ร้านนี้ตั้งอยู่ชั่น gพารากอน แถวซุปเปอร์มาร์เกต มีร้านขนมปังอร่อยๆแบรนด์ญี่ปุ่น เบรดทอล์ค ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องขนมปังนุ่มฟูชีสเค้กมากๆด้านหน้ามีตู้เค้กน่าทานๆวางเต็มตู้เลยส่วนด้านในเป็นชั้นขนมปังสารพัดรสชาติทั้งแบบคาวหวานน่าทานมากค่ะเราสามารถเลือกซื้อขนมปังที่ชอบวางในถาดแล้วไปคิดเงินที่แคชเชียร์ได้เลยนะคะ ขนมปังที่นี่เค้าทำใหม่ๆสดๆร้อนๆด้านหลังกันนี่เองค่ะ แต่ต้องซื้อกลับบ้านเท่านั้นนะคะไม่มีที่นั่งทานค่ะ ทร่บริเวณตู้ด้านหน้ายังมีนมสดรสต่างๆให้เลือกซื้อด้วยค่ะน่าทานมาก วันนี้เรามาซื้อขนมปังรสอื่นทานก็อร่อยไม่แพ้กันค่ะ เป็นขนมปังมีไส้ครีมๆค่ะ ทานมาหลายครั้งแล้วเป็นชิ้นยาวๆ อร่อยดีชิ่นละ39บาท เนื้อขนมปังนุ่มดี ครีมด้านในก็หวานกำลังดีค่ะ คุ้มค่ามากในการเลือกทาน
ขนมปังครีม
อีกชิ้นเป็นขนมปังครีมชีส มีครีมๆเหมือนกันแต่ออกรสชีสด้านในด้วยค่ะ แต่แป้งจะแข็งกว่า ชิ้นขนาดปกติ ราคา 39บาทเหมือนกัน
ใครที่ชื่นชอบขนมปังร้านนี้ก็น่าจะถูกใจกันนะคะ
ขนมปังครีมชีส
วิธีการกิน
ซื้อกลับ
ขนมปังครีม
฿ 39
ขนมปังครีมชีส
฿ 39
แวะมาพารากอนหาขนมปังรองท้องก่อนไปตั้งใจเรียนค่ะ เดินตัดสินใจอยู่นานจนมาสะดุดตากับป้ายโปรโมชั่นชิ้นละ 19฿ นี่ล่ะร้านBreadtalk เป็นร้านขนมปังที่มีอยู่หลายสาขาในไทยและต่างประเทศ สาขาที่มาเลือกใช้บริการนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น G ของพารากอน ติดกับร้าน Flavour หน้า Goumart หลังจากปรับปรุงร้านไปก็ไม่มีที่นั่งกับเมนูเครื่องดื่มให้บริการแล้วนะคะ ที่ร้านจำหน่ายขนมปังหลายชนิดค่ะ แบบมีไส้ เป็นปอนด์ก็มี เค้กก็มีนะคะ ช่วงนี้ใกล้เทศกาลปีใหม่แล้ว มีคนมาสั่งเค้กตกแต่งหน้าเต็มเลยค่ะ แถมร้านตกแต่งสวยงามกินบรรยากาศไปอีกด้วยพอเดินเข้ามาเราก็แพ้ใจกับเมนูอื่นๆค่ะ สุดท้ายคีบขนมปังตามโปรมาแค่ชิ้นเดียว 😂 วันนี้เราเลือกลอง:: Coconut bread 32฿ ::เป็ยขนมปัง

หน้าร้าน

:: Coconut bread 32฿ ::
เป็ยขนมปังนุ่มไส้มะพร้าวใส่มาในถุงสามชิ้นค่ะ ตัวขนมปังนุ่มดี หอมมะพร้าว ไส้เป็นเนื้อมะพร้าวเป็นชิ้นเป็นอันดีค่ะ แต่รู้สึกไส้นิ่มไปนิดขนมปังเลยดูแฉะๆเวลากัด
Coconut bread

:: Cocoa Teddy 32฿ ::
เมนูประจำของเราที่ร้านนี้เลย ขนมปังเท็ดดี้น้อยน่ารักไส้ช็อคโกแลต ขนมปังนุ่มกำลังดี ไส้ช็อคโกแลตหอมรสออกหวานนิดๆ เหมือนไส้เค้าจะน้อยลงจากเดิมนิดหน่อยตามกาลเวลา
Cocoa Teddy

:: Cheese and Sugar 19 ::
เมนูตามโปรโมชั่น เป็นขนมปังลูกเล็กโรยหน้าด้วยชีสและน้ำตาล ด้านในไม่มีไส้ ได้รสหวานๆเค็มๆ อร่อยดีเหมือนกัน เพื่อนว่าอยากซื้ออีก สงสัยจะถูกใจ
Cheese and Sugar

ใครสนใจตามมาลองนะคะ

2015-12-20
เวลารอ
5 นาที (ซื้อกลับ)
฿50 (อาหารว่าง)
Cocoa Teddy
Cheese and Sugar
BreadTalk ร้านขนมปังแบรนด์จากสิงคโปร์ที่เดี๋ยวนี้มีอยู่หลายสาขาทั่วกรุงเทพฯ ...มีจุดขายอยู่ที่ความช่างคิดช่างครีเอทขนมปังหลากหลายแบบออกมาโดยบางอย่างก็นำไอเดียจากอาหารเอเชียไปประยุกต์ทำไส้ขนมปัง กลายเป็นความอร่อยแบบใหม่ที่เข้ากั๊นเข้ากัน สาขาที่เราไปนี้อยู่ชั้น G ของสยามพารากอนหน้าซุปเปอร์มาร์เก็ตเลย เป็นสาขาที่คนค่อนข้างแน่นตลอดเวลา แต่พนักงานที่แคชเชียร์ก็บริการว่องไวดีรอต่อคิวไม่นานค่ะ ครั้งนี้เราเลือกไปเป็น..● Basil Leave (Pork) (ราคา 35 บาท) – หรือขนมปังไส้กะเพราหมูสับนั่นเอง ขนมปังเป็นแบบนุ๊มนุ่มสไตล์ไทยนิยม ไส้เป็นหมูสับผัดคลุกมาหอมกลิ่นกะเพราชัดเจนมีรสมีชาติดีมากค่ะ เข้ากันดีนะ●Veggi Bun (ราคา 28 บาท)–
ขนมปังไส้กะเพราหมูสับ
●Veggi Bun (ราคา 28 บาท)– ไส้นี้แม้ว่าดูจะชูจุดขายแบบรักสุขภาพ คือใส่แครอท เห็ดหอม ผักกาดขาว และไม่มีเนื้อเลย แต่ว่าปรุงรสมาได้อร่อยมากค่ะ ไส้นั้นหอมพริกไทยดำนิดๆปนกับกลิ่นเห็ดหอมเข้ากันดี ตัวขนมปังด้านนอกก็นุ่มอร่อย เป็นอีกไส้ที่ชอบทาน แม้ว่าปกติตัวเองจะไม่ใช่ vegetarian ก็ตาม
Veggie Bun
ขนมปังเค้ายังมีอีกหลายไส้หลายแบบที่ดูน่าอร่อย โดยเฉพาะตัวที่ดังที่สุดของเค้าคือขนมปังหน้าหมูหยองสุดคลาสสิคที่เชื่อว่าคงจะได้ลองกันมาแล้วทุกคน ใครสะดวกสาขาไหนก็ไปลองดูได้ค่ะ
2015-06-09
เวลารอ
10 นาที (ซื้อกลับ)
฿35 (อาหารว่าง)
ขนมปังไส้กะเพราหมูสับ
฿ 35
฿ 28
฿ 28
  • Basil Leave
วันนี้เเนนมาเดินพารากอนเเบบอโลนๆ ช่วงนี้ปิดเทอม เบื่อบ้านเลยออกมาเดินเล่นสักหน่อยลงมาชั้นใต้ดินของพารากอน อย่างเเรกเลยที่พลาดไม่ได้ต้องซื้อขนมปังกลับไปกิน อยากกินขนมปังยัดไส้ เข้าไปในร้าน กลิ่นอย่างกรุ่น หอมมากคะ สรุปหยิบมาได้ชิ้นเดียว 5555
2014-03-04
฿36 (อาหารว่าง)
  • ขนมปังเเกงกะหรี่ไก่
2013-12-30 342 วิว
ไปเดินพารากอนซื้อเค้กให้คุณแม่ เป็นเลือกเค้กของ BreadTalk เพราะกินทีไรติดใจตลอดเขาทำสดใหม่กันทุกวัน ไม่ใส่สารนี่เป็นขนมที่กำลังถูกนำออกมาให้เราเลือกซื้อกันมีขนมปังหลากหลายมาก คนเข้าร้านเยอะมาก รอต่อคิวจ่ายเงินเป็นจำนวนมากเป็นชีสเค้กแบบญี่ปุ่น ทำออกมาแต่ละวันไม่เยอะมากเพราะเค้กมีอายุ2วันเองค่ะ มากสุดก็3-4วันเนื้อเค้กนุ่ม หวานชีส เวลากินจะหวานๆเค็มๆเวลาตักเข้าปาก เนื้อนุ่มมาก เคี้ยวไม่กี่ที่ก็ละลายในปาก*ใครที่ชอบกินชีสขอบอกว่าคุ้มมาก เค้กชิ้นใหญ่ เนื้อเค้กเต็มคำและเนื้อเค้กไม่ร่วนด้วย
รอต่อคิวจ่ายเงินเป็นจำนวนมาก
และเนื้อเค้กไม่ร่วนด้วย

2013-12-27
฿260 (อื่นๆ)
2013-12-19 135 วิว
หลังจากที่ปิดปรับปรุงไป ร้าน BreadTalk ร้านเบเกอรี่ก็กลับมาอีกครั้งด้วยรูปลักษณ์ที่ไฉไลกว่าเดิม แต่ทว่าตัวร้านกับเล็กลงค่ะ ร้าน BreadTalk ร้านนี้ตั้งอยู่ที่เดิม คือ ในพารากอน ตรงชั้น G ใกล้กับส่วนสำหรับฝากรถเข็น และยังอยู่ตรงกันข้ามกับร้าน Saint Etolie เหมือนเดิมเป๊ะ ตัวร้านหาไม่ยากเลยค่ะ บรรยากาศภายในร้านดูสวยงามมากขึ้น ด้วยการตกแต่งค่ะ คือจะมีป้ายคำทักทายเป็นภาษาต่างๆห้อยลงมาจากเพดานเพิ่มความเก๋ไก๋ ในส่วนของชั้นวางขนมปังก็มีการเพิ่มเติมในส่วนของพลาสติกสำหรับปิดตู้ ทำให้ส่วนของขนมปังดูดีและสะอาดขึ้นค่ะ ด้านหน้าใกล้ๆกับเคาเตอร์จะมีตู้เค้กอยู่ด้วยค่ะ หน้าตาน่าทานมาก โปรโมชั่นในช่วงกลางคืนของ

โปรโมชั่นในช่วงกลางคืนของบางวันยังมีเหมือนเดิมค่ะ คือ 4 ชิ้น 99 บาท 8 ชิ้น 180 บาท โดยจะเลือกขนมปังได้ทุกแบบ ยกเว้นพวกขนมปังหมูหยอง ไก่หยองที่เป็นซิกเนเจอร์ของทางร้านค่ะ
อันนี้คือส่วนของขนมปังที่เพื่อนซื้อมาค่ะ มีทั้งหมด 4 ถาด ถาดละ 8 ชิ้น ทั้งหมดนี้ซื้อคนละอาทิตย์กันหมดเลยนะคะ
สำหรับรสชาติ ขนมปังของเขารสชาติค่อนข้างดีทีเดียว เพื่อนก็ยังกินขนมปังตัวเดิมๆค่ะ คือ มันญี่ปุ่น ที่ยังอร่อยเหมือนเดิม แป้งนอกกรอบๆบางๆ ไส้ในแน่นๆ หวานน้อยๆ
ถัดมาที่ได้ลองคือ อีซี่ชีส ตัวนี้จะเป็นขนมปังก้อนกลม ใส่ในเป็นชีสแบบชีสจริงๆ ไม่หมกเม็ อร่อยดีทีเดียวเลยแหละ ออกเค็มๆนิดจากชีสนี่แหละค่ะ
อีกตัวคือ ขนมปังถั่วเหลืองงาดำ ขนมปังชิ้นนี้เป็นทรงกลมแบนๆ โรยด้วยงาขาวจนทั่ว เพราะฉะนั้นชิ้นนี้จะได้กลิ่นหอมจากงาค่ะ ไส้ในก็ธรรมดา ปริมาณแอบน้อยไปนิด แต่ก็โอเค รสชาติออกหวานๆ แต่ไม่มาก โอเคเลยค่ะ

อันที่ชอบอีกอันคือ อัลมอนด์โรล ไส้ในจะเป็นถั่วแดงค่ะ ขนมปังนุ่ม ถั่วแดงหวานๆ อัลมอนด์กรุบๆ
ในรูปนี้ อันที่เป็นโดนัท สวยแต่รูปจริงๆค่ะ มีดีแค่หน้าตากับสตอเบอรี่อ่ะ แป้งโดนัทอมน้ำมันนิดๆ ช็อกโกแลตแข็งๆ เหมือนโดนัทธรรมดาทั่วไปมากๆอ่ะ ไม่ค่อยชอบเลย แต่หน้าตามันดีจริงๆอ่ะ

แล้วก็ ขนมปัง Christmas tree ตัวนี้ลืมถ่ายรูปมา ตัวขนมปังจะมีลักษณะเป็นแพ คล้ายๆต้นไม้ค่ะ ตัวนี้โอเคอยู่ เนื้อขนมปังนุ่มๆ มีผสมพวกผลไม้แห้งมาด้วยกินได้เพลินๆเลย บางส่วนมีเป็นช็อกโกแลตด้วยค่ะ อร่อยดีเหมือนกัน

การบริการโอเคค่ะ พนักงานอัธยาศัยดีพอสมควร พูดจาโอเค ถ้าเราไม่แน่ใจว่าขนมปังตัวนี้ร่วมรายการไหม สามารถถามพนักงานได้เลยค่ะ แต่ก็มีบางทีที่พนักงานดูหน้าตาไม่ค่อยต้อนรับเหมือนกัน เลยหักคะแนนไป ส่วนตอนคิดเงินค่อนข้างช้านิดหน่อยค่ะ

ร้านนี้ก็เป็นร้านขนมปังที่บ้านเพื่อนซื้อกันค่อนข้างบ่อยมาก แต่ซื้อเฉพาะตอนที่ลดราคาเท่านั้นนะคะ<<งกจัดหนักอ่ะ ฮ่าฮ่า ยังไงก็มาลองชิมลองทานดูนะคะ ^ ^

2013-12-08
฿50 (อาหารว่าง)
  • ขนมปังมันญี่ปุ่น
  • อีซี่ชีส
  • อัลมอนด์โรล
ร้าน BreadTalk สาขา สยาม พารากอน จะอยู่ชั้น G บริเวณ ฟู้ดคอร์ท ค่ะ ร้านเด่นมองเห็นชัดเจนมาก รูปแบบร้านจะมีไลน์ขนมปัง อบสดใหม่ๆ มาให้ลูกค้าเลือกหยิบกันเอง โดยบริเวณทางเข้าจะมีถาดและที่คืบให้ลูกค้าสามารถมาเลือกหยิบได้ ลองเดินๆเลือกดู ก็สะดุดตากับชิ้นนี้ นั่นคือ Chocolate Cream Cheese ราคา 35 บาท ดูน่ากินมากเลยลองซะหน่อยวันนี้ด้านนอกขนมปังจะโรยด้วยผงช็อคโกแล็ตค่ะ ส่วนข้างใน ตรงกลางก็จะมีครีมช็อคโกแล็ตอีกชั้นข้างใน ลองทานแล้ว ไม่ค่อยประทับใจเท่าไรค่ะ ช็อคโกแล็ตไม่ค่อยอร่อยเท่าไร

2013-06-04 45 วิว
เดินแว๊ปมาซื้อขนมปังที่ร้าน Bread talk กลับไปฝากที่บ้าน สำหรับสาขา Siam Paragon ร้านจะอยู่ที่ชั้น G ตรงหน้า Gourmet Market ที่สาขานี้มี Toast box ด้วย มีที่ให้นั่งทานที่ร้านด้วย ที่ร้าน Bread Talk มีขนมปังมากมายหลายเมนูให้เลือกทาน ห้องที่อบขนมปังก้อเป็นกระจกใส โชว์ลีลาการทำให้เห็นกันสดๆเมนูโปรดของที่บ้าน Cheese soft cake lightบ้านเราชอบทานเเบบแช่เย็น เนื้อเนียน เบา นุ่มมาก หอมชีส มันส์ๆนิดๆ เก็บไว้ได้ประมาณ 3 วันก้อไม่แข็ง ซื้อไว้ทานคู่กะกาแฟ เลิศมากค่ะ

2013-06-03 99 วิว
...so beautifully crafted, so heavenly in taste... ร้าน BreadTalk ตั้งอยู่ที่ชั้น G ของ Siam Paragon ตรงข้ามกับร้าน Saint Etolie ใกล้ๆบันไดเลื่อนวันนี้เพื่อนมาซื้อขนมปังมัน(หวาน)ญี่ปุ่นหรือ Japanese Sweet Potatoหน้าตาของเจ้าขนมปังตัวนี้ออกจะประหลาดอยู่ซักหน่อย ดูไม่สวยงาม แต่รสชาติสวนทางกับหน้าตาโดยสิ้นเชิงตัวแป้งขนมปังจะเป็นชั้นๆเหมือนแป้งพายแต่จะไม่ชุ่มเนยเหมือนแป้งพาย รสชาติจะออกจืดๆ ส่วนตัวไส้จะเป็นมันเน้นๆ มีสีเขียวอ่อนๆ รสชาติหวานแบบธรรมชาติคือหวานน้อยๆ ตอนแรกเพื่อนกัดเข้าไปเจอแป้งยังไม่เจอไส้เลยคิดว่าไส้น้อยไปหน่อยแต่พอกินหมดชิ้นแล้ว ไส้มันก็พอดีกับตัวแป้งนะคะ โอเคอยู่

สำหรับคนที่ชอบทานหวาน ขนมปังชิ้นนี้คงไม่ตอบโจทย์เท่าไหร่ด้วยความที่มันหวานน้อยยยยยยยยยยมากกกกกกกกก แต่เพื่อนชอบมากค่ะ เป็นความชอบส่วนตัวล้วนๆนะคะ

สนนราคาอยู่ที่ 39 บาท ถ้าไปดึกๆหน่อยบางวันจะมีโปรโมชั่นซื้อ 4 ชิ้น(ขนมปังในร้านตัวไหนก็ได้รวมกันให้ได้ 4 ชิ้น)ในราคา 99 บาทเท่านั้น คุ้มมาก เพราะเพื่อนว่าขนมปังร้านนี้อร่อยทุกตัวเลยค่ะ แนะนำ!!

Date: 28/5/2013
2013-05-28
฿39 (อาหารว่าง)
  • Japanese Sweet Potato
Bread Talk@Siam paragonเป็นร้านเค้กที่เน้นการแต่งหน้าแบบน่ารักกุ๊กกิ๊ก ประดับด้วยผลไม้สด สวยงามหากคุณกำลังมองหาเค้กรสชาติอร่อยในราคาประหยัด ขอแนะนำร้านเค้กจากBread Talk เลยค่ะ เพราะเป็นคนชอบทานเค้กที่น่ารักๆแบบนี้อยู่แล้ว ยิ่งเวลาเห็นเค้กน่ารักๆ ยิ่งทำให้รสชาติมากขึ้นไปอีก (ว่ามั้ย)ความตั้งใจในตอนแรก คือซื้อเค้กจาก Lenôtre (เลอโนท) แต่ด้วยความรีบเหลือบไปเห็นร้าน Bread Talk ก่อนจึงแวะซื้อเลย เพราะยังไม่เคยทานเค้กรสชาติชาเขียวของที่นี่ (มะชะ มะชะ ราคา 680 บาท)หลังจากที่ทานไปแล้ว ขอบอกเลยค่ะ ว่าหวานนุ่มละมุนลิ้นมากๆดีกว่าที่คิดไว้เยอะเลยค่ะ ตอนแรกคิดว่าจะออกไปทางหวานๆเพราะเห็นแต่งหน้าเค้กด้วยมาการอง
Bread Talk@Siam paragon

เพราะเห็นแต่งหน้าเค้กด้วยมาการอง ประทับใจในการแต่งหน้าเค้กและรสชาติ

3 คำ สำหรับร้าน Bread Talk

"อยาก กิน อีก"
2013-01-31
฿500 (อาหารว่าง)
  • เค้กชาเขียวมะชะ มะชะ
ผ่านมาทำธุระที่สยามพารากอนก็จะมองหาอะไรติดไม้ติดมือกลับบ้าน สุดท้ายเราก็ได้อะไรเดิมๆกลับบ้านไปขนมชิ้นแรกเค้าทำเป็นขนมปังที่ผสมเม็ดช็อคโกแลตทั้งชิ้นแล้วตกแต่งหน้าขนมด้วยไอซิ่งกับเกร็ดน้ำตาลทำเป็นรูปต้นคริสมาร์ต(ไม่รู้มีใครดูออกไหมค่ะ) ขนมเค้าก็อร่อยดีนะคะ เม็ดช็อคโกแลตก็เยอะแต่โดยรวมหวานไปนิดเพราะไอซิ่งด้านบนค่ะขนมปังเบคอนชีสของที่นี่รสชาติดี ชีสเยอะ เบคอนเค้าก็กรอบเกรียมดี อร่อยดีค่ะร้านเค้าใหญ่โตอยู่ชั้นใต้ดินค่ะ ใกล้บันไดเลื่อนตรงทางขึ้นค่ะ ขนมเยอะน่าทานทั้งนั้นเลยพนักงานบริการดี ว่างๆลองแวะมาได้ค่ะ

ทานมื้อเที่ยงมื้อใหญ่เสร็จ เรื่องราวที่จะพูดคุยก็ดูเหมือนยังไม่จบสิ้น ฉันกับน้องสาวก็เลยย้ายตัวเองมาหาร้านนั่งคุยกันต่อ Bread Talk ชั้นล่างสุดของสยามพารากอนค่ะโล่งสบายดีค่ะ คนน้อยตอนบ่าย สั่งชานมไข่มุกมาคนละแก้วค่ะ แบบหวานน้อยยยยยยยย รสชาเข้มข้น ไข่มุกเคี้ยวหนึบ ติดใจเลยค่ะ หนำซ้ำราคาไม่แพง แก้วละ 45.-น้องสาวสั่งนี่มาให้กินเล่นอีกจาน ขนมปังปิ้งเนย นม ด้านนอกกรอบ ด้านในหนานุ่มนอกจากขนมปังสารพัดชนิดแล้วร้านนี้ยังมีเมนูกินง่ายๆ อย่างก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นหมูราคาเป็นมิตร ชามละ 89.- อีกด้วย เป็นจานน่าลองของที่นี่อีกจาน

2012-08-29
หายหน้าไปนานเลยค่ะ พอดีช่วงนี้ยุ่ง ๆ + หนีเที่ยวมารูปตรึมแต่ไม่มีเวลารีวิวเลยวันนี้ก็เลยขอเลือกรีวิวสั้น ๆ โละสต๊อกรูปซะหน่อยปกติเราไปพารากอนแทบทุกเดือน ส่วนมากจะไปวันพฤหัส แต่พอดีวันนี้ไปวันพุธ เดินผ่านหน้าร้านเห็นมีโปรโมชั่นชีสเค้กลดราคา 20 % ทุึกวันพุธรีบตรงดิ่งเข้าไปเลยค่ะ (แอบเล็งมานานแล้ว อิอิ) มีเพื่อนเคยบอกว่าร้านนี้อร่อย ก็เลยอยากชิมดูปกติชีสเค้กเค้าจะเป็นชิ้นวงรีนะคะ แต่วันนี้เราให้เค้าตัดแบ่งให้ค่ะ คนละครึ่งชิ้นแบ่งกับเพื่อนก็พอ เด๋วอ้วนชิ้นนี้เป็นชีสเค้กสไตล์ญี่ปุ่น เราชิมแล้วมันไม่เหอนชีสเค้กเท่าไหร่เลยนะ ไม่รสของชีสเลยแม้แต่น้อยออกสไตล์เบา ๆ เหมือนสปันเค้กซะมากกว่า รสชาติจืด ๆ ไม่ค่อยโดนใจเท่าไหร่ก็เลยต้องหาตัวช่วยเป็นซอสสตรอ
รูปตรึมแต่ไม่มีเวลารีวิวเลย

ก็เลยต้องหาตัวช่วยเป็นซอสสตรอเบอรี่กวนเองเอามาราด

ส่วนตัวเราชอบชีสเค้กสไตล์ฝรั่งมากกว่า แบบชีสเน้น ๆ แน่น ๆ อ่ะค่ะ
ถ้าเป็นสไตล์ญี่ปุ่นเอาไปเทียบกับชีสเค้กลุงมิกิแล้วก็ชอบของร้านนั้นมากกว่านะคะ
ถ้าใครชอบชีสเค้กสไตล์นี้อยากจะลองชิมก็ไปวันพุธเลยนะคะได้ลดราคาตามนี้เลยจ้า
  • ชีสเค้ก
อะไรๆ ก็ถั่วแดงสำหรับขนมปังวันนี้คะรสชาติอัลมอนด์โรลถั่วแดงและอัลมอนด์หนานุ่มดี มีกลิ่นถั่วแดงและมีรสอัลมอนด์อยู่หน่อย หอม หวาน อร่อยดีคะรสชาติขนมปังถั่วแดงไส้เยอะกำลังดี ออกหวานๆ หน่อย สำหรับขนมปังชิ้นนี้พึ่งอบออกมาจากเตาร้อนๆ น่ากินมากๆ สีสัน เนื้อขนมปังเนียนดูเด้งดึงเต่งตึง เย้ายวนให้คีบใส่ถาดซื้อกลับบ้านจริงๆเลยคะบรรยากาศร้านลูกค้าเต็มร้านเลยคะ ขายดิบขายดีมากๆ สำหรับขนมปังร้านนี้ขายอยู่ในห้างสยามพารากอน อยู่ตรงประมาณตรงที่รับฝากรถเข็นคะขนมปังอบออกมาสดใหม่ ดูน่ากินดีการบริการพนักงานยืนรอคิดเงิน ใส่ถุงได้รวดเร็วดี เพราะลูกค้าค่อนข้างเยอะเลยต้องทำเวลากันนิดนึงราคาอัลมอนด์โรล ชิ้นละ26บาทขนมปังถั่วแดง ชิ้นละ25บาท
บรรยากาศร้าน

การบริการ
เลยต้องทำเวลากันนิดนึง

ราคา
อัลมอนด์โรล ชิ้นละ26บาท
ขนมปังถั่วแดง ชิ้นละ25บาท
bread talk ร้านขนมปังที่แค่เดินผ่านกลิ่นหอมก็ลอยมาเลย ทำให้อดใจไม่ได้ ต้องหยุดแวะดูว่ามีอะไรน่ากินบ้างทุกครั้ง คิดว่าจะแค่ดูจริงๆนะ แต่ทำไมถึงเดินถือถุงออกจากร้านทุกครั้งก็ไม่รู้ อิๆร้านนี้มีอยู่หลายสาขาทั้งในไทยและเทศเลย เราจำไม่ได้แล้วว่ามันเป็นร้านของประเทศไหน แต่ประเทศแถบเอเชียจะมีร้านนี้เกือบทั้งหมด ทั้งสิงคโปร์ จีน ฮ่องกง ไต้หวันเราไปเที่ยวพวกประเทศเหล่านี้ เราก็มักจะแวะร้านนี้เพื่อดูว่ามีขนมอะไรบ้าง ขนมของแต่ละประเทศจะมีเมนูต่างกันไปนิดหน่อย แต่พิสูจน์แล้วว่าอร่อยทุกที่ค่ะ^^กลับมาที่ไทยกันบ้าง สาขาสยามพารากอนนี่ถือว่าเป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดมั้ง เพราะตอนหลังเปิดโซนใหม่ ให้ในร้านมีที่นั่งกินกาแฟกับอาหารด้วย โซนเครื่องดื่มที่เปิดมาใหม่นั้น

กลับมาที่ไทยกันบ้าง สาขาสยามพารากอนนี่ถือว่าเป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดมั้ง เพราะตอนหลังเปิดโซนใหม่ ให้ในร้านมีที่นั่งกินกาแฟกับอาหารด้วย โซนเครื่องดื่มที่เปิดมาใหม่นั้น ก็เป็นเครื่องดื่มพวกกาแฟ และก็น้ำต่างๆ
เราแนะนำให้ลองน้ำข้าวบาเล่ย์ หอมอร่อยมาก ไม่หวานเกินไป กลมกล่อมดีค่ะ

ส่วนขนมปังที่เราอยากจะแนะนำนี่มีเยอะมาก ที่เด็ดสุดของที่นี่คือชีสเค้กค่ะ ที่เค้าขายชิ้นใหญ่ๆทั้งกล่อง 260บาทนั่นแหละ ถ้าลองชิมคุณจะรู้ว่าสวรรค์มีจริง ชีสเค้กร้านอื่นสู้ไม่ได้เลยค่ะ
ขนมปังอื่นๆที่เราชอบก็มี บราวนี่ ขนมปังมะพร้าวลูกเกด แยมโรลไส้ชาเขียว

ในภาพที่เรากิน อันแรกเป็นขนมปังสอดไส้คัสตาร์ดค่ะ ชิ้นใหญ่มาก กิน2คนยังจุกเลยค่ะ ครีมอร่อย ไม่หวานเลี่ยน แต่ขนมปังชนิดนี้เนื้อมันจะไม่นุ่มมาก แต่ก็กินอร่อยค่ะ
อีกอันคือขนมปังฮอทดอกซอสมะเขือเทศ รสชาติก็ทั่วๆไปค่ะ ไส้กรอกอันใหญ่ดี ขนมปังอร่อยกรอบๆไม่เหนียว
ตัวขนมปังมันจะเกรียมๆมีรสชาติชีสด้วย ออกเค็มๆหน่อย ทำให้กินแล้วไม่รู้สึกว่าจืดเกินค่ะ

สรุปคือร้านนี้อร่อยทุกอย่าง^^
  • บราวนี่