ต้องรอคิวนาน ไม่ต้องนั่งเบียดกัน มีความสุขสุดๆ คือจิงๆไปกันแค่สองคน แต่ได้นั่งโต๊ะยาวด้วยอ่ะ 55+ การบริการ พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ของกินก็ได้เร็วราคา 165 บาท
ราคา 165 บาท
Review Cake & Ice Cream นะคะรอบนี้...ร้าน After You La Villa ชั้น 2 ค่ะไปถึง... โอ๊ะ คนเต็มเลย ต้องนั่งรอคิวด้วยล่ะ >///< รอไปพักใหญ่ ๆ เลยล่ะ แต่ไม่เป็นไร เราไปกับเพื่อนหลายคน ก็นั่งคุยกันไปเรื่อยระหว่างรอ >///<เข้าไปถึงในร้านก็.. บริการน้ำเปล่าด้วยตนเองเลยยยย ระหว่างรอตอนที่ไปกินนี่ สั่งเค้ก สั่งเครื่องดื่ม แล้วก็จ่ายเงินเลยยย ค่อยได้ของมาทานค่ะเนื่องจากไปทานอาหารจากร้าน greyhound ข้างล่างมาแล้ว ก็เลยจัดเค้ก เบา ๆ แค่ 3 เมนูนะคะมาดูจานแรกกันเลยย... อร่อยมากค่ะ แต่เสียดาย เป็นไอศกรีมวนิลา (เราไม่กิน )แต่กินเค้กนะ เค้กกล้วยหอม หอมจริง ๆ ค่ะถัดมา ๆ อันนี้เราสั่งเอง ชอบอ่ะ เค้กน่

มาดูจานแรกกันเลยย...

ถัดมา ๆ อันนี้เราสั่งเอง
ชอบอ่ะ เค้กน่ารักรสชาติดี นุ่มมว๊ากกกก เวลาตักเข้าปาก มันจะรู้สึก ดึ๋ง ๆ นุ่ม ๆ เป็นชั้น ๆ เหมือนค่อย ๆ ละลายด้วยค่ะ

มา อันสุดท้ายแล้วววว
Strawberry สดและอาหย่อยมากกกก
อันในถ้วยข้าง ๆ นั่นก็อร่อยนะ เปรี้ยว ๆ หวานๆ
เพื่อนแนะนำให้ราด Strawberry ลงไปเลยย ค่ะ
แล้วทานพร้อมกันไปเลย

฿100 (อื่นๆ)
  • Layer cake
วันนี้จะมาแนะนำเครปเค้กของ ร้านAfterYou กันค่ะ.....วันนี้จะไปที่สาขา La Villaร้านนี้อยู่ชั้น2ของอาคารLa Villaนะคะ ร้านไม่ใหญ่มาก....มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอก คนค่อนข้างเยอะค่ะ สำหรับช่วงเย็นวันธรรมดาและเสาร์-อาทิตย์วันนี้ที่สั่งไปคือ Mille Crepe Cake ....ซึ่งก็คือเครปเค้กรสนมทั่วไปค่ะ ตัวอย่างตามรูปเลย โดยรวมจำนวนLayerก็เยอะดีค่ะ ดูน่ากินดี...ตกแต่งมาแบบง่ายๆสำหรับรสชาติ....รู้สึกว่าเนื้อแป้งเครปมันไม่ค่อยเนียน ค่อนข้างแข็งไปหน่อย ทำให้เสียรสชาติของเค้กค่ะ รวมถึงมันดูจืดๆไปหน่อยด้วยบรรยากาศร้าน....เป็นแบบสบายๆค่ะ เก้าอี้ โต๊ะ ตัวเล็กๆเพื่อประหยัดพื้นที่ มีตัวอย่างขนมแต่ละจานโชว์อยู่ที่Counterเพื่อง่ายต่อการสั่งขนมการ

การบริการ.....พนักงานทำงานรวดเร็วมาก ได้ขนมเร็ว เก็บโต๊ะเร็ว
Hashbrown in Town แอบงง บรรทัดสุดท้ายอ่ะ
2011-09-09
ตอบ
รสชาติ มีไอติมวนิลา หวานๆ วิปครีม นุ่มๆ เค้กบราวนี่ชิ้นใหญ่ๆ เนื้อแน่นๆ หวานขมกำลังดี ใส่กล้วยหอมๆ ที่เห็นเยอะๆ เพราะสั่งพิเศษคะ อยากกินมากๆ เพราะกล้วยหอมกินแล้วดีต่อสุขภาพ มีวิตามินบี 6 บี 12 โพแทสเซียมและแมกนีเซียม ช่วยให้ระบบขับถ่ายในร่างกายทำงานได้ดี ลดปัญหาท้องผูก และสารลดกรดตามธรรมชาติที่มีอยู่ยังช่วย ลดอาการจุกเสียดแน่นท้อง และยังช่วยด้านกรดต่างๆ ที่มีอยู่ทำให้มีการเคลือบผิวของกระเพาะ ลดการเป็นแผลในกระเพาะได้ สำหรับคนที่เป็นโรคกระเพาะยิ่งต้องกินเยอะๆคะ แล้วเวลากินก็ตักทุกอย่างพร้อมๆกันเข้าปากเลย ได้ความหวาน เย็น ขม อร่อยที่สุดบรรยากาศ ร้านนั่งสบายๆ มีทั้งนั่งในร้านและนั่งนอกร้าน ร้านไม่ใหญ่มาก อยู่ชั้น 2 La
บรรยากาศ ร้านนั่งสบายๆ มีทั้งนั่งในร้านและนั่งนอกร้าน ร้านไม่ใหญ่มาก อยู่ชั้น 2 La Villa ถนนพหลโยธิน
การบริการ พนักงานบริการดี สั่งที่เค้าเตอร์เสร็จแล้วก้ยกมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ
การเดินทาง อยู่ติด BTS อารีย์
เปิดบริการ: ทุกวัน 10.00-22.00 น.
2011-08-18 39 วิว
รสชาติของหวานจานนี้ วันนี้อร่อยมาก โดยเฉพาะเค้กชอคโกแลต หวานๆ ขมๆ กำลังดี และมีไอติมวนิลาที่หวานเย็นถึงใจจิงๆ และยังได้ความหอมของmarshmellow ทั้งเค้กชอกโกแลต มาชเมโล่ ไอติมวนิลา อร่อยทุกอย่างเลยค่าาาา บรรยากาศ ร้านน่ารัก ใสๆ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าเด็ก วัยรุ่น ก้ต่างชอบกับความเป็นกันเองและความอร่อย อบอวลไปด้วยกลิ่นขนมหวานหลากหลายชนิด น่าเข้ามานั่งทานมากๆ ที่นั่งนั่งสบาย จะคุยเสียงดังก็ไม่มีใครว่า การบริการ พนักงานบริการดี มีน้ำชาให้กินฟรีอีกด้วยการเดินทาง ตั้งอยู่ชั้น 2 ตึกลา วิลล่าพหลโยธิน ถ้าขึ้นบันได จะอยู่ทางไปห้องน้ำ ถ้ามาจากที่จอดรถ ออกมาอยู่ขวามือพอดี
ร้านยอดนิยมที่ตอนนี้เปิดสาขาเพิ่มเท่าไหร่คนก็ยังแน่นต้องรอคิวเหมือนเดิม แต่ก็ต้องรอเพราะ Chocolate Lavaเค้าเด็ดจริง แต่เคยลองสั่งแพนเค้ก บราวนี่ หรือเค้กในตู้มาทานไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ กาแฟก็เฉยๆ ชอบน้ำเปล่าเค้ามากกว่ามันมีกลิ่นหอมๆชื่นใจดี
  • Chocolate Lava
2011-08-15 26 วิว
After you วิลล่า อารีย์ Chocolate strawberry toast & Choc mud brownieรสชาติ- อร่อยมากๆ ขนมปังนุ่มทานกับไอศครีมเข้ากันได้อย่างดี อีกจานคือช๊อคมัดจ์บราวนี่ ช๊อคโกแลตเต็มปากเต็มคำมากๆ เข้มข้นมากๆค่าบรรยากาศ- อบอุ่นมากๆค่ะเพราะเป็นวันแม่ มีลูกๆพาแม่มาทานกันเยอะแยะ ร้านเลยดูแออัดไปซะหน่อย ฮ่าๆบริการ- พนักงานบริการดีมาก ทั่วถึงแม้คนจะเยอะ พนักงานยิ้มแย้มตลอดเวลา ตอนกลับลืมปั๊มบัตรจอดรถ เอากลับมาพนักงานก้เอาไปปั๊มให้ น่ารักมากๆค่ะ
After you วิลล่า อารีย์
2011-08-12
฿200 (อาหารว่าง)
โอกาส
วันแม่
  • Choc mud brownie
ไปมาอีกแล้วครับสำหรับAfterYou วันนี้ไปไม่ได้สั่งShibuyaค่ะ แต่ว่าสั่งChocolate Lavaไปจานนี้จะมีเค้กช้อคโกแลตชิ้นนึงที่เสริฟร้อนๆโดยข้างในจะมีช้อคโกแลตเหลวๆอยู่ เวลาเราตัดมันก็จะมีช้อคโกแลตไหลออกมาเหมือนLavaตามชื่อเลย.....แต่ชิ้นค่อนข้างเล็กครับและยังมีไอติมวานิลลา กับ สตอเบอร์รี่หันเป็นชิ้นเล็กอยู่ข้างๆด้วยเวลากิน3อย่างพร้อมกันนี่ต้องเรียกว่าเข้ากันสุดๆอร่อยมากครับ แต่มันดูแพงไปหน่อย

2011-08-14 22 วิว
Shibuya hunny toast อร่อยมากๆๆๆ ยิ่งกินที่ after u ยิ่งอร่อย ให้เยอะมาก กินชิ้นเดียวอิ่มเลยรสชาติ เค้าได้มาตรฐานมากๆ มากินกี่ทีๆ ก็รสชาติแบบเดิมบรรยากาศ คนเยอะ ต้องรอคิวนานง่ะ แต่เพื่อของอร่อยก้ทนรอต่อไปบริการ พนักงานบริการดี ถึงคนจะรอเยอะ แต่ก้ไม่ได้เร่งให้เราลุก

2011-05-15
2011-08-13 12 วิว
AfterYou ร้านนี้ท่าทางจะเป็นร้านที่มีคนรีวิวเยอะน่าดูเลยทีเดียว....ไม่ต้องบรรยายให้มากมายร้านนี้คนเยอะตลอดครับ เน้นขายขนมหวานมากมายหลายอย่างที่ดังๆก็เป็นพวกขนมปังToastฉ่ำไปด้วยเนยก้อนใหญ่ๆมีหลายแบบให้เลือกครับChoco Banana Toast .....จะราดช้อคโกแลตบนตัวขนมปังครับ เสริฟพร้อมกล้วยสไลด์ วิปครีม และไอติมวานิลลา2ลูก อร่อยมากกกกกกกกกกกShibuya Honey Toast ....อันนี้ไม่บรรยายครับ ฮอตฮิตจนใครๆก็เคยกิน^^เด๋วนี้มันมีเมนูขนมที่เป็นชาเขียวๆเพิ่มขึ้นมาอีกเยอะเลย ยังไงก็ลองดูนะครับ

2011-08-11 21 วิว
มีโอกาศได้เเวะมานั่งชิลล์ๆ ที่ After You Dessert Cafe เมนูที่ไม่พลาดก็คงหนีไม่พ้น Shibuya Honey Toast (165 บาท) ใครมาก็ต้องสั่งกันเกือบทุกโต๊ะเลยทีเดียว เป็นขนมปังสไตล์ญี่ปุ่นชิ้นโตอบเนยเสิร์ฟพร้อมกับไอศครีมวานิลา และน้ำผึ้ง หอมอร่อยหวานมัน สุดๆๆ พนักงานอัธยาศัยดี บรรยากาศร้านน่ารักอบอุ่นคะ เเต่บางวันก็มีรอคิวรอโต๊ะว่างเหมือนกันราคาที่นี่พูดตามตรงก็สูงเหมือนกันคะ เเต่รสชาดที่ได้รับ ทำให้ลืมเรื่องราคาไปเลย
2011-01-16
฿150 (อาหารว่าง)
โอกาส
วันครบรอบ
  • Shibuya Honey Toast
  • Chocolate Lava
วันนี้ขวนมากิน ชิบุย่าช็อคโทสค่ะ ที่ลาวิลล่าชั้น 2 ติด BTS อารีย์ ทางร้านจะมีบริการชา refill ให้กดได้ตลอด และยังมีบริการน้ำผึ้งให้ราด ได้ไม่อั้นด้วยค่ะ มาชิมกินนะคะรสชาติกลมกล่อม อร่อยมากเลยค่ะ
รสชาติกลมกล่อม อร่อยมากเลยค่ะ
2011-08-02
฿200 (อาหารว่าง)
  • ็ีืืHunny toast
ไปกินขนมกัน....ร้านนี้มีหลายสาขานะ พึ่งเห็นว่ากำลังจะเปิดสาขาใหม่ต้องCDC ใกล้บ้านใครไปลองกันได้เลย^^ร้านนี้เห็นใครไปก็ชอบสั่งShibuya Honey Toast แต่อย่างอื่นก็อร่อยนะค่ะตอนที่ไปกินเห็นเพิ่มเมนูชาเขียวมาหลายอย่าง ใครเป็น GreenTeaLoverก็ไปลองกันได้นะคะ...เครปชาเขียว มัตชะToastคนค่อนข้างเยอะนะ ใครไปช่วงเย็นๆต้องเข้าคิวตลอดเลย คิวยาวววววววววด้วย

• Shibuya Honey Toast
2011-08-09 20 วิว
วันนี้จะมารีวิวร้านAfter youกันนะครับร้านนี้มีสองสาขานะครับ ที่วิลล่าอารีย์และที่J avenueทองหล่อครับร้านนี้อยู่บนชั้นสองนะครับ ถ้าเข้ามาจากที่จอดรถเลี้ยวขวาก็จะเจอเลยครับ --ร้านนี้คนค่อนข้างเยอะตลอดเวลานะครับ โดยเฉพาะช่วงเย็นๆ ต้องรอคิวหน้าร้านเลยทีเดียว--+++เมนูแรกมาแล้วครับ++++++เมนูที่สองก็คือ....+++บรรยายความน่ากินจากรูปเลยนะครับ....ขอสรุปภาพรวมว่าร้านนี้อร่อยมากครับ อยากให้ไปลองกัน...ราคาก็ถือว่าแพงนิดหน่อย แต่คุ้มครับเมนูที่ร้านมีหลายอย่างนะครับ น่ากินหลายอย่าง เด๋ววันหลังจะมาแนะนำเมนูอื่นอีก^^
+++เมนูแรกมาแล้วครับ+++
+++เมนูที่สองก็คือ....+++