ร้านสวยมากแถมวิวเทพอีก การบริการระดับโรงแรมหมดห่วง ในราคาที่ตั้งก็ไม่ได้แรงโดดเกาะกลุ่มกับร้านดีๆทั่วไปแค่นั้นรวมถึง Chef Nikolas เชฟนำเข้าหนุ่มหล่อใจดีเป็นกันเอง ที่จะมาปรุงอาหารแบบ creat สร้างสรรค์มื้ออาหารให้ได้อร่อยกันส่วนตัวเรียกว่าที่นี่มีครบทุกด้านดีงามจริงๆครับ

TOMAHAWK

Banana Cheesecake

White Wine

วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
วันนี้เรากดลิฟท์ไปที่ชั้น 25 กันก่อนค่ะ เพราะนัดพีอาร์ไว้ที่นั่น ก่อนที่พีอาร์จะพาไปที่ Char Rooftop Bar ซึ่งอยู่ที่ชั้น 26 (ใครจะมาที่บาร์เลยก็กดลิฟท์ไปที่ชั้น 26 ได้เลยนะคะ) เพื่อไปดื่มรอสื่อท่านอื่นๆ กันก่อนค่ะ ออกไปปุ๊บนี่ตะลึงกับแขก เอ๊ยยย ตะลึงกับวิวมากกกกก งามค่ะ CHAR Rooftop Bar: เปิดให้บริการ วันอาทิตย์ – วันอังคาร 17.00น. – 1.00น. เปิดให้บริการ วันพุธ – วันเสาร์ 17.00น. – 2.00น. ให้ดูเมนูของข้างบนนี้กันก่อนนะคะ สำหรับเมนูที่เราได้ลองวันนั้นเป็นม็อคเทลซิกเนเจอร์ของที่นี่ค่ะกับ Wireless Passion 180 บาท++ นะคะ รสอมเปรี้ยว มีความนวลเบาๆ อยู่ด้วย อร่อยและสดชื่นดีค่ะ เราชอบแหละ ดื่มไปชมวิวไป นี่ถ้ามากับคนรักคงแบบ...ดีย์

CHAR Rooftop Bar:

ดื่มไปชมวิวไป นี่ถ้ามากับคนรักคงแบบ...ดีย์อะเนาะ ฮือออออ
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน