2016-01-27
ร้านนี้เป็นคาเฟ่+ร้านอาหารอิตาเลี่ยนเล็กๆที่ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท61 หรือร้านจะอยู่ด้านหลัง park lane เอกมัย ซึ่งถ้าไป park lane จะต้องเดินไปด้านหลังฝั่งที่เป็น max value เพื่อทะลุเข้ามาฝั่งซอยที่ร้านตั้งอยู่โดยร้านนี้มีการตกแต่งที่โดดเด่น เริ่มจากประตูสีเหลืองและเก้าอี้สีเหลืองที่ตั้งอยู่หน้าร้าน ซึ่งถ้าใครเดินผ่านไปมาก็ต้องสะดุดตาอย่างแน่นอน และเมื่อเข้าไปในร้านจะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศแสนอบอุ่นของร้าน ที่ตกแต่งด้วยเฟอนิเจอร์แนววินเทจ ซึ่งเป็นของสะสมของเจ้าของร้าน ที่ร้านจะมี2ชั้น โดยจะมีที่นั่งให้เลือกนั่งค่อนข้างเยอะ ทั้งแบบโต๊ะใหญ่กลางร้าน หรือโต๊ะที่มีเก้าอี้นิ่มๆติดฝาผนัง ถ้าใครอยากนั่งมุมไหนก็สามารถเลือกนั่งได้ตามใจชอบเลยค่ะสำหรับอาหาร อาหารที่นี่
ได้มีโอกาสลองสั่งมาทาน3เมนูด้วยกันคือ
Chicken Gonhovag
Fish&Chips
คราวนี้มาถึงของหวานกันบ้างดีกว่าค่ะ
ของหวานที่นี่ก็อร่อยไม่แพ้กัน สองสั่งมาทาน2อย่างด้วยกันคือ
พายลูกตาล
บราวนี่
การบริการ ที่ร้านบริการดีมากค่ะ เป็นกันเอง มีการแนะนำเมนูต่างๆได้อย่างละเอียด