2012-03-16
Cookies Crust Honey Toast แสนอร่อย ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7 ร้านเล็กๆ บรรยากาศสบายๆออกแนวหวานๆหน่อย มีทั้งเก้าอี้และโซฟาให้เลือกนั่งวันนี้ที่เลือกทานจะเป็น Honey Toast เป็นขนมปังชิ้นใหญ่บึ้ม ทานกัน 2 คนอิ่มเลยค่ะ แล้วโป๊ะมาด้วยวิปครีม เเละไอศครีมอีก 2 ลูก ขนมปังอุ่นๆกรอบนอกนุ่มใน มีไซรับ ราดมาด้วยหวานฉ่ำทีเดียว น้ำเปล่าบริการฟรีค่ะ ที่ร้านยังมีเค้ก เครื่องดื่มต่างๆไว้ให้เลือกชิมหลายอย่าง ค่ะ บริการดียิ้มแย้มแจ่มใสดีค่ะ เวลาเปิดปิดก็ตามเวลาของ ห้าง เซ็นทรัลเวิลด์เลยค่ะ
บริการดียิ้มแย้มแจ่มใสดีค่ะ