วันนี้มาเดินเล่นดูเฟอร์นิเจอร์ที่ index บางนาค่ะที่สาขานี้ก็มี ร้านอาหารให้บริการ คือ ร้าน Black Canyon ค่ะมีทั้งอาหารคาวหวาน ชา กาแฟ เค้กค่ะร้านอยู่ด้านในอาคาร index ตรงใกล้ๆ ทางเข้าออกเลยค่ะร้านเล็กๆ มีโต๊ะประมาณ 10 โต๊ะได้ค่ะร้านค่อนข้างโปร่ง โล่ง ดีค่ะวันนี้ลองเมนูแชมเปี้ยน ของทางร้านเลย ผัดไทกุ้งสดค่ะมาในสูตรโบราณ เส้นค่อนข้างแฉะ แต่ก็อร่อยดีค่ะมาร้อนๆ คลุกเคล้าให้เข้ากับเครื่องเคียง บีบมะนาว อร่อยมากค่ะสรุปบรรยากาศ : นั่งสบายๆ ค่ะ ลูกค้าค่อนข้างเยอะ ร้านเล็กๆ ไม่ใหญ่มากค่ะบริการ : พนักงานน้อยไปหน่อยค่ะ ไม่เพียงพอกับลูกค้ารสชาติ : อร่อยดีค่ะ ราคา : ก็พอประมาณค่ะ ไม่แพงมาก รับได้ค่ะ

ร้านค่อนข้างโปร่ง โล่ง ดีค่ะ

สรุป