2016-02-18
ตั้งแต่เมื่อเดือนที่แล้วที่พาแม่ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลพญาไท 3 เมื่อตรวจเสร็จทางโรงพยาบาลก็ให้คูปองแทนเงินสดสำหรับซื้ออาหารภายในโรงพยาบาลซึ่งสามารถใช้ได้ที่ศูนย์อาหารของโรงพยาบาลหรือที่ร้าน Cafe Cozy ก็ได้ค่ะร้าน Cafe Cozy เป็นร้านกาแฟและเบเกอรี่ที่อยู่ภายในโรงพยาบาล ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ร้านหาได้ไม่ยากเลยค่ะ เพียงแค่เดินขึ้นบันไดเลื่อนขึ้นมาจากชั้น 1 ร้านจะอยู่ทางขวามือของบันไดเลื่อน ร้านจะออกโทนสีม่วง มีขนมให้เลือกได้หลากหลาย แต่มีที่นั่งไม่มากนัก ลูกค้าส่วนมากมักจะซื้อแล้วเดินไปทานที่อื่นค่ะ เช่นเดียวกับเรา เรามีคูปองเงินสดอยู่ 100 บาท ก็ว่าจะสั่งกาแฟสักแก้ว เค้กสักก้อน ไปนั่งกินระหว่างรอผลการตรวจ เลยจัดการสั่งด้วยมอคค่าปั่