2015-12-02 70 วิว
ร้านนี้เห็นรีวิวมีแต่คนมากินปิ้งย่าง แต่ว่าพอดีผ่านมาทานกลางวัน ปิ้งย่างไม่ไหว เอาเป็นชุดข้าวดีกว่า ของเพื่อนเป็นข้าวหน้าหมูกิมจิ อร่อย จานใหญ่มาก 160 บาท ของเราเป็นชุดซุปกิมจิและข้าว โอ้โห มันใหญ่มาก 250 บาท ปริมาณเยอะ ผักเยอะสะใจ รสชาติดี ซดร้อนๆ ชุดนี้จริงๆกินได้สองคนเลยนะถ้าสั่งข้าวมาเพิ่มอ่ะ ติดใจอยู่นะแล้วจะไปอีก รสชาติดีค่ะ

2015-09-30
เวลารอ
1 นาที (รับประทานที่ร้าน)