2012-01-25
ไปทานโคโค่กันครับ ร้านนี้อยู่ชั้นล่าง ลงบันไดเลื่อนฝั่งท็อปลงมาก็ะจเห็นเลยครับบรรยากาศร้านนี้โอเค จัดเป็นสองฝั่ง ฝั่งซ้ายที่นั่งจะกว้างๆหน่อยส่วนอีกฝั่ง ที่นั่งจะติดกันไปหน่อยการบริการโอเคครับ พนักงานบริการโอเค ตรงที่เตรียมอาหารครับ น้ำแอปเปิ้ลครับ จะหวานๆนิดหน่อย ใครไม่ชอบหวานก็ไม่สั่งดีกว่าครับข้าวหมูทอดแกงกะหรี่ นี่ลดข้าว และเผ็ดธรรมดาครับ รสชาติอร่อยดีครับ ทานกับผักดองจะยิ่งอร่อยขึ้นใหญ่ รสชาติจะผสมๆ เค็มๆเปรี้ยวๆ กำลังพอดีเลยครับ
การบริการโอเคครับ พนักงานบริการโอเค ตรงที่เตรียมอาหารครับ น้ำแอปเปิ้ลครับ จะหวานๆนิดหน่อย ใครไม่ชอบหวานก็ไม่สั่งดีกว่าครับ ข้าวหมูทอดแกงกะหรี่ นี่ลดข้าว และเผ็ดธรรมดาครับ
กำลังพอดีเลยครับ