แวะมาทานเดอะมอลล์บางแคเดินเลด่นช็อปปิ้งกินอิ่มแล้วขากลับขอแวะซื้อขนมปังกลับบ้านซักหน่อยเห็นร้านนี้ว่างๆเลยแวะไปชิมครับ ร้านนี้ตั้งอยู่ใกล้ร้านทองใกล้โซนฟู้ดคอร์ท เป็นร้านที่มีครัวอบขนมปังด้วย ร้านจัดได้เป็นสัดส่วนดีครับ มีสินค้าหลายอย่างแต่ที่สะดุดตาที่สุดคงเป็น ขนมปังอัลมอนต์ชิ้นนี้ครับเป็นขนมปังที่โรยอัลมอนต์บางขาวรอบๆ มีใส้ครีมด้านในขนมปัง ลองชิมแล้วอร่อยมากเลยไม่เสียราคาที่ซื้อมาครับ ชิ้นนี้ราคา 39 บาทครับ แต่ก็งงเมื่อกันว่าทำพไมร้านดีๆแบบนี้ทไมถึงออกจะเงียบๆนะ เพื่อนมาอุดหนุนกันหน่อยครับ
2013-06-25 444 วิว
แวะมาซื้อขนมปังธัญพืชที่เดอะมอลล์บางแคครับ มาเป็นอาหารว่างในการจิบน้ำชายามบ่ายครับ สำหรับสาขานี้อยู่ตรงชั้น G ของเดอะมอลล์บางแคตรงข้ามร้านทองครับข้างๆเวียดคุยซีน ขนมปังที่ร้านมีให้เลือกมาแต่ราคาก็เอาเรื่องอยู่เหมือนกัน แต่หากมองเรื่องคุณภาพที่นี่ก็ถือว่าดีครับขนมปังที่ซื้อเป็น ซันฟาวเวอร์ เบรด หรือขนมปังเมล็ดทานตะวันครับเป็นขนมปังที่มีเมล็ดทานตะวันโรยหน้าพร้อมเมล็ดงา รสชาติถือว่เข้ากับขนมปังได้ดีราคาไม่แพงมาก พนักงานบริการโอเคครับ