2013-08-30
ถึงร้านนี้จะปิดไปแล้ว แต่ก็ยังเป็นร้านชอคโกแลตที่เราชอบมากที่สุดเนื่องจากเป็นชอคโกแลตที่เ้มข้นมากกกก มากจริงๆ และม่หลายระดับให้เราเลือกสำหรับคนทาน dark chocolate ก็มีให้เลือกถึง 100% กันเลยทีเดียวแต่ตอนเราไปลองแค่ 70% พอ กลัวมันขมไปชอคโกแลตร้อนอร่อยมากค่ะ เข้มข้นได้ใจ มีมารชเมลโลมาให้ด้วยเราสั่งช้อนชอคโกแลตเพิ่มด้วยคนๆลงไปในชอคโกแลตร้อนแล้วมันจะค่อยๆละลาย ทำให้ความข้มจางลงไปนิดนึงอีกอันเป็น Truffle cake ค่ะ อันนี้ก็อร่อยเข้มข้น ละลายในปากเลย ชอบๆแถมเจ้าของร้านเป็นแฟนกัน คนที่ทำชอคโกแลตเป็นฝรั่งค่ะ แต่พูดไทยได้เค้าออกมาต้อนรับอย่างดีเลย แล้วก็ถามว่าชอบแบบไหน เค้าก็จะแนะนำเมนูให้ น่ารักมากตอนนี้ก็รออั
เราสั่งช้อนชอคโกแลตเพิ่มด้วย
แถมเจ้าของร้านเป็นแฟนกัน คนที่ทำชอคโกแลตเป็นฝรั่งค่ะ แต่พูดไทยได้ เค้าออกมาต้อนรับอย่างดีเลย แล้วก็ถามว่าชอบแบบไหน เค้าก็จะแนะนำเมนูให้ น่ารักมาก
ตอนนี้ก็รออัพเดตว่าร้านเค้าจะไปเปิดที่ไหนค่ะ ;)