2011-10-05
วันนี้จะพามาจิบชาแกล้มขนมอร่อย ๆ กันที่เซ็นทรัลเวิล์ดค่ะร้านนี้เลยค่ะ Cookies Crust อยู่ชั้น 7 นะคะ ไปที่เคาน์เตอร์เลือกขนมแล้วชำระเงินกันเลยค่ะเลือกเสร็จก็ไปรอที่โต๊ะนะคะ เดี๋ยวเค้ามาเสิร์ฟให้ค่าเครื่องดื่มมาก่อนเลย เป็นชา English Afternoon ค่ะปกติเคยเห็นแต่ English Breakfast มาเจอตัวนี้เลยลองสั่งดูก็ไม่ต่างกันเท่าไหร่นะคะ ส่วนในโถนั่นเป็นนมกับน้ำตาลค่ะอ้อ ร้านเค้ามีน้ำเปล่าบริการฟรีด้วยนะคะ ชอบ ๆ อาวุธมาแล้ว เตรียมพร้อม อิอิ เราไปกับน้องสาว 2 คนก็เลยสั่งเป็น Afternoon tea set ค่ะอลังการดีมะ อิอิ เซ็ตนี้ 299 บ.ค่ะสำหรับ 2 คน รวมชา 1 กาด้วยนะคะชั้นล่างค่ะ มีคุกกี้คอร์นเฟล็ซ์ลูกเกด ,ช็อคหน้านิ่ม , สตรอเบอรี่ช็อตเค้ก ,
ก็ไม่ต่างกันเท่าไหร่นะคะ
สุดท้ายเป็นไวท์ช็อคชีสพายค่ะ อร่อยทุกตัวเลย อิอิ
ก็อร่อยอีกค่ะ สโคนเค้าหอมเนยดี
อร่อยดีค่ะ เป็นอีก 1 ในร้านโปรดของเราเลย