2013-10-15 86 วิว
ซื้อวาวเชอร์ซันเดย์บรันช์ห้องอาหารเอเทรี่ยมจากงานไทยเที่ยวไทยมาค่ะจากราคาปกติ 2200 เหลือ 1000 บาทขอบอกก่อนว่า มาทานที่นี่หลายครั้งแล้วค่ะ จัดให้เป็นที่ประจำ ประทับใจอันดับต้นๆแต่วันนี้มาแล้วรู้สึกว่า หลายอย่างมันดรอปลงไป ไลน์อาหารหวานไม่ค่อยอลังการซีฟู๊ดน้อย ไม่ค่อยสด แต่ก็ไม่ถึงกับแย่นะคะ ยังโอเคอยู่ เพียงแต่ดรอปไปกว่าทุกครั้งที่เคยมาค่ะไลน์ซีฟู๊ดค่ะ มีปูอลาสก้าด้วยนะคะ สั่งที่เชฟค่ะ แต่วันนี้ไม่ค่อยสด เนื้อเละๆค่ะอาหารไทยก็มีให้เลือกหลายอย่างอยู่ เปียโนได้ลองชิมหรุ่มด้วย เพิ่งเคยกินเป็นครั้งแรกอร่อยดีค่ะแต่ยำปลาดุกฟูไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ หมึกผัดไวน์แดงที่ครั้งก่อนตักไม่ทัน หมดเร็วมาก คราวนี้ลองชิมดู ก็ไม่ค่อยอร่อยเท่าที่คิดแฮะแต่เพนเน่คาโบนาร่

แต่เพนเน่คาโบนาร่า มาตรฐานเดิมเลยค่ะ สั่งเชฟทำให้ใหม่ ขอแบบเข้มข้นๆ
ก็ได้มาแบบเข้มข้นถึงใจ ชีสเป็นชีสจริงๆค่ะ ปลื้มมาก
พวกแซลมอนรมควันไม่ได้ชิมค่ะ ปกติไม่กิน
ตับห่านของที่นี่ ปกติไม่ได้ประทับใจมากนะ แต่มาคราวนี้ตับห่านกลับอร่อยขึ้น
เป็นอีกจานที่ดีขึ้นกว่าทุกทีค่ะ ปลื้มค่ะ
กั้งเขามีให้สั่งแบบพริกไทยดำด้วย ลองสั่งมา ยังไม่ถูกใจค่ะ ผัดมาหวานมากๆ ><
อาหารไทยอื่นๆ ค่ะ ขนมจีนก็มี ต้มยำกุ้งสั่งเชฟทำได้ น้ำต้มยำอร่อยค่ะ ซดเพลิน
ตรงส่วนบาร์บีคิวมีวัตถัดิบให้เลือกพอสมควร มีปลาแซลมอน ปลากะพง หมู ไก่ เนื้อวัว พวกสะเต๊ะต่างๆ
สั่งมาจิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู๊ด น้ำจิ้มวันนี้รสอ่อนไปนิดนึง แต่ก็ถือว่ายังใช้ได้ค่ะ

เดี๋ยวมี part ของหวานต่อค่ะ

฿1000 (มื้อเที่ยง)
  • เพนเน่คาโบนาร่า ตับห่าน แซลมอนย่าง
นึกถึงบุฟเฟ่ต์หลากหลายใครจะลืมที่นี่ได้ ก็มีครบทั้งอาหารไทยรสเด็ด ปลากระพงนึ่งมะนาว สาคูไส้หมู ขนมจีนน้ำยา น้ำพริก ยำส้มโอ เมี่ยงคำ ซีฟู้ดก็ไซด์ใหญ่ไปหมด ไม่ว่าจะเป็นหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หอยนางรม กุ้งทะเล มีให้สั่งเพิ่มเติมได้ด้วย เอากุ้งไปผัดกระเทียม หรือ กั้งผัดกระเทียม อร่อยสุดๆ ของเค้าสดจริง ดีจริง และขนมหวานไม่ต้องห่วง เยอะสวยงาม อลังการ อร่อยสุดๆ คอบุฟเฟ่ต์ต้องไม่พลาดที่นี่นะคะ ซื้อ Voucher งานไทยเที่ยวไทย 800 บาท บริการดี โต๊ะเยอะ แต่ก็ต้องสำรองล่วงหน้านะเพราะเต็มตลอดจ้า
  • กั้งผัดกระเทียม
  • กุ้งผัดกระเทียม
  • ปลากะพงนึ่งมะนาว
  • ปูทะเล
2013-06-19 54 วิว
มาดูที่ไลน์ของหวานกันบ้างที่จริงไปวันนี้ตั้งใจไปกินซูเฟล่เลยนะเนี่ยแต่ไปถึงเชฟบอกว่าวันนี้ไม่ทำ แต่มีไอศกรีมผัดมาแทน เศร้าเลย แต่ว่าไอศกรีมผัดก็อร่อยมากๆค่ะ ถ่ายรูปไม่ทันแต่ทั้งไอศกรีมและวิปครีมอร่อยมาก แอบชิมของเพื่อนมาคำนึง อิอิมาดูของหวานอย่างอื่นกันบ้างค่ะ ความจริงมีเยอะกว่านี้ เลือกลงบางรูปแล้วกันเนอะบลูเบอร์รี่ชีสเค้ก อร่อยใช้ได้แต่ว่าเทียบกับก้อนที่ได้กินตอนที่ไปกินดินเนอร์ไม่ได้เลยก้อนนั้นเทพมาก ห้องอาหารเดียวกันเนี่ยแหละค่ะ อันนี้พายแอปเปิ้ล น่ากินจังเลย คัสตาร์ดมาการองเพื่อนบอกไม่อร่อยค่ะ เราเคยกินของที่นี่ทีนึงตอนมาดินเนอร์บุฟเฟ่ต์ เห็นด้วยกับเพื่อนค่ะ ><เหมือนจะเป็นทาร์ตมะม่วงนอกจากนั้นก็มีขนมไทย ผลไม้ ไอศกรีมค่ะสรุปรสช
มาดูที่ไลน์ของหวานกันบ้าง

คัสตาร์ด
เหมือนจะเป็นทาร์ตมะม่วง

สรุป
รสชาติอาหาร โดยรวม อร่อยมากๆค่ะ เกือบทุกอย่างเลย อาหารทะเลสด เนื้อเด้ง น้ำจิ้มอร่อย
บริการ พนักงานสุภาพบริการเอาใจใส่ดีเยี่ยม

2013-06-16
  • ไอศกรีมผัด บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก บวดฟักทอง
2013-06-19 44 วิว
อย่างที่บอกว่าวันนี้โชคดีไปเจอธีมอาหารสเปนพอดี ก็เลยได้ลองอาหารที่ไม่เคยกินมาก่อนมีหลายอย่างเลยค่ะ ทางโรงแรมจะติดป้ายธงสเปนไว้ เพื่อให้รุ้ว่าจานนี้เป็นอาหารสเปนนะจานแรกที่เตะตา และอยากลองมานานแล้ว คือปาเอญ่าหรือข้าวผัดสเปนนั่นเองกระทะใหญ่มาเลย เสียดายไม่ใช่ซีฟู๊ดค่ะ เป็นปาเอญ่าไก่ ลองตักมาชิมแล้วพอกินได้แต่ไม่ปลื้มมาก ข้าวมันจะร่วนๆแข็งๆค่ะ รสชาติยังไม่ถึงกับถูกปากนัก แต่คนอื่นอาจจะชอบก็ได้นะนอกจากนั้นก็จะมีพวกทาปาส หลายอย่างเลยค่ะ ไม่ต่ำกว่า 5-6 จานจานนี้เปียโนตักเฉพาะพวกทาปาสมาชิม 4 อย่างค่ะ อร่อยเป็นบางอัน รสบางอันจืดไปหน่อยเพิ่งเคยกินครั้งแรกค่ะ จานนี้เป็นอาหารปรุงสำเร็จ เขียนไว้ว่าแซลมอนค่ะส่วนจานนี้เป็นหอ

เพิ่งเคยกินครั้งแรกค่ะ
ส่วนจานนี้เป็นหอยผัดกระเทียม ตัวโตเชียว
ปูปลาสก้าก็มี ความสดใช้ได้จานแรกเนื้อเละไปนิด
พอได้จานที่สองมาเนื้อเด้งสด จิ้มน้ำจิ้มซีฟู๊ดอร่อยเหาะ
ซันเดย์บรันช์มีไลน์น้ำผลไม้ด้วย (แต่ดินเนอร์จะไม่มี) จัดน้ำส้มไปหลายแก้วเลย
นอกจากนั้นสั่งชากาแฟได้นะคะ รวมอยุ่ในบุฟเฟ่ต์แล้ว
  • ปูอลาสก้า
2013-06-19 61 วิว
เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาไปกินซันเดรย์บรันช์ที่ห้องอาหารเอเทรี่ยม โรงแรมแลนด์มาร์คเนื่องจากนัดเจอเพื่อน เลยไม่ค่อยมีโอกาสได้ถ่ายรูปมามากนัก แต่ก็พอมีมาฝากนะคะวันนี้ใช้บัตร Citibank โปรโมชั่นมา 2 จ่าย 1 หัวละ 2000 net ก็เหลือ 1000 net ค่ะห้องอาหารเปิด 11.45-15.00 อ้อ วันที่ไปเจอธีมอาหารสเปนพอดีเลยค่ะ ไม่รู้มาก่อน ถือว่าฟลุ๊คเลยเดี๋ยวpart ต่อไปจะมีภาพอาหารสเปนให้ชมกันค่ะภาพแรกมาชมไลน์แดนปลาดิบกัน มีเรือสองลำค่ะ แต่ถ่ายมาได้ลำเดียวแล้วก็จะมีส่วนที่สั่งเชฟทำให้ได้ในตู้กระจกนี้ข้างๆ ไลน์อาหารญี่ปุ่น จะมีเชฟมาตำส้มตำให้ด้วยค่ะ แต่เปียโนไม่ได้ลองชิม มาดูไลน์ซีฟู๊ดกันบ้าง เป็นซีฟู๊ดออนไอซ์ มีกั้ง ปู กุ้ง หอย ตามในภาพเลยค่ะความสดดีเยี่
ห้องอาหารเปิด 11.45-15.00

ความสดดีเยี่ยม ที่สำคัญคือน้ำจิ้มซีฟู๊ดอร่อยมากๆค่ะ
ตรงนี้เป็นหมูอบกับเป็ดย่าง ลองชิมหมูอบไปอร่อยมากค่ะ
โซนทางนี้มีแซลมอนรมควัน
ปิดท้าย part1 ด้วยปลากะพงตัวโตค่ะ เนื้อสดหวานดีค่ะ
จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดเยี่ยมเลย
2013-06-16
฿1000 (มื้อเที่ยง)
  • ซีฟู๊ด หมูอบ ปลากะพง
ถึงเวลาของหวานกันแล้ว ความจริงภาพอาหารคาวยังมีอีกเยอะเลยค่ะ แต่กินเนื้อที่ไป 3 part แล้วเลยเลือกลงแต่ที่เด็ดๆละกัน ขนมหวานก็มีมากกว่านี้ แต่มันจำกัดแค่ 8 รูปมาเริ่มกันเลยที่เค้กก้อนนี้ เป็นอะไรที่ประทับใจที่สุดของดินเนอร์มื้อนี้ เดินตักซ้ำกันถึง 3 รอบ ฮ่าๆๆเป้นเค้กที่หมดเร็วก่อนใครพวกด้วย เชฟต้องยกก้อนที่สองมาเติมบลูเบอร์รี่ชีสเค้กก้อนนี้นี่เอง ชีสกะเค้กลงตัวมากๆ บลูเบอร์รี่ก็รสกำลังดี ไม่หวานเลี่ยนละลายในปากรสชาติลงตัวสุดๆ สตรอเบอร์รี่หวานเปรี้ยวเข้ากันกับเค้กมากเลยอันนี้เค้กอะไรไม่รุ้ลืมชือ เพื่อนตักมาชิม บอกว่าเฉยๆค่ะอันนี้น่าจะเป็นเค้กชาเขียวนะอันนี้ก็ไม่ได้ดูชื่อมา อันนี้จำได้ทาร์ตมะม่วงค่ะ สีสันสดใสมากๆ เสียดายอิ่มแล้วเลยไม่ได้ชิมคัสตาร์ดก้อนนี้

อันนี้น่าจะเป็นเค้กชาเขียวนะ
อันนี้ก็ไม่ได้ดูชื่อมา
คัสตาร์ดก้อนนี้ก็น่ากิน แต่ไม่ไหวแย้ว มีคนตักไปเยอะเหมือนกัน
เครมบูเล่ของโปรด พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง ไปที่ไหนก็ต้องชิมอย่างน้อยหนึ่งถ้วย รสหวานละมุนมากๆ
ปลื้มค่ะ ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป
ที่นี่เค้าเน้นขนมไทยมากๆเลย มีทองหยิบ ทองหยอด ลูกชุบ เฉาก๊วย ลูกชิด ทับทิมกรอบ
เปียโนได้ตัดบวดฟักทองมาชิมถ้วยหนึ่ง อร่อยมากค่ะ กะทิเข้มข้น
ข้างๆกันก็จะมีผลไม้ แล้วก็ไอศกรีม มี 3 รส ค่ะ เสาวรส ชาเขียว วนิลา
สรุปของหวานรสชาติเยี่ยมมากค่ะ
สรุปรวม
รสชาติอาหารโดยรวมอร่อยค่ะ ใช้วัตถุดิบคุณภาพดี มีอาหารญี่ปุ่นกับอาหารทะเลบางอย่างที่ไม่ค่อยสดนัก
บรรยากาศ ชอบมากค่ะ โซฟานั่งสบาย ห้องอาหารโปร่งๆ ติดกระจก ดูวิวได้
บริการ คนที่บริการดีก็ดีมากค่ะ แต่พนักงานบางคนหน้าหงิกงอ ตอนท้ายๆ พูดเหมือนจะไล่ลูกค้ากลับ ทั้งที่ยังไม่หมดเวลา (แต่เค้าก็อาจจะพูดกะเพื่อนเค้าเฉยๆนะคะ เพียงแต่เราได้ยินแล้วรู้สึกว่าต้องรีบลุกยังไงไม่รู้ ทั้งที่เราก็มีสิทธินั่งชิวๆกะเพื่อนต่อเพราะเหลือเวลาอีกตั้ง 40 นาที)
ความสะอาดดีเยี่ยมค่ะ
ราคา ซื้อวาวเชอร์ลดเหลือ 900 บาท ถือว่าราคาสมน้ำสมเนื้อค่ะ

฿900 (มื้อเย็น)
  • บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก เครมบูเล่ บวดฟักทอง
มาชม part 3 กันต่ออย่างที่บอกว่าไลน์อาหารไทนเยอะมาก เยอะกว่าอาหารฝรั่งเสียอีกตรงนี้มีทั้งกุ้ง ยำปลาดุกฟู ยำวุ้นเส้น สาคู ทอดมัน ลาบหมูได้ชิมยำปลาดุกฟู น้ำราดมันหวานมากๆเลยค่ะ ยังไม่ค่อยปลื้ม ขาดรสเปรี้ยวไปนิดซีฟู๊ดที่ตักมากิน กุ้งหวานมากค่ะ แต่กั้งยังไม่ค่อยสดมากนะเสียดายไม่มีแบบย่างให้ เพราะชอบกินมากกว่าเสิร์ฟเย็นแต่ที่นี่เค้าไม่มีเตาย่างให้ แต่ยังไงก็ได้น้ำจิ้มซีฟู๊ดรสเด็ดช่วยไว้ จิ้มกับอะไรก็อร่อยค่ะอาหารไทย มีน้ำพริกด้วยนะ มีน้ำพริกลงเรือ กับน้ำพลิกแซลมอนน้ำพริกลงเรืออร่อยมากๆค่ะ ข้างๆกันมีขนมจีนด้วยจานนี้เด็ดมาก สีสันน่ากิน รสชาติอร่อยปูผัดผงกะหรี่ ปูสดมากด้วย ตรงนี้มีเนื้อแกะ กับเนื้อวัวให้สั่งเชฟหั่นให้ได้ค่ะ แต่ไม่ได้ชิม เพราะไม่ชอบมุมชีสค่ะ
มาชม part 3 กันต่อ

จิ้มกับอะไรก็อร่อยค่ะ
ปูผัดผงกะหรี่ ปูสดมากด้วย
มุมชีสค่ะ ตักมาชิมนิดหน่อย อร่อยดี
แซลมอนสองชิ้นนี้ ขอบอกว่าปลื้มมากๆๆๆๆๆๆ
เชฟย่างได้พอดีเป๊ะ กรอบนอกนุ่มใน จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู๊ด ประทับใจสุดขีด เลยต้องมีซ้ำอีกจาน ^^
ที่จริง มีปลาทูน่า ปลากะพง ก็น่าลอง แต่เสียดายอิ่มซะก่อนแล้ว
เชฟเค้าย่างได้ดีจริงๆค่ะ
พาสต้าซอสมะเขือเทศค่ะ ก็พอใช้ได้นะ ไม่ถึงกับแย่ แต่ชอบคาโบนาร่ามากกว่า จานนั้นอร่อยเว่อร์
฿900 (มื้อเย็น)
  • ปลาแซลมอนย่าง ปูผัดผงกะหรี่ น้ำพริกลงเรือ
part 2 ต่อเลยนะคะไลน์อาหารที่นี่เยอะพอสมควร เน้นอาหารไทยมากๆด้วย ตรงโซนนี้มีทั้งลาบ ยำ หน้าตาแซบๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ เสียดายที่ไม่ได้ชิม แต่ดูจากสีสันคงเข้มข้นจัดจ้านตรงนี้เป็นโซฯทำต้มยำกุ้งค่ะ กุ้งตัวโตใช้ได้เลย ตรงนี้เป็นโซนทำก๋วยเตี๋ยว เครื่องเยอะพอสมควรสั่งต้มยำกุ้งน้ำข้นจากมุมนี้ ถ้วยแรกรสจิดไปนิดนึง เลยยกให้เพื่อน เดินไปสั่งถ้วยที่สองใหม่รีเควสขอรสเข้มๆ จัดจ้าน ได้ถ้วยที่สองมารสถูกใจมากเลยค่ะ ปลื้มๆจานนี้ชื่อ หมึกผัดไวน์แดง เป็นอะไรที่เสียใจมากๆ ช่วงแรกคนตักกันพึ่บพั่บ เราก็จ้องๆไว้เดี๋ยวจะมาเอาพอเดินกลับมาอีกทีหมดแล้ว ไม่มีมาเติมใหม่ด้วย ท่าทางจะเป็นเมนูเด็ดของที่นี่ค่ะ สีสีนน่ากินมากและคนรุมตักกันเยอะมากด้วย ใครมีโอกาสได้ไปอย่าพ
part 2 ต่อเลยนะคะ

และคนรุมตักกันเยอะมากด้วย ใครมีโอกาสได้ไปอย่าพลาดเหมือนเปียโนนะ
จานนี้สั่งมาจากมุมบาร์บีคิวค่ะ มีหมู (หมักหวานไปนิดนึง แต่เข้มข้นดี) ไก่ พุงปลาแซลมอน
ซอสถั่วที่ให้มาด้วย มันหวานมากเลยค่ะ ไม่ค่อยชอบ เลยเอาไปจิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู๊ด
อ้อ ต้องขอชมน้ำจิ้มซีฟู๊ดมากๆเลยนะคะ ทำได้แซบจัดจ้านถึงใจ จิ้มกับอะไรก็อร่อยไปหมด
ปูอลาสก้าที่ว่าไปหลบอยู่หลังมุมบาร์บีคิวค่ะ ต้องสั่งเชฟตักมาให้ เนื้อแน่นหวานมากค่ะ
ยิ่งได้จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดแซบๆ รสดีอย่างนี้ ยิ่งเข้ากันสุดๆ สั่งซ้ำไปสองจาน
จานนี้คือปลาแซลมอนรมควันค่ะ น่ากินดีนะ แต่เปียโนไม่ค่อยชอบเลยไม่ได้ชิม
฿900 (มื้อเย็น)
  • ต้มยำกุ้ง ปูอลาสก้า ปลาหมึกผัดไวน์แดง
มาฉลองสงกรานต์ที่ห้องอาหารเอเทรี่ยม โรงแรมแลนด์มาร์คสุขุมวิทค่ะซื้อวาวเชอร์จากงานไทยเที่ยวไทยมา เป้นดินเนอร์คืนวันเสาร์หรือศุกร์ ราคาปกติ 2000 ลดเหลือ 900 บาท(วาวเชอร์นี้ รวมน้ำเปล่าหรือน้ำอัดลม 1 ขวด ,ชา กาแฟ รวมในบุฟเฟ่ต์แต่ได้คนละ 1 แก้ว)การเดินทางมาโรงแรมนี้ไม่ยากค่ะ ถ้านั่งรถไฟฟ้ามาก็ลงสถานีนานา เดินใกล้นิดเดียวถ้าขับรถมาโรงแรมก็อยู่ติดถนนสุชุมวิท มีที่จอดสะดวกสบายค่ะเวลาอาหารค่ำเริ่ม 18.00-22.30โต๊ะที่นั่ง รีเควสขอแบบโซฟา นั่งสบายมากค่ะมาเริ่มดูไลน์อาหารกันบ้างเลยดีกว่า แดนปลาดิบ ส่วนตัวไม่ค่อยชอบกิน แต่เพื่อนลองแล้วบอกว่าไม่ค่อยประทับใจปลาไม่ค่อยสดค่ะตรงโซนอาหารญี่ปุ่นก็ยังจะมี เทมปุระ มีปลาดิบ ปลาหมึกว

เวลาอาหารค่ำเริ่ม 18.00-22.30

ตรงโซนอาหารญี่ปุ่นก็ยังจะมี เทมปุระ มีปลาดิบ ปลาหมึกวางอยู่ในตู้กระจก สั่งเชฟทำให้ได้ใหม่ๆ
ตรงนี้เป็นมุมบุฟเฟต์ไวน์ เพิ่มเงิน 790++
มุมซีฟู๊ออนไอซ์ มีกั้ง หอยนางรม กุ้งตัวเล็ก ปูม้า
ความสดพอใช้ได้ค่ะ กุ้งที่ต้องแกะเปลือกหวานดี
จริงๆ เค้ามีก้ามปูอลาสก้าด้วยนะคะ แต่หลบอยู่มุมอื่น ด้านหลังมุมบาร์บีคิว
ตอนแรกเกือบไม่เห็น ดีนะเพื่อนมาบอก
มุมบาร์บีคิว มีเนื้อ หมู ไก่ ปลา มีทั้งแบบเสียบเป็นไม้ๆ กับเป็นชิ้นๆ
วัตถุดิบมีให้เลือกหลากหลายดี
มุมสปาเก็ตตี้ค่ะ มีให้เลือก 3 แบบ 3 เส้น
สั่งคาโบนาร่ากับซอสมะเขือเทศมา คาโบนาร่าสุดยอดมากค่ะ
ชีสเป็นชีส ใส่เครื่องไม่มีกั๊กเลย เข้มข้นอร่อยสุดยอด
จานนี้ขาดไม่ได้ ฟัวกราส์ของโปรดค่ะ สั่งกับเชฟตรงมุมบาร์บีคิวได้เลย
สั่ง 1 จานให้มาสองชิ้นเล็กๆ ซอสเหมือนจะเป็นซอสผลไม้ค่ะ
รสชาติโอเคนะคะ อร่อยอยู่ค่ะ แต่ยังไม่ถึงกับอร่อยมากๆ
฿900 (มื้อเย็น)
  • คาโบนาร่า ซีฟู๊ดออนไอซ์ บาร์บีคิว ฟัวกราส์
2012-09-18 13 วิว
กลับมาอีกครั้งกับห้องอาหาร Atrium โรงแรมแลนด์มาร์ค เคยมาแล้วคุ้มค่าเพราะอาหารหลากหลายประทับใจคราวนี้มีเทศกาลปูแมงมุม (spider crab หรือ พนักงานเรียก king crab) ในเดือนกันยายน 2555 ห้องอาหาร Atrium อยู่ชั้น 1 โรงแรมแลนด์มาร์คกรุงเทพ การเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีนานา เดินลงถนนฝั่งถนนสุขุมวิทขาเข้ากทม. ไปซัก 200 เมตรก็เจอโรงแรมอยู่ซ้ายมือเลยค่ะ มาทานวันเสาร์ เป็น Saturday Brunch โดยซื้อ Voucher โปรโมชั่นมาในราคา 800 บาท/คน(สุทธิแล้วไม่มีอะไรจ่ายเพิ่มอีกเลย) บรรยากาศห้องอาหารเรียบหรู สบายๆ มีที่นั่งมากเพียงพอค่ะ อาหารมีทั้งอาหารไทยหลากหลายมากค่ะ เช่น ปลากะพงนึ่งมะนาว(ตัวยักษ์มากค่ะ), หมี่กะทิ, กุ้งผัดฉ่า, ก๋วยเตี๋ยว, ขนมจีน, น้ำพริกลงเรือ, น้ำพริกกุ้ง, ยำส้มโอ, ส้มตำ, ต้มยำกุ้ง ฯลฯ บรรยายไม่หมดจริงๆ ซีฟู้ดแน่นอนว่ามี ปูแมงมุม, ปูทะเล, ปูม้า, หอยนางรม, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, กุ้ง, กั้ง, หอยตลับ และหอยหวาน มีไลน์สลัด,ซูชิ, ผลไม้, ของหวานและเบเกอรี่ อันนี้เหมือนโรงแรมทั่วไป ส่วนตรงที่มีเชฟยืนอยู่หลายคนก็จะเป็นที่ปรุงแบบสดๆ ตามเราจะสั่ง ก็มีปูแมงมุมลวกอยู่ตรงนี้เลยค่ะ, กั้งผัดพริกไทยดำ, ปูนิ่มทอด, กุ้งย่าง, สปาเก็ตตี้ผัด ฯลฯ แล้วแต่เราจะสั่งเค้าตามวัตถุดิบที่มีค่ะ พระเอกงานนี้ ปูแมงมุม จัดเต็ม เนื้อเยอะ เป็นเส้นทะลุผ่านเลนส์ เต็มๆคำ ทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดที่รสจัดใช้ได้ สุดยอดค่ะ กินไป 3 จาน งานนี้กั้งถูกขโมยซีนก็ว่าได้ค่ะ ต่อด้วย ซีฟู้ดอื่นๆ กุ้งนึ่งมะนาว ปูนิ่มทอด ซุปล็อปสเตอร์ อาหารไทยอื่นๆ น้ำพริก หลากหลายสุดจะบรรยายไปแล้วสำหรับอาหารคาว มาต่อที่ของหวานและผลไม้จัดเต็มค่ะ มีเค้กรสต่างๆ หน้าตาสวยงาม รสชาติอร่อยทุกรายการ ชอบมากโดยเฉพาะ ช็อกโกแลตซูเฟล่ อุ่นๆ เข้มข้นอร่อยมากค่ะ ผลไม้สด ของหวานแบบไทย สาคูแคนตาลูป หวานเย็น ไอศกรีม ฟองดู ปิดท้ายด้วยสิ่งที่อร่อยไม่เหมือนใคร ซุปเย็นรสมะม่วงขิง และ รสบีทรูท อยู่บริเวณเคาน์เตอร์สลัด ลักษณะเหมือนนำวัตถุดิบมาปั่นแท้ๆ ชอบมากค่ะ
สรุปความคิดเห็นเกี่ยวกับร้านนี้
1.ความอร่อย สุดยอดเลยค่ะ ของทะเลโดยรวมหวานสด อาหารไทยอร่อย เบเกอรี่อร่อยทุกรายการ
2.ความคุ้มค่า ได้มาในราคาพิเศษอย่างนี้ถือว่าคุ้มค่าค่ะ โดยเฉพาะได้มาทานในช่วงที่มีรายการพิเศษปูแมงมุม 3.การบริการดีค่ะ
4.บรรยากาศร้านเรียบหรูนั่งสบาย มีที่นั่งเยอะ เลือกมุมสงบได้ ไม่แออัด
2012-09-15
2012-03-26 11 วิว
ก่อนหน้านี้ก็ได้เห็นรีวิวห้องอาหารนี้มาบ้าง อดใจไม่ได้จนต้องไปทาน ยิ่งงานไทยเที่ยวไทยมีขาย Voucher เลยรีบไปซื้อทันที วันนี้เลยได้โอกาสไปกินซักทีค่ะ ไปแลนด์มาร์ค เดินทางง่ายๆ ลงสถานีนานา ออกทางออก 2 เดินแปปเดียวก็ถึงค่ะ เข้าโรงแรมก็เจอห้องอาหารเลยเข้าไปได้ที่นั่ง 14 ถือว่าโอเคเลยค่ะ ค่อนข้างส่วนตัว ติดหน้าต่าง แต่มืดไปหน่อยย ไปดูอาหารกัน ดีกว่าค่ะไลน์อาหารทะเล สดมากค่ะ ได้ลองหอยนางรม อร่อยๆสด กุ้งก็ดึ๋งๆมากไลน์อาหารญี่ปุ่น ซาชิมิแซลมอนอร่อยมากกกกก ไม่คาว ทานไปเยอะเลยไลน์คัตติ้ง จะมีเนื้อ เนื้อแกะ แล้วก็ไก่งวง ข้างๆเป็นโซนพาสต้า กับ สะเต๊ะ ปิ้งๆ เนื้อ เนื้อแกะรสชาติดีค่ะ คาโบนาราอร่อย พวกปิ้ง ก็ปิ้งได้พอดี เนื้อนุ่มๆโซนอา

โซนอาหารไทยจะมีขนมจีน น้ำพริกลงเรือ กุ้งพันอ้อย สาคูไส้หมู แกงเขียวหวาน .. อร่อยค่ะ แกงเขียวหวานจืดไปนิดด
มีโซนสลัดให้เราได้เลือกผักต่างๆมากมาย เชฟจะทำให้ค่ะ ในรูปเป็นซีซาร์สลัด ของหวานก็จะมีไอศกรีม 3 รส สตรอเบอร์รี่ ราสเบอรรี่ วานิลลา เลือกท๊อปปิ้งได้ตามชอบค่ะ และ มีเค้ก อร่อยมากค่ะ ประทับใจเค้กมูสมะม่วงมาก มีขนมไทยด้วยนะคะ บัวลอย รวมมิตร สาคูแคนตะลูป ฯลฯ ได้ชิมแค่บัวลอย แป้งเละไปหน่อย
ราคา 850 บาทต่อคนสำหรับวันศุกร์ เสาร์ เย็นนะคะ (ราคาของ Voucher หรือทาน 4 คนขึ้นไป ไปน้อยกว่า 4 คน รู้สึกว่า 1,700 บาท) สรุปว่าไปกินคุ้มมากค่ะ ไม่เสียดายเลยที่ซื้อ Voucher อาหารอร่อยจริงๆต้องไปลองค่า
2012-03-24
฿850 (มื้อเย็น)
2011-10-17 1 วิว
วันนี้มีนัดเดทกับคุณแฟนที่โรงแรม lanmark เป็นห้องอาหารชื่อ atrium เป็นบุฟเฟต์ inter นะคะ ก็จะมีอาหารนานาชาติเลยค่ะ พอเข้าถึงพนักงานก็ต้อนรับอย่างดิบดีเลยค่ะ พาไปส่งที่โต๊ะถึงที่เลยค่ะ แล้วก็พาเราไปนั่งที่ โซฟาริมหน้าต่าง มองออกไปเห็นวิวถนนสุขุมวิทเลยค่ะ บรรยากาศของที่นี่ก็ดีนะคะ ลูกค้าเยอะเชียวสงสัยจะอร่อยแน่ๆๆเลย อาหารที่นี่ก็จะมี line อาหารหลายประเภทมากเลยค่ะ เช่น สปาเก็ตตี้ (เราชิมคาโบนาร่าอร่อยมากเลยค่ะ), สลัด (ซึ่งมุมนี้เค้าจะมีโถให้เราใส่ผักลงไปคลุกในนั้นเอง แล้วก็ค่อยตักใส่ชามค่ะ) , อาหารญี่ปุ่น (ปลาแซลมอนรมควันสไลด์บางๆ อร่อยมากค่ะ มีคุณภาพมากๆๆค่ะ),ส้มตำ (อันนี้ขอลองชิมดู เค้าจะมีพนักงานคอยยืนตำให้เราเลยค่ะ อร่อย มากค่ะ) ,ผลไม้,ขนมหวาน(สาคูแคนตาลูป),เค้ก (มีบรรดาเค้กต่างๆเยอะแยะมากมายเลยค่ะ เช่น เค้กชอคโกแลต,คัสตาร์ดเค้ก) แต่ที่นี่เสียอย่างนึง น้ำเปล่าเค้าไม่รวมอยู่ในราคาของบุฟเฟต์ ทำให้ค่าน้ำค่อนข้างจะแพงไปซักติ๊ดนึงค่ะ
แต่รสชาติและความหลากหลายของอาหารโดยรวมแล้วก็ถือว่าคุ้มกับราคานะคะ
2011-10-30
  • ปลาแซลมอนรมควัน
  • คาโบนาร่า
  • ส้มตำปุกรอบ
สวัสดีค่า ทุกท่านมารีวิวต่อ แหะๆ ก็จะเป็นการไปกินบุฟเฟท์ในโรงแรมนะคะ เป็นห้องอาหารของโรงแรม The landmark ที่สุขุมวิท อันนี้นี่เองงงงง สาเหตุของการไปก็เนื่องด้วยการนัดหมายกับเพื่อนชาวบล็อกอีกสามพระหน่อค่ะ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็เสนอให้เป็นที่นี่ก็เลยไปหม่ำๆ กัน (มันมีโปรมา 4 จ่าย 2 อยู่น่ะ วะฮะฮ่า)ห้องอาหารนี้จะอยู่ชั้นล็อบบี้ของโรงแรมเลยนะคะ หันหน้าเข้าโรงแรมก็เดินไปทางขวามืออะค่ะเนื่องด้วยข้อจำกัดทางโควต้ารูป (บ่นมันทุกรีวิว เค้าจะเพิ่มให้มั้ยน้ออออ แหะๆ) ก็ขอลงไลน์อาหารเป็นหลักแล้วกันนะคะ บรรยากาศการนั่งก็เหมือนทั่วๆ ไปหละค่ะโดยเข้าไปก็จะเจอพวกไลน์ของหวาน (และมีช็อกโกแลตฟองดูร์ด้วย) อยู่ทางขวามือก่อน ตามด้วยซุ้มส้มตำและซุ้มอ
สวัสดีค่า ทุกท่าน

มารีวิวต่อ แหะๆ

โดยเข้าไปก็จะเจอพวกไลน์ของหวาน (และมีช็อกโกแลตฟองดูร์ด้วย) อยู่ทางขวามือก่อน ตามด้วยซุ้มส้มตำและซุ้มอาหารญี่ปุ่น (ไม่มีไข่หวานเพียวๆ )
ฝั่งตรงข้ามกับไลน์ของอาหารญี่ปุ่น จะเป็นซุ้มสำหรับสเต็กแอนด์บาร์บีคิว (ให้เบอร์และเลือกวัตถุดิบให้เขาทำ)
ถัดจากซุ้มนี้จะเป็นน้ำจิ้มต่างๆ นานา และพาสต้านานาชนิดด้วยค่ะ (เลือกเส้นกับซอสได้ค่ะ)

แล้วก็จะเป็นซุ้มอาหารไทยกลมๆ อยู่ตรงกลางค่ะ (อาหารไทยที่นี่อร่อยนะคะโดยเฉพาะพวกถ้วยเล็กถ้วยน้อยทั้งหลายนี่เลิศค่ะ อร่อยดี)
อีกฝั่งหนึ่งจะเป็นขนมจีนน้ำพริกค่ะ แล้วก็มีพวกหรุ่ม ข้าวเกรียบปากหม้อ ฯลฯ มากมายค่ะ แต่จะใส่มาอย่างละนิดละหน่อย ทำให้ดูไม่ค่อยอลังการ แต่เราว่าความหลากหลายโออยู่นะคะ

สลัดแอนออร์เดิร์ฟ (ไม่ได้แตะไลน์นี้เลยแฮะ ไอ้ถ้วยเล็กๆ สีๆ ข้างบนนี่อะไรอ้ะ แล้วเจ้าโถที่เหมือนใส่กระเทียมดองอีก ใช่ปะเนี่ย )ซีฟู้ด (น้ำจิ้มแซ่บน้อยไปนิดดดหนึ่งค่ะ ไม่งั้นจะเลิศมาก เพราะสดดี)
โคลด์คัทค่ะ (ที่จริงมีรูปซุปด้วย แต่ขอไม่ลงแล้วกันเนาะ)
ที่จริงมีรูปอีกนะคะ แต่ยังทำแบบคนอื่นเค้าไม่เป็น (ที่เอาหลายๆ รูปมาเชื่อมให้เป็นรูปเดียว ทำให้ลงรูปได้เยอะๆ อะค่ะ เห็นบอกว่ต้องทำด้วยโฟโต้สเคปง่ะ)

เพราะงั้นขอปิดรูปไลน์อาหารด้วยของหวาน (นอกจากแบบไทยๆ ที่ขนมเบื้องไม่อร่อย แข็งอย่างแรงและพวกเค้กกับพาสตรี้ต่างๆ แล้ว ก็มีฟองดูร์ช็อกโกแลตและไอศกรีมด้วยนะคะ) ด้วยซูเฟล่ (ซึ่งตอนไปตอนแรกเค้ายังไม่เปิดค่ะ จนกินสักพักเค้าถึงเปิดทำให้ร้อนๆ เลย)
ปิดท้ายรีวิวด้วยอาหารตัวอย่างที่เรากินแล้วกันค่ะ ที่นี่อาหารไทยและของหวานอร่อยนะคะ เชียร์ๆ
ตอนไปเป็นโปรมา 4 จ่าย 2 เหลือ 2300 สำหรับ 4 คน (ตกหัวละ 560 บาทเน็ต)

แต่มีค่าเครื่องดื่ม (ต่างคนต่างแยกกันจ่ายค่ะ) น้ำเปล่าขวดละ 50 บาท

น้ำมะนาวเรา 150 บาท โค้กกระป๋อง 110 นะคะ (ให้ข้อมูลไว้จะได้ตัดสินใจถูกค่ะ)

สำหรับโปรมา 4 จ่าย 2 เราว่าโอนะคะ แต่เพื่อนบอกว่า ดูจากรีวิวอื่นๆ แล้วคิดว่าอาหารจะเยอะกว่านี้ แต่สำหรับเรา เราว่าช้อยส์เลือกหลากหลายเพียงพอแล้วเพียงแต่เค้าจัดอย่างละนิดละหน่อย และพื้นที่ค่อนข้างไม่กว้างมาก ก็เลยทำให้ไม่ดูอลังการน่ะค่ะ
  • อาหารไทย
  • ของหวานแบบแก้วค็อกเทลและอื่นๆ ทั้งหลาย
วันนี้ได้มีโอกาสไปสวีทกับคุณแฟน ที่โรงแรม Landmark ย่านสุขุมวิท เป็นห้องอาหารบุฟเฟต์นานาชาติค่ะ การบริการไม่ต้องพูดถึงระดับโรงแรมแล้วหายห่วงค่ะ เข้าไปถึงก็โอ้โห อาหารจัดเต็มค่ะ มีทั้งในส่วนของอาหารญี่ปุ่น (พวกปลาดิบ) ปลาแซลมอนรมควันอร่อยมากๆค่ะ โดยเค้าจะหั่นปลาแซลมอนที่รมควันเป็นแผ่นบางๆๆเน้นว่าบางมาก,มุมสลัด ก็จะมีโถไม้ใบนึง ให้เราได้เลือกผักใส่ลงไปในนั้นแล้วให้เราได้คลุกเคล้าเองตามใจชอบเลยค่ะ ก็สนุกสนานกันไป, โซนสปาเก็ตตี้ก็จะมีเชฟคอยยืนทำสปาเก็ตตี้ให้เราสดๆๆเดี๋ยวนั้นเลยค่ะ แล้วก็มี line ของ อาหารไทยๆๆก็คือส้มตำค่ะ จะมีคุณป้า เอ้ยคุณพี่คนนึงคอยยืนตำให้เราค่ะ ขอรสขาติแบบไหนได้ตามนั้นเลยค่ะ อร่อยมาก (ส้มตำโรงแร

เดี๋ยวนั้นเลยค่ะ แล้วก็มี line ของ อาหารไทยๆๆก็คือส้มตำค่ะ จะมีคุณป้า เอ้ยคุณพี่คนนึงคอยยืนตำให้เราค่ะ ขอรสขาติแบบไหนได้ตามนั้นเลยค่ะ อร่อยมาก (ส้มตำโรงแรม555),มียำปูกรอบ ยำปลาดุกฟูด้วยค่ะ อร่อยดีค่ะ line

ของหวานก็จะมีนานาผลไม้ แล้วก็มีขนมเค้ก มีลูกชุบ มีชอคโกแลกฟองดูว์ เอาผลไม้ไปจุ่มชอคโกแลตซึ่งมุมนี้ก็คงจะเป็นอีกมุมโปรดของเด็กๆๆเป็นแน่ๆเลย ค่ะ แต่ที่นี่เสียอย่างนึง คือน้ำดื่มต้องสั่งเพิ่มเอาเอง ไม่รวมอยู่ในราคาของบุฟเฟต์นะคะ

ถ้าใครทานน้ำเก่งก็ควรจะระวังนิดนึงนะคะ แล้วก็ใครที่จะไปทาน ให้ลองเช็คพวกโปรโมชั่นบัตรเครดิตก่อนนะคะ จะได้โชคดีเผื่อว่า มา 2 จ่าย 1 อะไรทำนองนี้นะคะ
2011-09-11
  • แซลมอนรมควัน
2011-07-29 16 วิว
รสชาติ : อาหารโดยรวมโอเค มีอาหารหลากหลายบรรยากาศ : บุฟเฟ่ตอนกลางวันคนเยอะบริการ : ดี ราคา : ปานกลาง (มีโปรโมชั่นกับบัตรเครดิตต่างๆ)การเดินทาง : BTS นานา อยู่ในโรงแรม Landmark
บริการ : ดี
2010-12-30
฿500 (มื้อเที่ยง)