วันนี้พาคุณลูกชายมาทานอาหารที่ Club 99 ค่ะ  จริง ๆ ร้านนี้อาจจะไม่ค่อยเหมาะกับเด็กน้อยเท่าไหร่ เพราะจุดเด่นของเค้าคือไวน์นำเข้า แต่เรามาช่วงเย็น ๆคนไม่พลุกพล่านค่ะ จะว่าไปอาหารเค้าก็มีที่อร่อยหลายอย่างเลยค่ะ คุณพ่อ กับคุณลูกชายค่ะ เมนูปกหนังดูหรูทีเดียวเครื่องดื่มต่าง ๆ บรรยากาศในร้าน ตกแต่งสไตล์ผับค่ะ เครื่องดื่มที่ไม่ใช่แอลกอฮอล์ก็มี อย่างพวกม็อคเทลต่างๆ แก้วนี้เป็นเชอร์รี่ม็อคเทลค่ะ สวยงามมาก เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ไม่ถนัดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์นะคะ สลัดเห็ดย่าง อร่อยดีค่ะ ไวน์ที่ทางร้านนำเข้าเอง จำชื่อไม่ได้เพราะไม่ใช่คอไวน์ค่ะ พอร์คช็อปของคุณแฟน หน้าตาน่าทานเชียว
คุณพ่อ กับคุณลูกชายค่ะ
เมนูปกหนังดูหรูทีเดียว
เครื่องดื่มต่าง ๆ
สลัดเห็ดย่าง อร่อยดีค่ะ
2015-12-06
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
2015-10-21 283 วิว
พอดีเป็นผู้โชคดีจากกิจกรรม เมนูไรไฟแรงเฟร่อ เอ๊ย ถ่ายรูปสวยเฟร่อ เป็นบัตรของร้าน Club 99 ว่าแล้วเราก็พาคุณแฟนมากันดีกว่า ร้านนี้อยู่ที่ชั้น 2 The Nine พระราม 9 ร้านเปิดตั้งแต่ 5 โมงเย็นไปจนถึงตีหนึ่ง แต่เนื่องจากพาลูกชายมาด้วยไม่อยากมาดึกเราก็เลยมาตั้งแต่ประมาณ 5 โมงกว่าๆ ตอนมายังไม่มีลูกค้าเลย เราก็เลยเลือกที่นั่งตามสบาย ดูจากในร้านคิดว่าตอนกลางคืนน่าจะมีดนตรีสดมาเล่นด้วยบรรยากาศภายในร้านมีไวน์วางเรียงเยอะมาก ทางร้านบอกว่าทางร้านเป็นผู้นำเข้าไวน์มาจากเกาหลีด้วย แต่เราไม่ค่อยสันทัดเรื่องไวน์สักเท่าไรนัก ส่วน Voucher ที่ได้มาตอนแรกคิดว่าเป็น Voucher อาหาร แต่ปรากฎว่าเป็นไวน์ฟรี ไหนๆ ก็มาละไม่ว่ากันระหว่างที่รอพนั
ระหว่างที่รอพนักงานเอาไวน์ไปเปิดเราก็มาดูอุปกรณ์กันบ้างดีกว่า จาน ช้อน ส้อมพร้อม
เมนูอาหารอันนี้เป็นพวกอาหารแนะนำต่างๆ ดูจากรูปแล้วก็หน้าตาน่ากินดีทีเดียว
อันนี้เป็นเมนูเครื่องดื่่มมีทั้ง แอลกอฮอล์ต่างๆ Cocktial แต่ถ้าใครอยากกิน Cocktial แบบไม่มีแอลกอฮอล์ทางร้านก็มี Mocktail ให้เลือกด้วย
มาดูเครื่องดื่มของเรากันบ้างดีกว่าของเราเป็นโค้ก มาเป็นขวดเล็กๆ กะทัดรัดทีเดียว อันนี้เทใส่แก้วเรียบร้อยแล้ว
อันนี้เป็น Mocktail ของคุณแฟน ชื่อ Cherry Temple (190 บาท)สีแดงหวานมาเลยทีเดียว คุณแฟนบอกว่ารสชาติออกหวานๆ นิดๆ อร่อยดีทีเดียว ส่วนเชอรี่ด้านบนตกเป็นของคุณลูกชาย
คราวนี้มาดูอาหารกันบ้างดีกว่าจานแรกเป็นสลัดเห็ดออรินจิย่าง เห็ดย่างมาร้อนๆ เสิร์ฟมาพร้อมกับผักสลัด ราดน้ำสลัดแบบญี่ปุ่นมา รสชาติออกเปรี้ยวๆ นิดๆ
และแล้วขอแนะนำไวน์จากร้าน Club 99 แต่เป็นไวน์ชื่ออะไร เราก็ไม่ได้ถามมา แล้วเราก็ไม่ได้เป็นผู้สันทัดเรื่องไวน์หรือการดื่มไวน์ซะด้วย ใส่มาในภาชนะบรรจุไวน์ (จำชื่อเรียกไม่ได้) น้องพนักงานบอกว่าใส่แล้วจะทำให้กลิ่นไวน์คละคลุ้งหอมยิ่งขึ้น ส่วนรสชาติออกเปรี้ยวนิดๆ ฝาดหน่อยๆ ไม่ฝาดมาก อร่อยหรือเปล่า ไม่แน่ใจอันนี้แล้วแต่คนชอบ
อาหารจานหลักของคุณแฟนมาแล้ว เป็นแซลมอนสเต๊กราดซอสลอปเตอร์ (350 บาท) เนื้อปลาแซลมอนชิ้นโตกันเลยทีเดียว เสิร์ฟมาพร้อมกับมันบด และผักโขม ราดด้วยซอสลอปเตอร์ออกเค็มนิดๆ แต่ก็อร่อยดี ปลาก็นุ่มไม่แข็ง มันบดก็อร่อย ผักโขมก็นิ่มดีทีเดียว จานนี้คุณลูกชายชอบมาก
อันนี้เป็นเมนูของเราเอง เป็นพอร์คชอป มาชิ้นโตๆ กันเลยทีเดียว เสิร์ฟมาพร้อมกับมันบด แล้วก็มีซอสพริกไทยดำมาให้ด้วย ราดน้ำเทอริยากิมาเล็กน้อย เนื้อนุ่มมากเลยทีเดียว ย่างมาสุกกำลังดี จานนี้อร่อยเลยทีเดียว

โดยรวมเราว่าร้านนี้เหมาะกับการมา Hang out มากกว่ามาทานข้าวเพราะอาหารและบรรยากาศเหมาะดีทีเดียว น้องพนักงานก็บริการดีทีเดียว

ค่าเสียหายประมาณ 1,xxx บาท ซึ่งเราว่าไม่แพงเท่าไร งานนี้เราเข้าใจผิดคิดว่าเป็น Voucher ค่าอาหารแต่ก็ไม่เป็นไร

แต่งานนี้ขอตัดคะแนนเรื่องความสะอาดเป็นอย่างยิ่ง เพราะว่ามีปีเตอร์ตัวน้อยๆ หลายตัวมากเลยทีเดียว ปรับปรุงหน่อยก็จะดีมาก

วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
สวัสดีค่ะแหะๆ วันนี้กระมิดกระเมี้ยนมาเล็กน้อย เพราะเป็นร้านที่ไปกินกันเพื่อ "เมา" มากกว่าอย่างอื่น สืบเนื่องมาจากวันเกิดของน้องที่ทำงานคนหนึ่งค่ะ ซึ่งน้องเลือกที่จะไปร้านนี้กัน ก็เลยเฮโลกันไป ไอ้เราน่ะตามไปทีหลัง เพราะมัวแต่ไปยืดผมอยู่ (อ้าว) เพราะงั้นรูปภาพอาจจะตกหล่นไปบ้างจากเมนูทั้งมวลนะคะ (ไม่เกี่ยวกับการเมาแล้วลืมถ่ายรูปเลย จริง จริ๊งงงง)สำหรับร้านนี้นะคะ ตั้งอยู่ที่ชั้นสองของเดอะไนน์ พระรามเก้าค่ะ หันหน้าเข้าเดอะไนน์ จะอยู่ทางซ้าย ขึ้นบันไดไปตรงข้างๆ แมคโดนัลด์อะค่ะ ก็จะเจอร้านอยู่มีที่นั่งทั้งด้านนอกและด้านในซึ่งเป็นแอร์นะคะตอนเราไปถึงนี่ วงดนตรีเริ่มเล่นแล้วค่ะ แต่ยังไม่ใช่คุณปุ้ยเดอะวอยซ์ซึ่งจะมาตอนดึกกว่านี้สักหน่อยนะคะถ้ากรณีที่ต้อง
สวัสดีค่ะ

ถ้ากรณีที่ต้องการดื่มไวน์ ก็จะมีไวน์ให้เลือกตามชั้นต่างๆ ตามภาพเลยนะคะ

แล้วก็พอตอนดึกๆ หน่อย คุณปุ้ยก็จะมาค่ะ น่ารัก เป็นกันเองมากๆ มาร้องเบิร์ธเดย์ให้น้องเค้าที่โต๊ะด้วยค่ะ (แต่ภาพที่ถ่าย เนื่องจากใช้ไอโฟนตลอด ซึ่งเวลาถ่ายกลางคืนมันคือหายนะชัดๆ เลยไม่ได้เอามาลงค่ะ)
ตอนนั้นที่ไป มีโปรฯ ฟรีโฟลว์เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ราคาตามภาพเลย ก็เลยจัดกันไปซ้า..(บอกแล้วว่ารอบนี้เน้นเมาค่ะ เหอๆ)
เมนูนะคะ ราคาก็ตามร้านและทำเลหละค่ะ มีรูปประกอบเสร็จสรรพ แหะๆ

กรณีถ้าเลือกฟรีโฟลว์ที่เป็นไวน์ ก็จะมีไวน์ให้เลือกดื่มชิมก่อนว่าจะเอาแบบไหน แต่ก็เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาได้นะคะ ฮา
นี่คือตัวอย่างบางส่วนของเครื่องดื่มมึนเมาที่สั่งมาค่ะ โดยรวม เราไม่ชอบไวน์ที่อยู่ในโปรนะคะ สั่งเป็นค็อกเทลโอกว่าค่ะ
มาว่ากันถึงอาหารบ้าง ชื่อเมนูอาจถูกผิดบ้างนะคะ เพราะรอบนี้นี่ไม่ได้ถ่ายใบเสร็จมาค่ะ ตอนนั้นเมาแล้ว หารแล้วจ่ายตังค์อย่างเดียว แหะๆ

ยำส้มโอ รสชาติพอได้ค่ะ ยังไม่เป๊ะปากเราน่ะนะ

อีกจานเป็นสลัดน้ำส้มบัลซามิก (มั้งคะ) ตัวน้ำเปรี้ยวนิดๆ ผักสดค่ะ โอค่ะ ใช้ได้
สปาเก็ตตี้คาโบนาราฯ ร้านนี้มาแบบแห้งๆ หน่อยค่ะ ก็ได้อยู่เช่นกัน แต่ยังไม่ว้าวนะคะ

หอยแมลงภู่อบชีส หอยสดดีค่ะ ชีสก็พอได้ อืมม์...แต่สำหรับเราก็ยังไม่ว้าวอีกเช่นกันง่ะ
จานนี้ไม่แน่ใจว่าตับห่านหรืออูกราแตงหรืออะไรนะคะ ไม่ได้ชิมด้วยค่ะ พอดีอีกฟากฝั่งเค้าสั่งมาน่ะ แล้วเราไม่ได้ไปหม่ำเลย แหะๆ

ต่อไปเป็นสเต็กหรือหมูย่างนี่แหละค่ะ โอค่ะ กริลล์ดี แม้จะมีบางอันที่แข็งไปหน่อย น้ำจิ้มที่ให้มาก็โอค่ะ
โรตี แกงเขียวหวานค่ะ ตัวนี้เราสั่งเอง ตัวแกงเขียวหวานมันเบาบางไปหน่อย ไม่เข้มข้น จานนี้ไม่ค่อยโอค่ะ
จานต่อไปนี่รู้สึกจะเป็นยำแซลมอนมั้งคะ คนอื่นชอบกันค่ะ บอกว่าแซ่บดี
ตัวนี้เป็นทอดมันอะไรสักสิ่ง

เพื่อนเราชอบค่ะ แต่เราเฉยๆ นะคะ เราว่ามันไม่เด่นง่ะค่ะ
ปิดท้ายกันด้วยจานนี้ (จำชื่อไม้ได้) กริลล์โอค่ะ น้ำซอสก็โอ กินได้ไม่เสียปากค่ะ
วันนั้นไปกันเกือบยี่สิบคน หมดไปคนละเกือบๆ เก้าร้อยหละค่ะ

โดยรวมอาหารยังไม่ค่อยโดนเราเท่าไหร่ แต่สำหรับใครที่ต้องการเมา โปรนี้ก็คุ้มอยู่ค่ะ
฿850 (มื้อดึก)
  • ค็อกเทล
มามึนๆกันต่อในภาคจบนะคะผึ้งน้อยและเพื่อนอยู่ที่ The Nine พระราม 9 ค่ะ ร้านที่เป็นเป้าหมายหลักของวันนี้คือ Club 99 พิกัดอยู่ที่ชั้น 2 ด้านแมคโดนัลด์ วันนี้จะเน้นๆที่ Cocktail Buffet ของที่นี่ สนนราคาที่ 479+ นอกจาก Cocktail แล้ว ก็ยังมี Wine รวมอยู่ใน Buffet ด้วยนะคะฟังเพลงเพลินๆดื่มเพลินๆก็เข้าสู่ช่วงที่วงที่สองจะขึ้นร้องแล้ว ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นคุณปุ้ยที่ประกวด The Voice นั่นเองค่ะ เสียดายที่เพลงที่คุณปุ้ยร้องออกจะเก่าไปซักหน่อย ^^’มาว่ากันที่ Cocktail ต่อค่ะLong Dooแก้วนี้มาเป็นเลเยอร์แดง-น้ำเงิน อร่อยมากอีกแก้วนึง และเป็น Cocktail ที่จัดซ้ำมากที่สุดของวันนี้ค่ะKiss Me Loveแก้วนี้...สีสวยแต่ไม่ปลื้มค่ะ เป็นรสมินต์ เหมือนเอาลิส
มามึนๆกันต่อในภาคจบนะคะ

มาว่ากันที่ Cocktail ต่อค่ะ
Long Doo

Kiss Me Love
แก้วนี้...สีสวยแต่ไม่ปลื้มค่ะ เป็นรสมินต์ เหมือนเอาลิสเตอรีสมาผสม ผึ้งน้อยขอยอมแพ้ ยกให้คุณเพื่อนช่วยกำจัด

Sweetty Cool
ส่วนผสมหลักเป็นน้ำสับปะรดค่ะ สีไม่สวย รสชาดธรรมดา
ไม่ปลื้มอีกหนึ่งแก้วค่ะ

แวบมาสั่งอาหารกันบ้าง
ได้เป็นอาหารจานเบาๆมาแกล้มค่ะ
คุณเพื่อนเป็นคนสั่งผึ้งน้อยเลยไม่รู้ว่าเรียกว่าอะไร ราคาประมาณ 150 บาทค่ะ
คล้ายๆแผ่นแป้งโรตีที่ไม่หนามาก มีใส้เป็นเนื้อสัตว์ ผัก และชีส
ทานตอนร้อนๆ ชีสยืดๆ อร่อยมากๆ

จัดซ้ำอย่างเมามันส์ อย่าให้นับเลยค่ะ เขิล -///-
วงดนตรีวงสุดท้ายที่เล่นดีมากๆๆๆๆ นักร้องเสียงดีสุดๆ น่าเชียร์ให้ไปประกวดจริงๆ
สรุปความประทับใจโดยรวม
บรรยากาศ – น่านั่งนานๆดีค่ะ มีดนตรีสดเล่น 3 วง ยิ่งดึกยิ่งแรงตามสมควรต่อสถานที่ พอพ้นเที่ยงคืนไปจะเป็นดีเจมาเปิดเพลงแทนค่ะ
การบริการ – โดยรวมแล้วดีค่ะ ชอบที่เคลียร์เรื่องกติกาด้วย พนักงานน่ารักค่ะ เห็นพวกเราบ้าถ่ายรูปก็มาถ่ายให้ด้วย
ผึ้งน้อยและเพื่อนยังคงอยู่ที่ The Nine พระราม 9 ค่ะ หลังจากหาอะไรรองท้องจากร้าน AI แล้ว ก็มาต่อร้านที่เป็นเป้าหมายหลักของวันนี้กัน Club 99ร้านนี้อยู่ชั้น 2 ด้านแมคโดนัลด์ค่ะ โทรจองทางร้านไว้ตอน 2 ทุ่ม ได้เวลาพอดี ^^บรรยากาศยังค่อนข้างสว่างในช่วงแรกและมืดลงในช่วงดึกค่ะ พอถึงตอนนั้นทางร้านจะจุดเทียนตามโต๊ะ สวยไปอีกแบบผึ้งน้อยและเพื่อนตั้งใจมาท้าทายกับ Cocktail Buffet ของที่นี่ค่ะ ซึ่งนอกจาก Cocktail แล้ว ก็ยังมี Wine รวมอยู่ใน Buffet ด้วยนะคะ (แต่ผึ้งน้อยไม่สันทัดค่ะ ดื่มไวน์ทีไรเมาทู้กที)สนนราคาที่ 479+ ค่ะเมนูอาหารค่ะ เดี๋ยวของดริ๊งค์ซักพักก่อนแล้วค่อยเจอกัน ^^พนักงานอธิบายกติกาให้พวกเราฟังก่อนการสั่งเครื่องดื่ม ง่ายๆได้ใ
สนนราคาที่ 479+ ค่ะ

พนักงานอธิบายกติกาให้พวกเราฟังก่อนการสั่งเครื่องดื่ม ง่ายๆได้ใจความ
-สั่งได้ถึงเที่ยงคืน แต่ถ้าเช็คบิลก่อนก็คือจบตรงนั้นเลย
-สั่งได้เท่าจำนวนคน ไม่ให้สั่งมาวางรอๆเยอะๆ
-สั่งแก้วใหม่ได้ต่อเมื่อดื่มแก้วเก่าหมดแล้ว
-Yellow Red Bull ถ้าคนที่ดื่มกระทิงแดงแล้วใจสั่นก็ไม่แนะนำให้สั่งเมนูนี้
-กรณีอาเจียนต้องเสียค่าทำความสะอาดหัวละ 300 บาท

และแล้วก็ถึงเวลาคัมไป ^^
เครื่องดื่มที่เลือกได้มี Cocktail 9 ชนิด และ Wine ขาว 2 ชนิด แดง 2 ชนิดค่ะ
จัดมาตามความพอให้
เริ่มต้นด้วย
Chaba Thunder
ตัวนี้รสเหล้าไม่แรงค่ะ เหมือนจะมีส่วนผสมพวกเหล้าเชอร์รี่ เพราะได้กลิ่น
ดื่มง่ายมากๆ คล้ายๆพวกพันช์ทั่วๆไปแต่ไม่เหนียวคอนะคะ แก้วนี้ผ่านค่ะ เดี๋ยวสั่งซ้ำแน่นอน

Long Beach
แก้วนี้สวยมากๆ เรียกว่าได้อาหารตาก่อนเลย ชั้นด้านบนมีส่วนผสมของน้ำมะนาวแน่ๆ อมเปรี้ยวนิดๆ แรงกว่าแก้วแรก
คิดว่าชั้นด้านล่างคงไม่พ้น Blue Curacao ที่มีสีฟ้าและรสหวานๆแน่นอน
ปลื้มเช่นกัน จัดซ้ำค่ะ

Sky Blue
หน้าตาและรสชาดคล้ายๆ Blue Kamikaze แต่ตกแต่งออกไปทาง Margarita เพราะมีเกลือที่ขอบแก้วด้วย
เป็นอีกแก้วหนึ่งที่ดื่มง่ายๆ ไม่แรงค่ะ ซ้ำๆ อิอิ

Apple Me Love
แก้วนี้มาหวานมาก แต่ด้วยความที่หอมแอ๊บเปิ้ล เลยจะจัดซ้ำอยู่
ซึ่งแก้วหลังจากนั้นไม่รู้ว่าเพราะยิ่งดึกยิ่งชงเข้ม หรือเพราะพี่บาร์เทนเดอร์เห็นพวกเรากินดุพอ หรือเพราะพี่บาร์เทนเดอร์เริ่มเมา...จะด้วยอะไรก็แล้วแต่ ยิ่งเข้มขึ้นก็ยิ่งอร่อยขึ้นค่ะ

Red Devil
แนวแบ่งชั้นอีกแก้วนึงค่ะ สีสวยอีกแล้ว แต่คราวนี้ต่างกับ Long Beach ตรงที่เจ้าสีแดงที่ก้นแก้วนั้นรสแรงทีเดียว
สวยและอร่อยแบบนี้ ผ่านค่ะ (เอ๊ะ เหมือนจะผ่านทุกแก้วเลยนะนี่ ^^ )

พื้นที่ลงรูปหมดซะแล้ว ตามไปเมากันต่อกันที่ “ภาคจบ” นะคะ

สรุปความประทับใจโดยรวม
รสชาด – Cocktail ส่วนมากอร่อยและสวยงามถูกใจ อาหารก็รสดี (อาหารเล็กน้อย รีวิวในภาคจบค่ะ)